แอพแรกที่คุณเลือก

หลอนเลย วงจรปิดจับคลิปผีสาวลอยตามผู้ชายขึ้นรถแท็กซี่ !หลอนเลย วงจรปิดจับคลิปผีสาวลอยตามผู้ชายขึ้นรถแท็กซี่ !

หลอนเลย วงจรปิดจับคลิปผีสาวลอยตามผู้ชายขึ้นรถแท็กซี่ !
             
           คลิปชวนหลอน กล้องวงจรปิดญี่ปุ่นจับภาพผีผู้หญิงผมยาวลอยตามหลังชายหายขึ้นรถแท็กซี่ เห็นแบบนี้ถึงกับขนหัวลุก

           เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 เว็บไซต์เมโทร  เผยคลิปชวนขนลุกที่ทำเอาคนที่ต้องนั่งแท็กซี่คนเดียวตอนดึก ๆ ดื่น ๆ แอบผวาไปตาม ๆ กัน เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดข้างถนนในเมืองที่ดูเงียบสงบแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ชายคนหนึ่งยืนรอรถแท็กซี่ที่ท่ารถตามปกติ และเมื่อมีแท็กซี่แล่นเข้ามาเทียบ เขาก็ก้าวลงจากทางเท้าเพื่อจะไปขึ้นรถ แต่ทันใดนั้นปรากฏว่ามีเงาร่างราง ๆ ของผู้หญิงผมยาว ลอยตามหลังเขามาไปจนถึงรถ ก่อนจะหายวับไปเมื่อเขาขึ้นรถปิดประตู คล้ายว่าเธอตามเขาไปในรถแท็กซี่ด้วย หรือไม่ก็สลายหายตัวไปเฉย ๆ

           ผู้ที่ได้ชมคลิปไม่น้อยอึ้งกับภาพผีที่จับได้คาตาจากกล้องวงจรปิดไปตาม ๆ กัน แต่ก็มีบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นเพียงการตัดต่อวิดีโอเท่านั้น

           อย่างไรก็ตาม ที่ญี่ปุ่นเคยมีคนขับแท็กซี่จำนวนหนึ่งในเมืองอิชิโนะมากิของจังหวัดมิยะงิ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายอย่างหนักจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่อปี 2554 เล่าประสบการณ์หลอนที่ตัวเองได้พบเจอว่า เคยพบว่าผู้โดยสารที่รับขึ้นมาจู่ ๆ ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หลายคนคิดว่าเป็นวิญญาณของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์สึนามินั่นเอง


 
ภาพจาก Caught On Camera

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หลอนเลย วงจรปิดจับคลิปผีสาวลอยตามผู้ชายขึ้นรถแท็กซี่ ! โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:30:58 83,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น