HILIGHT NEWS

ปลิงเกาะเต็มหลัง ถูกใจคนดู

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          แต่ ค่อม ชวนชื่นสยอง เจอตัวจริงเผ่นแน่บ ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อย สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ “อีส้ม สมหวัง” ของค่ายพระนครฟิลม์ ในฉาก ค่อม ชวนชื่น โดดลงน้ำโชว์ความเจ๋งแต่ปรากฏว่าเจ้าตัวไม่รู้เรื่องเลย เมื่อกองทัพปลิงเกาะอยู่เต็มหลัง เท่านี้ผู้ชมก็ฮากันลั่น แต่เบื้องหลังนั้น น้าค่อมบอกแค่นี้ก็สยองขนลุก ถ้าเป็นตัวจริงจ่ายค่าตัวเป็นล้านก็ไม่เล่น

          ค่อม ชวนชื่น กล่าวว่า “ ผมก็ดีใจนะครับที่ได้มาร่วมงานกับพี่โน้ตอีก เพราะพี่โน้ตเป็นคนน่ารักเวลาร่วมงานแล้วสบายใจ เวลาถ่ายอยู่ในกองก็สนุกดีทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น แต่จะมีเรื่องหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าขนลุกกลัว ๆ เหมือนกันเพราะต้องเขาฉากกับสัตว์ชนิดหนึ่ง และถ้าเอ่ยชื่อไปรับรองว่าทุกคนต้องร้องยี้แน่นอน เขาก็คือเจ้าปลิง

          ซึ่งฉากนี้คือว่า ผู้จัดการเหยิน ( ค่อม ชวนชื่น ) จะพาพวกลูกวงไปอาบน้ำที่คลองแห่งหนึ่ง ซึ่งคลองนั้นมีชื่อว่า “คลองปลิงสำราญ” เมื่อพวกลูกวงเห็นป้ายชื่อคลองแล้ว จึงกลัวไม่กล้าลงไปอาบน้ำแต่ผู้จัดการเหยิน ผู้ที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไร เห็นว่ามันไม่จริงหรอกแค่ป้ายชื่อจะไปกลัวอะไร ผู้จัดการเหยินไม่รอช้าจึงถอดเสื้อผ้าเลือกกางเกงในตัวเดียวแล้วก็ลงไปแวกว่ายให้พวกลูกวงดู เมื่อผู้จัดการเหยินขึ้นมาจากน้ำปรากฏว่าไม่มีปลิงดูดสักตัว

          เมื่อพวกลูกวงเห็นตัวอย่างแล้วว่าปลอดภัยจริง จึงวิ่งกรูกันลงไปอาบน้ำ แต่ที่ไหนได้ด้านหลังของผู้จัดการเหยินกลับเต็มไปด้วยปลิงนับสิบกว่าตัวแย่งกันดูดเลือดของผู้จัดการเหยินอยู่ ตอนแรกเลยผมกะบอกพี่โน้ตเลยว่าไม่ต้องทำตัวปลอมขึ้นมาหรอกครับ ผมว่าผมจะใช้ตัวจริงเลยแต่เกรงใจกลัวมันจะเหมือนจริงมากเกินไป(หัวเราะ) เลยของทำตัวปลอมขึ้นมาดีกว่า โอ้ยแค่ตัวปลอมผมก็รู้สึกขนลุกจะตายอยู่แล้วนี้ถ้าไม่ใช่หนังของพี่ผมนะผมไม่ลงทุนขนาดนี้หรอก ยังไงก็ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยกันนะครับรับรองว่าฮาไม่ใช่แค่เฉพาะฉากนี้เท่านั้น ยังมีฉากที่ให้ฮาอีกทั้งเรื่องแน่นอน”

          ชมฉากสนุก ๆ นี้ได้ในภาพยนตร์ “อีส้ม สมหวัง” กำกับฯโดย โน้ต เชิญยิ้ม นำแสดงโดย สุวนันท์ คงยิ่ง , ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ , ยอดรัก สลักใจ , ค่อม ชวนชื่น , แสนรัก เมืองโคราช และนักแสดงอีกมากมาย ฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 26 กรกฎาคมนี้

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. Samsung SGH-Z560
  2. ภาพวอลล์เปเปอร์ นิชคุณ หรเวชกุล จาก สุดสัปดาห์
  3. เปิดเรียนภาคที่ 5 แฮร์รี่ โตขึ้น หล่อขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น
  4. "แมน การิน" ออกลาย! คบนางแบบคั่ว "น้องเกล"
  5. ไฟว์สตาร์ปั้น กิเนีย ลูกครึ่งสเปน ใน "ไชยา"
  6. ASUS P525
  7. แฉ 4 ต้นตอทำรัฐกระเป๋าฉีก
  8. ควรรับหรือไม่ควรรับ? (ร่าง)รัฐธรรมนูญปี 2550 Vote "no"
  9. เกย์ต้าน! ชื่อ "คู่แรด" "เซกิ" ขออย่าซีเรียส
  10. ควรรับหรือไม่ควรรับ? (ร่าง)รัฐธรรมนูญปี 2550 Vote "yes"

เรื่องน่าสนใจ