แอพแรกที่คุณเลือก

โจรสังหารเหี้ยม รับสารภาพฆ่าหั่นคอ 2 ศพ พบเหมือนป่วยทางจิต

ฆ่าหั่นคอ

          หนุ่มวัย 20 ปี รับสารภาพเป็นคนลงมือฆ่าหั่นคอ 2 ศพ ที่ จ.อุดรธานี และ จ.หนองบัวลำภู พบมีอาการทางประสาท คล้ายคนเมายาเสพติด ด้านเจ้าหน้าที่เตรียมแถลงข่าววันนี้

          จากกรณีตำรวจรวบตัว นายสถาพร สีเชียงสา อายุ 20 ปี ก่อเหตุใช้มีดฟันชาวบ้านจนได้รับบาดเจ็บ 2 รายและจับเด็กวัย 1 ขวบ แต่ชาวบ้านได้ไล่ติดตามและสามารถช่วยเด็กไว้ได้ ซึ่งหลังจากการจับกุมพบว่าผู้ก่อเหตุหน้าตาคล้ายคนร้ายในคดีฆ่าหั่นศพ 2 ศพคดีก่อนหน้านี้ ที่ จ.อุดรธานี และ จ.หนองบัวลำภู นั้น [อ่านข่าว : รวบผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าหั่นคอ 2 ศพ แถมก่อนโดนจับใช้มีดฟันอีก 2 ราย]

          ความคืบหน้าล่าสุด (17 กันยายน 2559) มีรายงานว่า นายสถาพร รับสารภาพแล้วว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าหั่นศพต่อเนื่อง ที่ จ.อุดรธานี และ จ.หนองบัวลำภู จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายสถาพร มีอาการทางประสาท คล้ายคนเมายาเสพติด ซึ่งขณะนี้ถูกคุมขังที่ สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เพื่อเตรียมคุมตัวมาที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี โดยวันนี้ เวลา 09.30 น.  พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะบินด่วนลงพื้นที่เพื่อแถลงข่าวสอบสวนในคดีดังกล่าวต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
โจรสังหารเหี้ยม รับสารภาพฆ่าหั่นคอ 2 ศพ พบเหมือนป่วยทางจิต โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2559 เวลา 11:09:58 21,890 อ่าน แสดงความคิดเห็น