แอพแรกที่คุณเลือก

แป้กสนิท iPhone 7 เปิดขายวันแรกในเดนมาร์ก มีคนมาร่วมงานแค่ 2 คน

iphone 7

          iPhone 7 เปิดตัววันแรกในเดนมาร์ก บรรยากาศงานเงียบสนิท แม้มีการจุดพลุกระดาษวิบวับ ประดับลูกโป่งสวยงามอย่างดี แต่มีคนมาร่วมงานแค่ 2 คน

          หลังจากมีการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของแอปเปิลอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2559 และจะมีการวางขายในัวันที่ 16 กันยายน 2559 ใน 28 ประเทศ โดยบรรดาสาวกแอปเปิลในหลาย ๆ ประเทศต่างก็อดใจไม่ไหว พากันตั้งหน้าตั้งตารอวันให้ iPhone 7 เข้าไปจำหน่ายในประเทศตัวเองอย่างใจจดใจจ่อ

          อย่างไรก็ดี ที่ประเทศเดนมาร์กกลับไม่เป็นเช่นนั้น เรียกได้ว่าตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว โดยวันที่ 17 กันยายน 2559 เว็บไซต์ The Daily Dot ได้เผยคลิปวิดีโอบรรยากาศงานเปิดตัวของ iPhone 7 ที่เมืองวีเบิร์ก ประเทศเดนมาร์ก ที่ด้านหน้าร้านมีการประดับซุ้มลูกโป่งสีทองอร่าม จากนั้นมีพนักงานเดินออกมาจุดพลุกระดับสีทองระยิบระยับ ทว่ามีคนมารอต่อคิวแค่ 2 คนเท่านั้นเอง และทั้ง 2 คนได้พากันเดินเข้าร่วมงานอย่างไปอย่างเขิน ๆ ไม่ได้มีท่าทีตื่นเต้นแต่อย่างใด

          รายงานระบุว่า ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 สมัยที่ iPhone 4 เปิดตัวครั้งแรก มีชาวเดนมาร์กมายืนต่อคิวซื้อกันอย่างคับคั่งกลางสายฝน แต่สำหรับในปีนี้ไม่มีภาพนั้นเกิดขึ้นกับการเปิดตัว iPhone 7 บรรยากาศช่าง เงียบเหงาและวังเวงสุด ๆ หรือจะหมดยุคของ iPhone แล้ว...

iphone 7

iphone 7ติดตามข่าวของ iPhone 7 ทั้งหมดได้ที่นี่

ภาพจาก tvmidtvest.dk

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แป้กสนิท iPhone 7 เปิดขายวันแรกในเดนมาร์ก มีคนมาร่วมงานแค่ 2 คน โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2559 เวลา 15:03:09 146,320 อ่าน แสดงความคิดเห็น