แอพแรกที่คุณเลือก

"ซาร่า" รุ่ง โกอินเตอร์

ซาร่า มาลากุล เลน

ซาร่า มาลากุล เลน


          สวยมาก ดีมาก ก็มีสิทธิ์อกหักได้ ดูอย่าง "ซาร่า มาลากุล เลน" รักหวานกับพระเอก "พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์" มานานปีกว่า ความรัก เกิดหมดอายุขึ้นมากะทันหัน ไม่ทันระวังตัว ซาร่า เลยถูก พอล พิพากษาว่าเป็นหญิงแสนดีเกินไป เขาไม่สามารถรัก ซาร่า ได้มากเท่ากับ ซาร่า รักเขา มันไม่ยุติธรรมที่เขาจะรั้งผู้หญิงไว้ เธอจะได้ไปเจอคนที่ดี!

          พอล เป็นสุภาพบุรุษแบบไปก็ลา-มาก็ไหว้ เมื่อรู้รักเริ่มอึดอัดใจ พอล เป็นฝ่ายบอกบ๊ายบายก่อน ตอนนี้ทั้งคู่ห่างกันมาเดือนกว่าแล้ว ปล่อยให้ ซาร่า เหงา อยู่คนเดียว ส่วนตัว พอล เอง อ้างว่าติดงานเป็นประจำ!

          ซาร่า เป็นสาวนอกแต่หัวใจไทยยามใดที่ พอล ไปที่บ้าน ซาร่า จะอวดฝีมือทำผัดซีอิ๊วให้ พอล กินกับมือ กะใช้เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ แรกๆ ก็ใช้ได้ผลดียอดเยี่ยม แต่หลังๆ พอล จะอ้างแต่เรื่องงาน สงสัยหันไปรับประทานบะหมี่สำเร็จรูปมาม่าแทน!

          สุภาพบุรุษ พอล-ภัทรพล ออกมายอมรับว่ารักล่ม เพราะตัวเขาเองเป็นต้นเหตุ แต่ยังมีข้อสงสัยว่างานหรือมือที่สามทำให้ พอล เปลี่ยนใจกันแน่ และ ซ่ารา ก็เจ็บหนัก... ถ้าจะพูดถึงความห่างที่ ซาร่า ต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อย เธอก็บอกว่าไม่แน่ใจ เพราะเธอโกอินเตอร์มาตั้งแต่คบกับ พอล แล้ว


ซาร่า มาลากุล เลน

 

 

 

           ขณะเดียวกันก็มีข่าวสาวไฮโซ "เกรซ มหาดำรงค์กุล" ที่เคยสนิทสนมไปถ่ายโฆษณาที่อเมริกากับ พอล และนางงามมาดเซอร์ "ป๊อป-อารียา" สาวที่ พอล เคยปลื้มตั้งแต่ พอล เข้าวงการ!

          ทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้ง ตอน ป๊อป มาเป็น แขกรับเชิญในรายการ "อสูรชายโชว์" ที่ พอล กับ พีเค เป็นพิธีกร มีคนบอกว่าวันนั้น ป๊อป ไม่ได้เอารถมา พอล ก็เลยอาสาไปส่ง ตลอดทางทั้งคู่สนทนากันอย่างสนิทสนม...ถึงที่หมายก็ยังไม่อยากลง เลยติดต่อกันตลอดมา

          ถามถึง ป๊อป เป็นมือที่สามใช่ไหม? พอล จะปฏิเสธทันทีว่า ไม่จริ๊ง-ไม่จริง ทั้ง ป๊อป และ เกรซ ไม่มีใครจริง-จริง!

          แม้ ซาร่า จะ รักร่วง แต่งานรุ่ง ยิ่งกว่าเก่า...เธอประสบความสำเร็จในอาชีพเดินแบบ จนได้โกอินเตอร์ข้ามประเทศไปรับทรัพย์เป็นว่าเล่น ล่าสุด ซาร่า ได้รับการทาบทามให้เซ็นสัญญากับ ICM หนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ของอเมริกา เพื่อร่วมงานกับทีมงานระดับโลกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของฮอลลีวูด

          เมื่อก่อนพอพระเอก พอล-ภัทรพล ปวดหัว จะผูกขาดกินยายี่ห้อ ซาร่า แก้ปวดเฮด แต่ช่วงนี้เจอกระแสรักร้าง ห่างแฟนที่แสนสวย...ต่อให้ใช้ ทิฟฟี่-ไทลินอล-ซาร่า เต็มกระเป๋าก็คงเอาไม่อยู่อย่างแน่นอน!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-
"ซาร่า" ผอมตรอมใจ หึ่ง! "ป๊อบ" คนกันเอง "มือที่สาม"
- "พีเค" แฉ "พอล-ซาร่า" เลิกเพราะไม่ได้ดั่งใจ
- "พอล" แจงเหตุเลิก "ซาร่า" อ้างบ้าแต่งาน
- "ซาร่า" เลิกทั้งน้ำตา "พอล" ยอมรับผิดทั้งหมด
- "ซาร่า" ปล่อยโฮปัดตอบเหตุรักล่ม! โบ้ยซัก "พอล" เองข้อมูลและภาพประกอบจาก"ซาร่า" รุ่ง โกอินเตอร์ โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2550 เวลา 00:00:00 3,111 อ่าน แสดงความคิดเห็น