HILIGHT NEWS

“ตู่-นันทิดา” เล่าเรื่อง “รัก” ผ่านอัลบั้มใหม่          หายไปนานกลับมาจับไมค์ครวญเสียงเพราะๆ ให้แฟนเพลงได้รื่นหูอีกครั้งแล้ว สำหรับนักร้องหญิงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย ที่เตรียมถ่ายทอดความหมายดีดีของคำว่า “รัก” ผ่าน 11 บทเพลงเพราะๆ จากหลายอัลบั้มของหลายๆ ศิลปินในแกรมมี่ฯ ที่คนฟังเพลงคุ้นหู รู้จัก และอยากฟังอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นเพลงรักอมตะในใจของหลายๆ คน

          โดยเธอได้คัดเลือกมาคัฟเวอร์ใหม่ให้คนฟังสัมผัสความละเมียดละไมจากเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับดนตรีอารมณ์ละมุน หวานอบอุ่นสไตล์ Acoustic Pop Jazz อาทิ ดีเจเสียงใส , ขอให้เหมือนเดิม(บูโดกัน) และ พรุ่งนี้เธอจะยังรักฉันไหม(โบ-สุนิตา) พร้อม 1 เพลงพิเศษใหม่ “คำว่ารักยังมีค่าเสมอ” ออกมาทางวิทยุกันแล้วโดย “นันทิดา” เผยว่า

          “คืออยากมอบเพลงเหล่านี้ที่ตู่เลือกมาเองให้กับทุกคนที่มีความรักได้ฟังเพลงที่มีเนื้อหาดีๆ เหล่านี้ เอาไว้เป็นกำลังใจในเวลาที่เรามีความสุขกับมัน แต่ละเพลงเป็นความรักในมุมบวกทั้งนั้น ซึ่งตู่ว่าคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงของความรักน่าจะชอบกันนะคะ

          และเพื่อความพิเศษในชุดนี้ตู่ก็มีเพลงใหม่ชื่อ คำว่ารักยังมีค่าเสมอ มาให้ฟังกันด้วย เพลงนี้เป็นคำง่ายๆ แต่ซึ้งใจที่สุด เนื้อหาจะประมาณว่า ไม่ว่าเธอจะพูดออกมาเมื่อไร อยากฟังซ้ำๆ แต่คำๆ นี้ ได้ยินกี่ทีก็ยังชื่นใจ ตู่ว่าคำบอกรักมันมีค่าและน่าฟังเสมอ จะดีแค่ไหน ถ้าทุกคนบอกรักกันบ่อยๆ ย้ำให้มากๆ เพื่อให้โลกใบนี้สวยงามด้วยความรัก

          อยากให้ทุกคนบอกรักกันบ่อยๆ ค่ะ ทั้งบอกรักแฟน , พ่อแม่ , เพื่อน หรือคนที่เรารักทุกคนค่ะ อัลบั้มนี้ก็จะวางแผง 27 เม.ย. นี้นอกจาก 4 เพลงนั้นแล้ว อีก 8 เพลงก็จะพูดเรื่องรักล้วนๆ ค่ะทั้ง รักเธอสุดหัวใจ , รักนิรันดร์ , ขอมือเธอหน่อย , รักเราไม่เก่าเลย , แทนคำนั้น , นิยามรัก , ฝันฝันหวาน และ เก็บใจไว้ใกล้เธอ รวมเป็น 12 เพลงจากความรักที่ตู่อยากมอบให้กับทุกคนค่ะ”

          เตรียมพบกับอัลบั้มพิเศษ “LOVE IS STILL BEAUTIFUL” จากเสียงเพราะๆ ของ “นันทิดา แก้วบัวสาย” ได้ทุกแผง 27 เม.ย. นี้ ทั่วประเทศ


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. "แอนนิภา" 3 เงิน ศึกยกเหล็กเอเชีย
  2. ดนัยซิวรางวัล พัฒนาการดี
  3. "แม่ขวัญ" ร้อนโทรเคลียร์ "มดดำ" ปัดพ่อสื่อ "โดม-แมงมุม"
  4. "เจนี่"เคลียร์ข่าว! ควง"บอย"-ไม่กินเส้น"วุ้น"
  5. “นพดล” ฝากจวก “บิ๊กแอ้ด”
  6. คุณเป็นคน "ขี้เหงา" หรือเปล่า?
  7. “นุ่น” โต้! ตบไฮโซ“กิ๋ง” เพื่อแย่ง “ชาคริต”
  8. ปลดฟ้าผ่า! "แตงโม" ถูกถอดจากละคร เหตุหน้าเสียโฉม!?
  9. มารู้จักกับ "ความรัก" กันดีกว่า...
  10. ตะลึง! ขุมทรัพย์ขุนคลังพอเพียง ฉลองภพอื้อกว่า 85 ล้านบาท

เรื่องน่าสนใจ