HILIGHT NEWS

ตะลึง!! วัยรุ่นโหดฆ่าตัดหัวแม่ ใส่ถุงหิ้วขึ้นโรงพักสรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

            สำนักข่าวเกียวโดของญี่ปุ่น รายงานเมื่อวันอังคาร (15 พ.ค.) ว่า เด็กหนุ่มวัย 17 ปี จากจังหวัดฟุกุชิมะ ทางตอนเหนือของประเทศ ได้ก่อเหตุสยองขวัญสังหารแม่ของตัวเอง และตัดหัวใส่ถุงหิ้วไปขึ้นโรงพักในเช้าวันเดียวกัน ก่อนจะรับสารภาพว่าฆ่าแม่ตัวเอง ซึ่งถือเป็นคดีฆาตกรรมหั่นศพสยดสยองคดีล่าสุด ที่เขย่าประสาทผู้คนในแดนปลาดิบที่มีชื่อเสียงด้านความปลอดภัย และไม่ค่อยเกิดคดีอาชญากรรมขึ้น

            ทั้งนี้ รายงานข่าวกล่าวว่า หลังจากที่เด็กหนุ่มหิ้วหัวแม่ขึ้นไปบนโรงพักอาอิซุวาคามัตสึแล้ว ผู้ต้องสงสัยวัย 17 ปีได้พาตำรวจไปที่บ้านของตัวเอง ก่อนจะชี้ให้ดูร่างอันไร้ศีรษะของแม่ที่นอนอยู่บนฟูก และพูดว่า "อยู่ตรงนี้ครับ" โดยมีมีดตกอยู่ข้างศพ ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ถึงกับตกตะลึงที่รู้ว่าถุงที่เด็กหนุ่มหิ้วไปนั้น คือ ศีรษะของแม่ตัวเอง โดยเด็กหนุ่มยังสารภาพถึงการทำมาตุฆาตครั้งนี้ว่า ตัดศีรษะแม่ระหว่างที่เธอกำลังนอนหลับในคืนก่อนวันครบรอบวันเกิด 47 ปีของแม่

            อย่างไรก็ตาม ทางการเผยว่า เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนนี้ เคยมีประวัติเข้ารับการรักษาทางจิตมาก่อน โดยตำรวจได้จับหนุ่มมาตุฆาตฐานต้องสงสัยเป็นฆาตกร ขณะที่ตำรวจสอบสวนเผยว่า ระหว่างที่เด็กหนุ่มสารภาพนั้น เขาตอบคำถามด้วยความใจเย็น โดยกล่าวว่า คงจะดีกว่านี้หากผู้ก่อการร้าย หรือสงครามหายไปจากโลกนี้ และไม่สนใจหรอกว่าตัวเองฆ่าใครไปข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. สุดสลด! แม่อุ้มลูกสาว 5 เดือน ทิ้งถังขยะ
  2. เตือนแม่น้ำสายหลักทุกภาค อยู่ในระดับวิกฤติ จ่อล้นตลิ่ง
  3. รถคว่ำ “ต๊อก – ศุภกร” ยันไม่ได้หลับใน
  4. น้องปาล์มมีเนื้อสมองน้อย หมดโอกาสโตเหมือนคนปกติ
  5. Pirates 3 โจวเหวินฟะ เสริมทัพความยิ่งใหญ่
  6. ตะลึง! ห้องเช่ากรุง ซุกระเบิดผ้าโพกหัว "กู้ชาติ"
  7. "แม้ว" คำรามแตกหัก อ้างถึงขีดจำกัดอย่าบีบมาก
  8. วิญญาณอำลา
  9. "แฟนพันธุ์แท้ผีแดง" โวย โดนเบี้ยวตั๋วรางวัลนัดชิง
  10. "เอบี นอร์มอล" ชุด 4 "ซีทรู" โชว์ของดี

เรื่องน่าสนใจ