แอพแรกที่คุณเลือก

มาสด้า เปิดตัว New Mazda 3

          มาสด้า ส่ง New Mazda 3 รุกตลาดครึ่งปีหลัง ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว เร้าใจมากขึ้น ชูคุณภาพเหนือราคา เผย 5 เดือนแรกของปี 2550 มียอดการจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 6,655 คัน คาดหวังสิ้นปียอดขายกว่า 16,500 คัน

          นายบรูโน เชอร์เวท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รถยนต์นั่งสปอร์ตซีดาน New Mazda 3 "สนุกไปกับเส้นทางแห่งชัยชนะในแบบคุณ" ซึ่งจัดได้ว่ารถยนต์มาสด้า 3 เป็นไอคอนหนึ่งของซูม - ซูม ที่สามารถถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของมาสด้าทั่วโลก รวมทั้งมาสด้า ประเทศไทย เพราะได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นรถญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพเหนือกว่ารถยุโรปชั้นนำหลายรุ่น

          โดยประสบความสำเร็จทั้งทางด้านยอดขาย และการคว้ารางวัลมาแล้วมากมายกว่า 81 รางวัลทั่วโลก รวมทั้ง Thailand Car of the Year 3 ปีซ้อน นอกจากนี้มาสด้าเป็นรถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอันดับหนึ่ง ด้านความปลอดภัย จากรายงานความปลอดภัยทางยานยนต์ ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดอันหนึ่งของโลก

          ซึ่งจัดทำขึ้นโดย "วอแรนตี ไดเร็คท์" (Warranty Direct) บริษัท ผู้เชี่ยวชาญด้านการรับประกันคุณภาพยานยนต์ชั้นนำ ดังนั้นการเปิดตัว New Mazda 3 ในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับครั้งแรกที่เปิดตัว เพราะเป็นรถที่คุณภาพเหนือกว่าคู่แข่งในทุกด้าน และถือเป็นยานยนต์คุณภาพที่ผู้บริโภครอคอย และให้การต้อนรับอย่างดี


          ทางด้านนางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า New Mazda 3 นับเป็นรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากที่สุด โดยแนวทางการทำตลาดที่ผ่านมา จะเน้นความเป็นรถยนต์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุด ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเครื่องยนต์ 1600 - 2000 ซีซี และคุ้มค่ามากที่สุด เมื่อเทียบกับราคาจำหน่ายและอุปกรณ์ต่างๆ โดยมีการประกอบที่ประณีตด้วยวัสดุเกรด A ทั้งอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆ ที่มากับตัวรถอยู่ในระดับเดียวกับรถยุโรปชั้นนำ

          อาทิ ระบบเกียร์ "แอ๊คทีฟเมติก" (Activematic) ที่บอกตำแหน่งเกียร์ ทั้งโหมดเกียร์ออโตเมติค และโหมดแบบเกียร์ธรรมดา ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ ไฟตัดหมอก ไฟท้ายพร้อมหลอด LED แอร์อัตโนมัติ เครื่องเล่น CD/ MP3 6 แผ่น พร้อมเครื่องเล่นซีดี พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง กระจกมองข้างปรับและพับแบบไฟฟ้า ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เบาะหนังปรับพับได้ กุญแจรีโมทแบบพับเก็บ นอกจากนี้ พิเศษสำหรับรุ่น 2000 ซีซี ด้วยถุงลมนิรภัยด้านข้าง ม่านนิรภัย SRS ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ล้ออัลลอยด์ขอบ 17 นิ้ว


          มาสด้า ได้เตรียมจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อรองรับการเปิดตัว New Mazda 3 ในครั้งนี้อย่างเต็มที่ทั่วประเทศ โดยจะเน้นกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้า ได้มีประสบการณ์การทดลองขับ และกิจกรรมเสริมที่สนุกสนานภายใต้แนวความคิด "ซูม ซูม" สำหรับในกรุงเทพ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม โดยจะจัดบูธแสดงรถยนต์มาสด้า 3 รุ่นใหม่นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ได้แก่ ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลพระราม 2 เซ็นทรัลรัตนาธิเบต ห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และต่างจังหวัดทั่วทุกภาคของประเทศไทย

          นายบรูโน่ กล่าวเพิ่มเติมว่า "นับตั้งแต่มาสด้าเข้ามาดำเนินงานด้านการตลาดเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมา สามารถทำยอดการจำหน่ายเติบโตสูงสุดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเปิดตัวรถยนต์ Mazda 3 เมื่อปลายปี 2547 และการเปิดตัวรถสปอร์ตปิคอัพ Mazda BT-50 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ทำให้ยอดขายของมาสด้าเติบโตอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วง 5 แรกเดือนของปี 2550 ที่ผ่านมามาสด้ามียอดการจำหน่ายรถยนต์รวมทั้งสิ้น 6,655 คัน เติบโตกว่า 13%"


          "สำหรับการเปิดตัวรถยนต์นั่งสปอร์ตซีดาน New Mazda 3 ในครั้งนี้ ถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญอย่างยิ่งอีกครั้งหนึ่งของมาสด้า ซึ่งคาดว่าจะทำให้มาสด้ามียอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดด และภายในสิ้นปีนี้น่าจะมียอดขายอยู่ที่ประมาณ 16,500 คัน ตามความคาดหมาย"

          ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อมาสด้า จะได้รับข้อเสนอและเงื่อนไขสุดพิเศษ เงินดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 15% ดอกเบี้ยต่ำสุด 2.99% ผ่อนชำระนานที่สุด 60 เดือน พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง หรือ "24 Hrs Mazda Roadside Assistance" นาน 3 ปี สร้างความอุ่นใจตลอดทุกการเดินทาง ทั้งนี้รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นยังให้การรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร 

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก
http://www.mazdausa.com/
 

มาสด้า เปิดตัว New Mazda 3 โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2550 เวลา 00:00:00 47,965 อ่าน แสดงความคิดเห็น