ลือ ! กลุ่มวัยรุ่นเตรียมก่อม็อบปิดโรงพักถลางอีกรอบ กดดันไม่ให้จับแกนนำ

เผาโรงพักถลาง

           ลือ กลุ่มวัยรุ่นเตรียมรวมกำลังปิดล้อม สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต รอบ 2 กดดันไม่ให้ดำเนินคดีกับแกนนำเผาโรงพักถลาง ด้านตำรวจรู้ข่าวเร่งกระจายกำลังดูแลทั่วพื้นที่-เฝ้าโรงพัก 24 ชั่วโมง

           หลังจากที่กลุ่มชาวบ้านมารวมตัวกันก่อม็อบปิดล้อมโรงพัก สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต นำไปสู่เหตุจลาจลทำลายทรัพย์สินราชการ เผาทำลายรถยนต์ รวมถึงทำร้ายเจ้าหน้าที่จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2558 ซึ่งทางตำรวจได้เร่งสืบหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีจนทราบตัวแกนนำวัยรุ่น 9 คน ซึ่งเป็นสายขายยาเสพติดในพื้นที่ โดยมีหลักฐานพร้อมและเตรียมออกหมายจับแล้วนั้น [ไม่รอดแน่ ! รู้ตัว 9 แกนนำเผาโรงพักถลางแล้ว หลักฐานภาพ-วิดีโอชัด]

           ล่าสุด (15 ตุลาคม 2558) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่ากลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้มีการนัดรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปิดล้อมโรงพัก สภ.ถลาง รอบ 2 หวังกดดันตำรวจไม่ให้จับกุมผู้ก่อเหตุและแกนนำ อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้ทราบข่าวเสียก่อนจึงจัดกำลังเฝ้าดูโรงพักตลอด 24 ชั่วโมง และกระจายกำลังออกหาข่าว รวมถึงดูแลบริเวณโดยรอบ 

           ทั้งนี้ไม่พบว่าในวันดังกล่าวมีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้นแต่อย่างไร โดยคาดว่าเป็นเพราะกลุ่มวัยรุ่นไม่สามารถปลุกมวลชนได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังได้ขอกำลังเสริมจากหน่วยต่าง ๆ มาประจำจุดอันตรายเพื่อป้องกันเหตุการณ์อย่างเร่งด่วน

 อัพเดทข่าว เผาโรงพักถลาง ภูเก็ต ทั้งหมดคลิกเลย

เผาโรงพักถลาง

เผาโรงพักถลาง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แฟนตำรวจของไทย "แฟนนายสิบทุกรุ่น" 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ ! กลุ่มวัยรุ่นเตรียมก่อม็อบปิดโรงพักถลางอีกรอบ กดดันไม่ให้จับแกนนำ อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2558 เวลา 11:11:02 13,189 อ่าน
TOP
x close