HILIGHT NEWS

สลด!!! จับสาวขโมยกินยารักษามะเร็ง


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          เรื่องราวน่าสลดใจครั้งนี้เกิดขึ้นกับ น.ส.ลัดดารัตน์ ทุมมาลี อายุ 23 ปี ซึ่งเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.เมืองนครราชสีมา ตามหมายเรียก สืบเนื่องจาก น.ส.เบญจมาศ ดำกลาง ผู้แทนบริษัท มาร์เก็ตติ้ง ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด สาขานครราชสีมา แจ้งความดำเนินคดี น.ส.ลัดดารัตน์ ที่นำอาหารเสริมซึ่งเป็นสินค้าของบริษัทไปโดยทุจริต รวมเป็นเงิน 65,838.25 บาท โดย น.ส.ลัดดารัตน์ รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา  

          ทั้งนี้ น.ส.ลัดดารัตน์ กล่าวว่า เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี เมื่อปี 2549 แล้วเข้าทำงานที่บริษัทแห่งนี้ ในตำแหน่งพนักงานขายสินค้าประเภทเครื่องสำอาง อาหารเสริม ได้ค่าตอบแทนเป็นเงินเดือน 6,000 บาท ต่อมารู้สึกเจ็บหน้าอก จึงไปพบแพทย์และพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม ลุกลามรวมทั้งหมดที่หน้าอก จำนวน 6 ก้อน ระหว่างนั้นได้เจียดเงินเดือนซื้ออาหารเสริมของบริษัทที่ทำงานอยู่ ราคากระปุกละ 1,300 บาท เพราะเห็นว่ามีสรรพคุณตามที่ระบุไว้ จึงอยากลองรับประทานดูหวังจะช่วยให้อาการป่วยหาย  

          “เหมือนเคราะห์กรรมซ้ำเติม ถูกโจรงัดห้องพักแล้วขโมยเงินที่เป็นค่าจำหน่ายสินค้ากว่า 2 หมื่นบาทไป ทางบริษัทจึงให้ตนกับเพื่อนร่วมงานอีกคนรับผิดชอบ ทำให้ความเป็นอยู่ลำบากยิ่งขึ้น จึงตัดสินใจขโมยยาไปกิน ต่อมามีเจ้าหน้าที่ของบริษัทตรวจสต็อกสินค้า ก็พบว่าอาหารเสริมหายไป รวมเป็นเงิน 65,838.25 บาท พอสอบสวนก็ยอมรับผิดว่าขโมยไปกิน บริษัทจึงแจ้งความดำเนินคดี” น.ส.ลัดดารัตน์ กล่าว

          น.ส.ลัดดารัตน์ กล่าวอีกว่า ที่ขโมยก็หวังกินให้หายจากโรคมะเร็งเพื่อรักษาชีวิตไว้เท่านั้น เพราะทุกวันนี้สงสารแม่มาก ใครบอกมียาดี ยาต้ม สมุนไพร หรือหมอที่ไหนว่าดี แม่ก็จะหายืมเงินพาไปหาหมอ ไปซื้อยา จนมีหนี้สินมากมาย

          "สงสารแม่มาก แทนที่หนูจะได้เลี้ยงแม่ กลับต้องเป็นภาระให้แม่ดูแลอีก ตอนนี้อยากรักษาด้วยการผ่าตัดเต้านมทิ้ง แต่ต้องจ่ายเงินประมาณแสนบาท จึงขอวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือเพื่อจะได้มีชีวิตอยู่ทดแทนพระคุณพ่อแม่บ้าง" น.ส.ลัดดารัตน์ กล่าว


ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. น้ำผลไม้ห่างไกลไข้หวัด
  2. ผิวสวยด้วยมันฝรั่ง...ง่ายนิดเดียว
  3. เตือน! 50 ปีข้างหน้า ฮ่องกงไม่มีฤดูหนาว
  4. ฉาวอีก! ภาพ "ลินด์เซย์" หลุด เล่นเสียวเพื่อนซี้ "วาเนสซ่า"
  5. จําคุกฝรั่งหื่น 50 ปี ขืนใจลูกสาวตัวเอง
  6. "ก้อง" รับควง "แตงโม" กินข้าวย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน
  7. คอหวยเซ็ง! รัฐลดออกสลากเหลือเดือนละ 2 งวด
  8. "ปารีส ฮิลตัน" ปล่อยโฮ ศาลเรียกตัวกลับนอนคุก
  9. สาวๆ ควง "น้องคุณ" ประเดิมซิงเกิ้ลแรก
  10. เสื้อเกราะสุนัข?

เรื่องน่าสนใจ