แอพแรกที่คุณเลือก

เปลี่ยน"สีผม"เปลี่ยน"บุคลิก"เปลี่ยน"สีผม"เปลี่ยน"บุคลิก"


           เรื่องของ "ผม" ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเชื่อว่าทุกคนต้องการมีเส้นผมที่สวยดังใจฝังกันทั้งนั้น เพราะการมีเส้นผมสวยและสุขภาพดีย่อมเป็นการเพิ่มบุคลิกที่ดีให้กับเจ้าของเส้นผมได้ นอกจากนี้ การเปลี่ยนสีผม ก็ถือเป็นการเปลี่ยนบุคลิกได้อีกเช่นกัน แล้วจะรู้ได้ยังไงว่า สีผมสีไหนจะเข้ากับบุคลิกที่สุด เรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญจากรีจอยส์มีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ มาแนะนำ

            เริ่มจาก "ผมสีน้ำตาลอมทอง" เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิวและทุกบุคลิกทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เหมาะกับคนผมยาว อาจทำทรงสไลด์ด้านข้าง ขยี้ให้ดูยิ่งนิดๆ เพราะเทรนด์ผมปีนี้ไม่นิยมทรงที่ลีบ และเรียบเกินไป หรือว่าจะถักเปียสองข้างหรือมัดแกละก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เข้ากับการใส่เสื้อผ้าโทยเหลือง ส้ม ชมพู กางเกงยีนส์ซีดๆ

            "ผมแดง" สาวที่บุคลิกมั่นใจอยากหาอะไรแปลกใหม่ในชีวิต เหมาะสำหรับผมสั้น ผมบ๊อบหรือผมซอยสั้นเลยหู ทำให้ดูเฉี่ยวมากทีเดียว สไตล์การแต่งตัวอาจเป็นเสื้อปริ้นท์ลายกวนๆ กับกระโปรงยีนส์ ก็ดูดีมีสไตล์เหมือนกัน

            "ผมสีส้ม" เหมาะกับผู้หญิงผิวขาวอมชมพู ขาวอมเหลือง ทำผมสีส้มแล้วดูเป็นธรรมชาติ อาจแต่งกายเป็นสาวสไตล์สปอร์ต กระโปรงสั้นกับรองเท้าผ้าใบซีดๆ ก็ดูเป็นสาวสปร์อตแต่ความความน่ารักอยู่

            "ผมสีม่วง" เหมาะกับสาวทุกบุคลิกที่ต้องการหาอะไรใหม่ๆ ผมสีนี้จะทำให้ดูเซ็กซี่ ชวนมอง เหมาะทั้งผมสั้นและผมยาว ใส่เสื้อผ่าสไตล์ฮิปปี้กจะดูเก๋มาก

            บุคลิกภายนอกสวยดีแล้ว ก็อย่าลืมดูแลบุคลิกภายในให้สวยด้วย
 


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เปลี่ยน"สีผม"เปลี่ยน"บุคลิก" โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2550 เวลา 00:00:00 9,866 อ่าน แสดงความคิดเห็น