แอพแรกที่คุณเลือก

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้วคุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

          แสบจริง ๆ คุณสามีขี้เล่น แกล้งเซอร์ไพรส์ภรรยาด้วยการบอกว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 ทั้งที่ต่างคนต่างรู้ว่าเขาทำหมันไปแล้ว ก่อนเผยความจริงที่เม้มไว้ว่าทำหมันก็จริงแต่เพิ่งรู้ตัวว่าไม่สำเร็จ เล่นเอาภรรยาเซอร์ไพรส์สุด ๆ ไปเลย จะเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจแค่ไหนไปดูกัน

          เว็บไซต์มิเรอร์ หยิบเรื่องราวชวนยิ้มของหนุ่มทิม บรัมเมล และภรรยาสาว ราเชล มาให้ได้ชมกันเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2559 โดยระบุว่า ทิมและราเชล อาศัยอยู่ในนครแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ ทั้งสองแต่งงานมีลูกชายด้วยกัน 3 คนแล้ว ตัวหนุ่มทิมเลยตัดสินใจไปทำหมันด้วยการตัดท่อนำอสุจิ เพื่อต้องการคุมกำเนิด แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็สังเกตเห็นภรรยามีอาการเหมือนคนแพ้ท้อง ทั้งอ่อนเพลีย คลื่นไส้อาเจียน และอยากอาหารมากขึ้น พลันก็เกิดความสงสัย ถ้าเธอท้องขึ้นมาจริง ๆ แล้วใครคือพ่อของลูกกันล่ะ ? ในเมื่อตัวเขาเองผ่านการทำหมันมาแล้ว

          แต่ทั้งนี้ หนุ่มทิมก็ไม่คิดข้องใจในตัวราเชล ภรรยาที่รักแม้สักนิดเดียว เพราะตัวเองก็เกิดฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า หลังจากทำหมันไปเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว เขายังไม่ได้ไปตรวจเช็กติดตามผลเลยว่ามันประสบความสำเร็จหรือไม่ เลยแอบไปตรวจดู แล้วก็พบว่าเป็นข่าวดี เมื่อทราบว่าผลการทำหมันของเขานั้นไม่สำเร็จ ซึ่งตามหลักการทางแพทย์แล้วมีโอกาสเกิดขึ้นได้ หากฝ่ายชายยังคงมีอสุจิค้างอยู่ในท่อ และมีเซ็กส์โดยไม่ได้ป้องกัน

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

          งานนี้คุณพ่อทิมเลยบังเกิดแผนสุดแสบเซอร์ไพรส์ศรีภรรยา แอบนำปัสสาวะของราเชลไปตรวจกับที่ตรวจครรภ์ แล้วผลก็ออกมาว่าเธอตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 อย่างที่เขาคิดไว้จริง ๆ แผนการจึงเริ่มดำเนินขึ้น เขาจัดการเข้าไปบอกข่าวดีนี้กับว่าที่คุณแม่ลูก 4 พร้อมกับตั้งกล้องถ่ายวินาทีเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ไว้ด้วย

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

          ว่าที่คุณพ่อลูก 4 ซื้อดอกไม้ใส่แจกันตั้งไว้ พร้อมกับวางผลการตรวจครรภ์และการ์ดใบน้อยที่เขียนว่า "ถึงคุณแม่ของลูก... ถ้าหากคุณเคยคิดว่าชีวิตมันน่าเบื่อแล้วละก็ วางมันทิ้งไว้ตรงนั้นเลย เพราะตอนนี้คุณกำลังจะเป็นคุณแม่ลูก 4 แล้ว" ทั้งนี้ การ์ดยังได้ตกแต่งด้วยรูปสุดน่ารักที่มีความหมายดี เป็นชุดเด็กน้อย 4 ชิ้นหนีบไว้กับราวเชือก

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

          เมื่อราเชลเข้ามาพบ วินาทีแรกเธอตกใจมาก แต่ก็ไม่มีอาการคลางแคลงใจในตัวเองแต่อย่างใด มั่นใจในรักที่มีให้สามีและครอบครัว ก่อนจะถามแฟนหนุ่มไปว่าเป็นเรื่องจริงใช่ไหม จากนั้นเธอก็น้ำตาไหลด้วยความปลื้มปริ่ม และไม่วายถามย้ำสามีว่าไม่ได้ล้อเธอเล่นใช่ไหม

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !

          สำหรับลูกในท้องคนที่ 4 นี้เป็นเพศชาย ราเชลจึงกลายเป็นว่าที่คุณแม่ลูก 4 ที่เป็นผู้ชายล้วน ทุกคนในครอบครัวแฮปปี้สุด ๆ จะมีก็แต่ลูกชายคนโตที่เห็นทีว่าจะผิดหวังเล็กน้อย เพราะตัวเขาอยากจะได้น้องเป็นผู้หญิง

คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว !ภาพจาก Tim Brummel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

**หมายเหตุ แก้ไขข้อมูลล่าสุด
วันที่ 30 สิงหาคม 2559 เวลา 12.11 น.


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คุณสามีทำเซอร์ไพรส์เมีย หลังรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกคนที่ 4 แม้เขาทำหมันไปแล้ว โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 18:23:59 463,360 อ่าน แสดงความคิดเห็น