แอพแรกที่คุณเลือก

นักแสดงญี่ปุ่น โค้งคำนับสำนึกผิด หลังถูกปล่อยตัวคดีข่มขืนแม่บ้านโรงแรมวัย 40


ยูตะ ทาคาฮาตะ

          ยูตะ ทาคาฮาตะ ดาราหนุ่มญี่ปุ่น โค้งคำนับสำนึกผิดหน้าสถานีตำรวจ กล่าวขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชน หลังถูกปล่อยตัวเป็นอิสระจากคดีข่มขืนแม่บ้านโรงแรมวัย 40 ปี

          กลายเป็นข่าวสุดอื้อฉาวที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับพากันช็อกไปตาม ๆ กัน จากกรณี ยูตะ ทาคาฮานักแสดงชาวญี่ปุ่น วัย 22 ปี ก่อเหตุข่มขืนพนักงานโรงแรมวัย 40 ปี เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ขณะไปพักเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ เป็นเหตุให้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกับกุมพร้อมกับตั้งข้อหาในคดีข่มขืน (อ่านข่าว : ยูตะ ทาคาฮาตะ ดาราหนุ่มญี่ปุ่น ถูกจับ ข่มขืนพนักงานสาวในโรงแรม)

          ความคืบหน้าล่าสุด เว็บไซต์เจแปนไทม์ส มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559 ยูตะ ทาคาฮา ได้รับการปล่อยตัวแล้ว หลังจากที่ทาคาฮาตะ ได้พูดคุยกับเหยื่อ จนทำให้อัยการสั่งปิดคดี โดยขณะที่เดินออกมาจากสถานีตำรวจมาเอะบาชิ จังหวัดกุมมะ นักแสดงหนุ่มได้โค้งคำนับสำนึกผิดต่อหน้าสื่อมวลชนจำนวนมากที่มารอทำข่าวและเก็บภาพ พร้อมกันนั้นได้กล่าวคำขอโทษบอกว่า เสียใจมากจริง ๆ

ยูตะ ทาคาฮาตะ

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า นายทาคาฮา ได้ยอมรับสารภาพโดยอ้างว่า ในขณะนั้นตนดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปมากจนไม่สามารถควบคุมความต้องการของตัวเอง ได้ เมื่อเห็นพนักงานเอาแปรงสีฟันมาให้ตอนตี 2 ของวันที่ 23 สิงหาคม จึงฉุดเธอเข้าไปขื่นขืนในห้องตามที่เป็นข่าว จากนั้นเขาจึงกดแขนและขาของเธอเอาไว้ขณะที่ข่มขืน

          สำหรับยูตะ ทาคาฮา เป็นลูกชายของ อัตสึโกะ ทาคาฮาตะ นักแสดงหญิงชื่อดัง ส่วนตัวเป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งของญี่ปุ่น ที่มีผลงานทั้งในโทรทัศน์และภาพยนตร์ภาพจาก jiji.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
นักแสดงญี่ปุ่น โค้งคำนับสำนึกผิด หลังถูกปล่อยตัวคดีข่มขืนแม่บ้านโรงแรมวัย 40 โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2559 เวลา 13:55:01 165,030 อ่าน แสดงความคิดเห็น