แอพแรกที่คุณเลือก

อนิจจัง! นักเรียน ม.1 ถูก 4 วัยรุ่นบังคับข่มขืนนาน 3 เดือน

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

           วานนี้ (13 มิย.) นางจำเนียร กำเงิน อายุ 40 ปี ป้าของ ด.ญ.แนน อายุ 13 ปี และนายนิกร แซ่ปั๊ง อายุ 17 ปี พี่ชายของ ด.ญ.ดวง (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต.พัทยา จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับนายบอล (นามสมมุติ), นายขาว (นามสมมุติ), นายดำ (นามสมมุติ) และนายมินส์ (นามสมมุติ) ทั้งหมดอายุ 17-18 ปี ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราและพรากผู้เยาว์

           โดย ด.ญ.ดวง ให้การว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ตนและด.ญ.แนนได้ออกไปเที่ยว จนได้รู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 4 คน และพูดคุยสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้พานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกตระเวนท่องเที่ยวเล่นสาดน้ำ จนช่วงเย็นพวกตนกลัวผู้ปกครองจะเป็นห่วงจึงให้พาไปส่งที่บ้าน แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกลับพาพวกตนเข้าโรงแรมม่านรูดฟูลเลิฟอินน์ และร่วมกันบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

           พร้อมขู่ว่าห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร หากไม่เชื่อฟังจะเพื่อนไปดักฉุดที่หน้าโรงเรียนพาไปรุมโทรม ทำให้เกิดความกลัว จึงไม่กล้านำเรื่องบัดสีไปบอกใคร แต่หลังจากนั้นก็โทรนัดให้พวกตนออกไปหาเพื่อร่วมหลับนอนเป็นประจำนานถึง 3 เดือน

           ต่อมาพี่ชายตนสังเกตเห็นความผิดปกติ เนื่องจากตนมีอาการซึมเศร้าและหวาดผวา จึงได้สอบถามเค้นความจริง ตนจึงตัดสินใจเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ก่อนพากันไปแจ้งความ

           เบื้องต้นตำรวจได้พา 2 นักเรียนหญิงไปพบแพทย์ โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อตรวจร่องรอยถูกข่มขืน เพื่อเป็นหลักฐานนำไปสู่การจับกุมแก๊งวัยรุ่นทั้ง 4 คน มาดำเนินคดีต่อไป


ข้อมูลจาก

อนิจจัง! นักเรียน ม.1 ถูก 4 วัยรุ่นบังคับข่มขืนนาน 3 เดือน โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2550 เวลา 00:00:00 9,091 อ่าน แสดงความคิดเห็น