
db









เมื่อวานนี้ (2 ก.ค.) นายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย พร้อมคณะผู้บริหารพรรค ได้เดินทางไปที่สำนักงานพรรคชาติไทย เขต 1 อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ โดยนายบรรหาร กล่าวว่า วันนี้เดินทางมาพบปะกับผู้ที่ให้การสนับสนุนพรรคมาโดยตลอด และมาเยือนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในนามพรรคชาติไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นายฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ซึ่งครั้งนี้ได้ประกาศอย่างชัดเจนว่ายินดีที่จะส่ง นายสิริพงษ์ ลูกชาย ลงสมัครอีกครั้งในนามของพรรค
"ครั้งนี้ผมมั่นใจมากว่าคงจะไม่พลาด หากชาวศรีสะเกษยังให้การสนับสนุนเช่นนี้ และผมก็ขอแรงใจชาวศรีสะเกษขอให้โอกาสพรรคชาติไทยอีกครั้ง แต่คราวนี้ขอให้ได้ โดยเฉพาะในเขต 1 และหากไม่ได้ครั้งนี้ผมจะยอมไปโดดแม่น้ำเจ้าพระยาลาตาย" นายบรรหาร กล่าว
หัวหน้าพรรคชาติไทย กล่าวต่อว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ อยากจะให้ดำเนินการโดยเร็ว เพราะเกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ ซึ่งการเมืองมีผล อย่างมากต่อสภาพคล่องทางธุรกิจ และในนามพรรควันนี้ตนและพรรคชาติไทยพร้อมที่จะลงสมัคร และตนก็เชื่อว่าการจัดตั้งรัฐบาลในครั้งนี้จะมากกว่า 3 พรรค แต่จะมั่นคงทั้งทางการเมืองและทางเศรษฐกิจ เพราะวันนี้เกิดการชะลอมานานแล้ว เนื่องจากการเมืองนิ่ง เศรษฐกิจก็นิ่งตาม หลังเลือกตั้งเสร็จจะดีขึ้น
"ในส่วนของศรีสะเกษเดิมลูกพรรคไทยรักไทยก็ไปจากพรรคชาติไทยเป็นส่วนใหญ่ และวันนี้หากจะหวนกลับมาพรรคชาติไทยเช่น เคยก็ยังไม่ทราบว่าคณะกรรมการพรรคจะว่าอย่างไร แต่ในส่วนตัวแล้วยังไม่ทราบว่าจะมีใครขอกลับเข้ามาบ้าง ไม่ว่าแต่พรรคไทยรักไทยเดิม พรรคไหนๆ ก็ยังไม่รู้ว่าใครจะขอเข้ามาบ้าง ก็คงดูกันอีกครั้งเป็นรายๆ ไป แต่วันนี้ยังไม่มีไม่ทราบว่ามีหรือยัง" นายบรรหาร กล่าว
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อสอบถามในเรื่องความพร้อมที่จะขึ้นสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี นายบรรหารได้แต่ยิ้ม และกล่าวติดตลกว่า เอาไว้ค่อยพูดกัน แต่วันนี้ตนอายุมากแล้ว จากนั้นได้เดินทางกลับไปขึ้นเครื่องที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |





























































ภรรคการเมืองชั ่ ว 









เดิ้งเชียวผิงเดียกินเมือง 


















































































































































































































































ฮอบบิท....อยากกลับมาเป็น นายก








































































ถ้าน้าแกกล้าทำจริงๆ ป่านนี้ไปเกิดใหม่แล้วมั้ง













































































|
|
|