แอพแรกที่คุณเลือก

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวงเมืองหลัง 19 ส.ค.วิกฤต-แย่งอำนาจ

          โหรดังฟันธง "อาจารย์ลักษณ์" ทำนายดวงเมืองหลัง19 ส.ค.ยังวิกฤตทั้งเศรษฐกิจ แก่งแย่งอำนาจ และขัดแย้งทางศาสนาชี้ปี 2554 ผู้นำประเทศขาดมีความรู้-ความสามรถ

          นายลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง เลขาธิการสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ ประกอบพิธีบวงสรวงปลุกพลังคนไทยและรำลึกถึงพระคุณของอดีตบูรพมหากษัตริย์ เพื่อคววามเป็นสิริมงคล ที่บริเวณอนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์เชียงใหม่ เพื่อรวมใจคนไทยเป็น 1 เดียวกัน เนื่องจากเห็นว่าภาวะบ้านเมือง อยู่ในภาวะวิกฤตทั้งเศรษฐกิจและสังคม ทำให้คนไทยขาดความสามัคคีและก่อให้เกิดความไม่สงบสุขในชาติ โดยหวังว่าการประกอบพิธีครั้งนี้ จะทำให้บ้านเมืองอยู่ในความสงบสุขมากขึ้น

          อย่างไรก็ตาม เลขาธิการสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ ได้กล่าวพยากรณ์ดวงชะตาของประเทศไทยว่า ดวงเมืองหลังวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ยังอยู่ในภาวะที่น่ากลัวมาก ทั้งเรื่องของตลาดหุ้นและการแย่งชิงอำนาจ ความขัดแย้งในด้านศาสนา ไปจนถึงปี 2554 ที่ประเทศไทยขาดผู้นำที่มีความรู้ความสามารถ

          ขณะที่ดวงเมืองเชียงใหม่ หมอดูชื่อดังกล่าวว่า ดวงเมืองเชียงใหม่จะมีปัญหาเรื่องน้ำ และแผ่นดินทรุด จนถึงขั้นตึกถล่ม หลัง 10 สิงหาคม หากดาวเสาร์ตก ราศีเมษ สิงห์และธนู

          อย่างไรก็ตาม หลังจากวันที่ 15 มกราคม 2551 เมืองเชียงใหม่จะเข้าสู่รูปเข้าสู่รอยมากขึ้นและภายใน 10 ปี เมืองเชียงใหม่จะเป็นเมืองศุนย์กลางทางธุรกิจและผู้นำก็จะเป็นนักธุรกิจเช่นกัน


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวงเมืองหลัง 19 ส.ค.วิกฤต-แย่งอำนาจ โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2550 เวลา 00:00:00 12,957 อ่าน แสดงความคิดเห็น