แอพแรกที่คุณเลือก

จับแล้ว!! จอมข่มขืนดะ ทั้ง คน-สัตว์ เป็นเหยื่อ

จอมข่มขืน

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

          เมื่อวานนี้ 27 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังเข้าจับกุม นายเอกรัตน์ ดาบเงิน อายุ 23 ปี  โดยจับกุมได้ในกระท่อมกลางทุ่งนา ม.6 ต.กำแพงเซา อ.เมือง ทั้งนี้นายเอกรัตน์เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีข่มขืนกระทำชำเราหญิงลูกอ่อน โดยเฉพาะผู้หญิง เนื่องจากนายเอกรัตน์ชอบออกตระเวนข่มขืนสัตว์เลี้ยงชาวบ้าน

          เมื่อเจ้าหน้าที่ค้นในกระท่อมของนาย เอกรัตน์ พบภาพถ่ายเด็กนักเรียนหญิงหน้าตาดีจำนวนมากอยู่ในห่อผ้า และที่เจ้าหน้าที่ต้องตกตะลึงพบว่านายเอกรัตน์ใช้ถ่านดำเขียนข้อความที่กระดานพื้นกระท่อมไว้จำนวนมาก รำพึงรำพันถึงวัวที่เคยข่มขืนซึ่งมีข้อความว่า"ไม่มียาพิษจ๊ะที่รักน้องวัว" "น้องวัวน่ารักจัง" "น้องวัวคนสวย" "ขอโทษนะจ๊ะน้องวัวทีหลังจะไม่ทำแล้วจ้ะ"

          เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามถึงพฤติกรรมวิตถารกรณีข่มขืนสัตว์ นายเอกรัตน์ตอบอย่างหน้าตาเฉยเพียงสั้นๆ ว่า"ใครๆ ก็ทำได้ทั้งนั้น ไม่เห็นแปลก" และรับสารภาพว่าเป็นคนข่มขืนผู้หญิงที่เพิ่งคลอดจริง เมื่อปลายเดือนก.ค.ที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังเคยก่อคดีข่มขืนผู้หญิงในหมู่บ้านมาแล้วหลายครั้ง หรือบางทีถ้าอดใจไม่ไหวก็จะข่มขืนสัตว์เพศเมียด้วย กระทั่งมารู้ตัวว่าตำรวจติด ตามจับกุม จึงหลบหนีมากบดานอยู่ที่กระท่อมดังกล่าวข้อมูลจาก

จับแล้ว!! จอมข่มขืนดะ ทั้ง คน-สัตว์ เป็นเหยื่อ โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2550 เวลา 00:00:00 16,748 อ่าน แสดงความคิดเห็น