แอพแรกที่คุณเลือก

หมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน แต่กลับโดนฟ้องหมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วนหมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน

       โดนเข้าให้แล้ว เพจดัง หมอแล็บแพนด้า เผยโดนยาลดความอ้วนยี่ห้อหนึ่งฟ้อง หลังออกมาเตือนประชาชนให้ระวัง ด้านโซเชียลแห่ให้กำลังใจเพียบ

       ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความอ้วนจำนวนมาก หลากหลายยี่ห้อวางขายกันทั่วโซเชียล บางยี่ห้อมีการอวดอ้างถึงสรรพคุณที่ดูเกินจริง สร้างความเข้าใจผิดต่อผู้บริโภค ซึ่งก็มีแพทย์ออกมาเตือนให้ฟังกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ใครจะไปคิดว่า หมอผู้ที่หวังดีออกมาเตือนถึงอันตรายกับประชาชนนั้น จะโดนเล่นงานถูกฟ้องร้องเสียเอง

       วันที่ 17 กันยายน 2559 หมอแล็บ หรือ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์เจ้าของเพจเฟซบุ๊กสาระปนฮา หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาโพสต์อัพเดทเรื่องราวล่าสุดของตัวเอง หลังจากที่ห่างหายจากโซเชียลไปนาน โดยบอกว่า ตนเจอดีเข้ากับตัวเองแล้ว หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ตนได้ออกมาเตือนประชาชนถึงอันตรายของผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ขายกันมากมายในท้องตลาด เป็นเหตุให้ถูกอาหารเสริมลดความอ้วนยี่ห้อหนึ่งฟ้องร้องเข้าให้

       โดยระบุว่า "ที่ผมหาย ๆ ไป เพราะมีอาหารเสริมลดความอ้วนยี่ห้อหนึ่งฟ้องผมครับ ถ้าคนที่ปกป้องประชาชนยังถูกฟ้อง แล้วประชาชนจะไปพึ่งใคร สักพักคงเป็นข่าวดัง เดี๋ยวก็คงรู้กันเองครับว่ายี่ห้ออะไร ขอให้รู้ไว้ ถ้าผมแพ้ คนที่แพ้ที่สุดก็คือประชาชนครับ"


หมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน แต่กลับโดนฟ้อง

       งานนี้ชาวโซเชียลเข้าข้างหมอแล็บเต็มที่ พากันโพสต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม บอกให้สู้ ๆ สู้ต่อไปเพื่อประชาชน คนดีต้องมีที่ยืน และขอให้ชนะคดีด้วยในที่สุด

หมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน แต่กลับโดนฟ้อง

หมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน แต่กลับโดนฟ้อง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หมอแล็บแพนด้า โดนกับตัว ออกมาเตือนเรื่องยาลดความอ้วน แต่กลับโดนฟ้อง โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2559 เวลา 18:27:48 148,530 อ่าน แสดงความคิดเห็น