แอพแรกที่คุณเลือก

มาดูการแข่งขันสุดแปลก วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก ใครจะกระดึ๊บได้เร็วกว่ากัน

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก

          มาดูการแข่งขันสุดแปลก วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก แชมป์ปีนี้ได้แก่เจ้า เฮอร์บี้ 2 คลานกระดึ๊บได้เร็วที่สุด มีคนมาให้กำลังใจเพียบ

          เรียกว่าเป็นการแข่งขันสุดแปลกที่น้อยคนจะเคยได้ยิน สำหรับการแข่งขัน "วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก" ซึ่งจัดขึ้นที่มณฑลนอร์ฟอล์ก สหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ของ World Snail Racing Championships เผยว่า รางวัลชนะเลิศในปีนี้ตกเป็นของเจ้า "เฮอร์บี้ 2" หอยทากของ นายคอลิน วอสส์ วัย 45 ปี จากมณฑลเคมบริดจ์เชอร์ ซึ่งได้คลานกระดึ๊บครบเส้นทาง 13 นิ้ว ด้วยเวลาเพียง 3 นาที 25 วินาที

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก

          ขณะที่นายคอลินเผยด้วยความยินดีว่า มันช่างอัศจรรย์ เขายินดีที่จะกลับบ้านไปพร้อมกับชัยชนะ ภรรยาของเขาเป็นผู้เลี้ยงดู เฮอร์บี้ 2 ด้วยตัวเอง เพราะว่าเธอเป็นชาวสวนที่กระตือรือร้นอย่างมาก

          แม้จะน่าเสียดายที่หอยทากเจ้าของแชมป์ในปีก่อนตายไปอย่างกะทันหัน ก่อนจะถึงศึกปกป้องแชมป์ในปีนี้ แต่เราก็คงจะต้องมาตามดูผลงานของ เฮอร์บี้ 2 และเหล่าหอยทากทั้งหลายที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในศึกของปีหน้า ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม 2560

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก

วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลกภาพจาก scase.co.uk

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาดูการแข่งขันสุดแปลก วิ่งหอยทากชิงแชมป์โลก ใครจะกระดึ๊บได้เร็วกว่ากัน โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:32:53 12,110 อ่าน แสดงความคิดเห็น