HILIGHT NEWS

ฮาทิ้งท้ายหนัง คู่แรด แท็คทีม หม่ำ - มอริส - เกริก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

คู่แรด

คู่แรด

คู่แรด

คู่แรด

คู่แรด

          เป็นฉากไคล์แมกซ์ที่ทั้งเสียวและฮา แต่คงจะเน้นฮามากกว่าเสียว เพราะงานนี้ได้ทั้ง หม่ำ จ๊กม๊ก ,มอริส เค ,เกริก ชิลเลอร์,สายเชียร์ (จน…..เครียด.... กินเหล้า) มาแต่งหญิงกันครบทีม ประชันความฮาสบึ้มส์กันยกทีม ส่วนที่บอกว่าเสียว ก็เพราะเป็นฉากสำคัญที่เจ๊ตือ เจ๊ใหญ่ในบรรดาแวดวงอัลคาซ่าร์(วาดลีลาฮาชนิดหนวดกระดิกอย่างได้ใจโดยเกริก ชิลเลอร์)ถูกผู้ร้ายตัวเอ้จับเอาระเบิดซีโฟร์+ไดนาไมท์ผูกติดล็อคแน่นพุงกะทิ ในช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานที่เหลือแค่ 2นาที

          ซึ่งกะเทยส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่โกยแน่บหนีตายกันอย่างอลหม่าน เหลือเพียง พลพรรครักเอย เอ้ยไม่ใช่!!! เหล่าก๊วนกวนฮาที่รักกันจริงให้ดิ้นตายเหอะอย่าง เลขาหอย มือขวาคนสนิทที่ปากไวยิงกว่าปืนกลของเจ๊ตือ(ใช่ย่อยที่ไหนหละเมื่อได้มอริส เคที่งานนี้ขอสวยเลือกได้ชนิดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เว้นอย่างเดียวที่ห้ามแตะคือแผงขนหน้าอก มอริสยอมมิได้โดยแท็คทีมเข้าคู่กันชนิดฮาน้ำตาเล็ดกับหนุ่มเกริก)

         พร้อมเซอร์ไพรส์ก้อนโตอย่างสายเชียร์.......พรีเซนเตอร์จน...เครียดกินเหล้า ที่เคยทำเอาฮากันทั้งเมืองมาแล้วงานนี้ถูกผกก.โจ นพรัตน์จับมาแต่งหญิงซะสวยพริ้งจนแทบจำเค้าโครงเดิมไม่ได้โดยเฉพาะแววตาที่เคยดุดันจะหวานเยิ้มอย่างที่ไม่เคยมีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน  ก็แหมแต่ละคนกว่าจะเข้าฉากกันได้ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องกันร่วม 3-4 ชั่วโมงเลยทีเดียว จิงจิงเลย...พับผ่าซิ ทำไปกันได้!!!! รับประกันว่าหาดูกันได้ในหนังคู่แรด เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยัยลิลลี่ กะเทยสุดแรดที่เล่นได้น่ารักที่สุดในโลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ทั้งออดทั้งอ้อนอยู่ร่วมเป็นกำลังและดูใจกันได้อย่งฮาสุดๆจนถึงวินาทีสุดท้าย

          ฉากนี้ก็เลยเป็นช่วง10นาทีฮาสุดขั้วในช่วงท้ายแต่ขอโทษยังไม่ท้ายสุดของหนัง (ก็หนังคู่แรดเขาเน้นทำเอาฮา)งานนี้เลยมีก๊อก 3 ก๊อก4 ไปจนถึงก๊อก108 พันเก้าฮากันขนาดนั้นเลยทีเดียว แถมผู้กำกับยังใจกว้างปล่อยให้เหล่านักแสดงได้ใส่ ได้เติมได้เทมุกกันอย่างเต็มที่ ขนาดอีตอนซ้อมก็แทบจะทำเอาผู้กำกับโจ นพรัตน์แทบจะกำกับไม่ได้ ก็พี่มอริส พี่ เกริก แกยอมพี่หม่ำซะที่ไหน แถมพี่สายเชียร์ก็ใช่ย่อย แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้ว

          ยิ่งได้ตลกมือ 1 อย่างหม่ำมาต่อไดอาล็อคกันด้วยงานนี้ แทบลืมไปเลยว่าหนังกำลังอยู่ในช่วงเสียว(ไส้) ก็พี่แกเล่นสาดมุกกันไม่ยั้งมือกันเล้ย ทำเอาคนเส้นตื้นหรือที่เป็นโรคหัวใจให้ดี ต้องอกเตรียมใจให้พร้อมก่อนดูคู่แรด เพราะอาจเกิดอาการฮาจนขากรรไกรค้างและต่อมฮาในหัวใจอาจเต้นแรงแบบผิดปกติได้ เหมาะกับใครที่กำลังเครียดลงกระเพาะหรือเกิดอาการเครียดขึ้นสมอง หลบฝนเข้าโรงหนังดูคู่แรด 9 ส.ค.นี้รับรองฮาแน่นอน

           สามารถฟังเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "คู่แรด" ได้ที่นี่ค่ะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

          - ภาพยนตร์เรื่อง "คู่แรด"
          - "หม่ำ" เขินถูกจับแต่งหญิงแต่ "แรด" ได้ใจ
          - "หม่ำ" ควง "เซกิ" ระเบิดเสียงฮาโชว์ลีลาแรด
          - "หม่ำ" เขินถูกจับแต่งหญิงแต่ "แรด" ได้ใจ
          - ฮาแร๊ด แรด "หม่ำ" สวมวิญญาณกะเทย ทั้งตบแป้ง แต่งหญิง
          - "หม่ำ" เล่นคู่แรด บ่มมุกกระจาย ผกก.ปิ๊งไอเดีย "นมตบนม"
          - "คู่แรด" ทำหม่ำหวิดสูญพันธุ์ทั้งระทึกทั้งฮา

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ศาลฏีกาเตรียมเช็กบิล คดีสินบนตุลาการวันนี้
  2. "วันรพี" น้อมรำลึก บิดาแห่งนักกฏหมายไทย
  3. "น้องส้ม" สมหวัง บรรลุฝัน "นางงามร้อยเวที"
  4. ก.กลาโหมแจง ครม. จัดซื้อยานเกราะล้อยาง 4 พันล้าน
  5. สาวน้อยพิลึก! กินเเต่เส้น ไม่กินข้าว
  6. คนสนิทยัน "บิ๊กจิ๋ว" ไม่แย่ง "สมัคร" นั่งหน.พปช.ชี้อนาคตชัดหลังหายป่วย
  7. ไม่สนถูกนายกฯเตือน บรรณวิทย์ยันเพื่อชาติ
  8. คนไทย 58 ล้านติดพนัน "หวย" ฮิตเล่นมากสุด
  9. ลาออกจากช่อง 9 "เอก" ปัดไม่เกี่ยว "กิตติ"
  10. สาวกินสุกี้ตาย พบยาฆ่าแมลง

เรื่องน่าสนใจ