แอพแรกที่คุณเลือก

บุกจับ สปาเกย์ ขอนแก่น พบไวอากร้า-สารหล่อลื่น-น้ำยาทำความสะอาดช่องทวาร

สปาเกย์

          เจ้าหน้าที่บุกจับ สปาเกย์ ขอนแก่น พบของกลางหลายรายการ เผยนวดชั่วโมงละ 500 บาท แต่ถ้าถูกใจพนักงานคนไหนเป็นพิเศษ สามารถจ่าย 1,000-1,500 บาท เป็นค่ากิจกรรมทางทวาร

          เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2559 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. จังหวัดขอนแก่น ได้สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ และสาธารณสุขขอนแก่น เข้าตรวจค้นร้านซีคริท สปา ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองขอนแก่น ซึ่งเป็นร้านนวดโดยผู้ชาย ตรวจสอบพบพนักงานชาย 5 คน มีปัสสาวะสีม่วง 2 คน พร้อมกับพบของกลางเป็นยาไวอากร้า สารหล่อลื่น ถุงยางอนามัย น้ำยาทำความสะอาดช่องทวารหนัก รวมทั้งบัญชีลูกค้า และบัญชีธนาคารอีกหลายรายการ

สปาเกย์

          จากการสอบถาม นายวัชระ วรโพธิ์ เจ้าของร้าน ให้การว่า ให้บริการกับลูกค้าที่ชื่นชอบการนวดโดยผู้ชาย ส่วนใหญ่พนักงานนวดก็จะเป็นนักศึกษาและพนักงานบริษัทเอกชน ค่านวดคลายเครียดและนวดน้ำมัน ชั่วโมงละ 500 บาท แต่หากลูกค้าชอบพนักงานคนไหนสามารถจ่ายค่าทริปเป็นกรณีพิเศษ 1,000-1,500 บาท เพื่อเป็นค่าตอบแทนกิจกรรมทางทวาร

สปาเกย์

          เบื้องต้น ผู้ดูแลและพนักงาน โดนข้อหาผิด พ.ร.บ.สถานบริการประเภท 3 ไม่ได้รับอนุญาต และมียา (ไวอากร้า) ควบคุมไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายจ่ายแจกเพื่อประโยชน์การค้า 48 เม็ด ส่วนพนักงานขายที่เสพยาไอซ์และยาอี ถูกส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

สปาเกย์

ภาพจาก ช่อง 8, รายการทุบโต๊ะข่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว, ช่อง 8

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
บุกจับ สปาเกย์ ขอนแก่น พบไวอากร้า-สารหล่อลื่น-น้ำยาทำความสะอาดช่องทวาร โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 09:08:31 19,830 อ่าน แสดงความคิดเห็น