แอพแรกที่คุณเลือก

สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ด


สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด, สปริงนิวส์

            สาวนิรนาม ลั่นพร้อมจบข่าวฉาว ถ้าพิธีกรชื่อดัง กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษแม่ เมีย แฟนคลับ แต่หากรั้นแถไปเรื่อย ๆ รอชมหมัดน็อคในยูทูบได้เลย

            ประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ คงหนีไม่พ้นกรณี สาวนิรนาม โพสต์อินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก liekanok konoklie เป็นภาพคนหน้าคล้าย กนก รัตน์วงศ์สกุล นักข่าวดัง ขณะกำลังช่วยตัวเอง ภาพตอนนอนหลับ รวมถึงคลิปบอกรัก โดยอ้างว่า ผู้ชายคนดังกล่าวคือ กนก รัตน์วงศ์สกุล และสาเหตุที่เธอออกมาแฉเพราะโมโหที่ถูกหลอกให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ในขณะที่นายกนก ยืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพตัดต่อ ตามที่ได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้ว

            และเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2557 สาวนิรนาม เจ้าของไอดีอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กฉาว เปิดบัญชีไอจีใหม่ล่าสุด แถมโพสต์คลิปเด็ดขณะนายกนก โชว์ลีลาช่วยตัวเอง หรือทำมาสเตอร์เบชั่นอีกด้วย เรียกว่าข่าวฉาวเรื่องนี้คงไม่จบง่าย ๆ อย่างแน่นอน แถม สาวนิรนาม ยังโพสต์ข้อความย้ำ ในไอจี linekanok69 ที่ใครเห็นคงคิดไปในทางเดียวกันว่า เร็ว ๆ นี้  สาวนิรนาม คงปล่อยหมัดเด็ดออกมาแฉนายกนก อีกแน่ ๆ สำหรับข้อความในไอจี มีดังนี้
   
            "ดิฉันไม่ค่อยจะพาดพิงการเมือง แต่ก็จะขอพื้นที่แก้ข่าวบ้าง ดิฉันยืนยันไม่ใช่เสื้อแดง เสื้อไข่บูติกมีเต็มตู้ จากสามเสนถึงสวนลุมครอบครัวไปไม่เคยขาด ที่มาด่าดิฉัน รุมประณาม แม้กระทั่งบนเวทียังช่วย --- ยืนยันว่าโดนตัดต่อให้เป่านกหวีดให้กำลังใจ ดิฉันแทบจะทนไม่ได้ เพราะอะไร ? เพราะดิฉันไม่ใช่ --- ใช่มั้ยคะ บอกว่า --- รักชาติ รักสถาบัน ดิฉันไม่รักเหรอคะ"

            "มีปัญญาลบ ลบให้หมดค่ะ ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ตอนแรกบอกภาพตัดต่อ พอคลิปออกมาเปลี่ยนประเด็นเป็นดิฉันสารเลว ชั่วช้า แบให้มันเอง ไอดีนี้จะใส่ไม่ยั้ง รอชม line.com/lineid:liekanok"

            "ที่ไม่อยากเอาลงตอนแรก เพราะมันอุบาทว์ --- แบบนี้ไง แต่สาวกก็ยังไม่ยอมจำนน ท้าทายนักก็เอาไป"

            อย่างไรก็ดี เมื่อเวลา 23.20 น. ของคืนที่ผ่าน  สาวนิรนามคนเดิมได้โพสต์ไอจี ซึ่งเปิดใหม่อีกบัญชีว่า

            "ไม่ยอมง่าย ๆ หรอกค่ะ ถ้าคุณไม่ทำร้ายดิฉันก่อน ดิฉันก็ไม่ทำคุณ จะให้จบคุณต้องออกคลิปขอโทษแม่ เมีย แฟนคลับ และผู้หญิงทุกคนที่คุณเคยทำร้าย แล้วดิฉันจะหายไป"

            "จะแก้ตัวว่าไงแถมา รอคุณแถลง ดิฉันจะได้ส่งหมัดน็อกลงคลิปยาว ๆ ในยูทูบซะที"

            พอเห็นข้อความแบบนี้ เชื่อเลยว่า คงมีหลาย ๆ คนรอลุ้นอยู่ว่างานนี้ จะได้เห็นคลิปขอโทษของนายกนกก่อน หรือคลิปเด็ดของสาวนิรนาม ก่อนในยูทูบ
       


สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ด

สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ด

สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ดติดตามข่าวคลิปกนก รัตน์วงศ์สกุล แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สาวนิรนาม จี้ กนก รัตน์วงศ์สกุล ออกคลิปขอโทษ ก่อนปล่อยหมัดเด็ด โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2557 เวลา 08:12:52 147,620 อ่าน แสดงความคิดเห็น