แอพแรกที่คุณเลือก

"เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" คือ "ตัวตนที่แท้จริง" ของ "พจน์ อานนท์"          กำกับภาพยนตร์มาก็หลากหลายแนว แต่ผู้กำกับ “พจน์ อานนท์” ก็เพิ่งจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “เพื่อน...กูรักมึงว่ะ” (Bangkok Love Story) พร้อมประกาศก้องว่า “นี่แหละตัวตนที่แท้จริงของพจน์ อานนท์”

          “หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ผมอยากทำมานานแล้ว จริง ๆ ส่วนตัวจะชอบและอยากทำหนังรักดราม่าแบบนี้มากกว่าแนวอื่น ๆ อีก คืออยากทำให้คนในสังคมรู้ว่าความรักแบบจริงจัง เป็นรักแท้ของชายกับชายมันก็มี ไม่ใช่มีแต่พวกรักสนุกเท่านั้น ก็จะเป็นเรื่องราวความรักที่มั่นคงของผู้ชายสองคน ซึ่งถ้าใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็จะได้รู้ว่า รักแบบนี้มันมีอยู่จริง ๆ ในโลกนี้ด้วย

          คืออย่างที่บอก ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบหนังรัก หนังดราม่าอะไรอย่างงี้อยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะได้ทำแต่หนังตลกกะเทยจนเหมือนเป็นเอกลักษณ์ แต่จริง ๆ เราก็เคยทำหนังดราม่ามาแล้วอย่าง "18 ฝนคนอันตราย" แล้วก็ "เอ๋อเหรอ" แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง ทีนี้ก็มีโอกาสได้ทำหนังอีกแนวหนึ่งที่อยากทำมานานมากแล้วอย่างเรื่อง "เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" นี้ ก็เลยรู้สึกว่าเรื่องนี้ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ซึ่งมันก็เป็นหนังรักที่เป็นความรักของผู้ชายกับผู้ชายที่มีจริง ๆ ในสังคมเรา

          มันก็ไม่ได้ต่างจากความรักของชายหญิงเท่าไหร่เลย ถ้าจะให้เปลี่ยนมาเป็นเรื่องรักของผู้ชายกับผู้หญิงก็ทำได้นะ แต่ในเมื่อได้รับโอกาสดี ๆ ในการทำหนังรักของชายกับชายที่ไม่ค่อยได้เห็นกันในหนังไทย เราก็ต้องเลือกทางที่ชอบนี้ไว้ก่อน ก็เป็นหนังอีกแนวหนึ่งที่พลิกมาทำ ถ้าถามว่าหนังเรื่องนี้คือหนังที่ใช่ตัวพจน์ อานนท์มากที่สุดมั้ย คำตอบคือใช่แน่นอน

          “เพื่อน...กูรักมึงว่ะ” (Bangkok Love Story) พร้อมให้คุณพิสูจน์อีกหนึ่งรักแท้...13 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

           สามารถฟังเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "เพื่อน...กูรักมึงว่ะ " ได้ที่นี่ค่ะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- Bangkok Love Story (เพื่อน...กูรักมึงว่ะ)
- "พจน์" หน้าบาน "เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" ฉายแน่นอน
- "เปิดตัว เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" เผยตัวตนเบื้องลึกของ "ลูกผู้ชาย"
- "พจน์ อานนท์" ย้ำ "เพื่อน กูรักมึงว่ะ" ไม่ขาย "เซ็กส์" แน่นอน
- ฟันธง "เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" คือหนังที่ดีที่สุดของ "พจน์ อานนท์"

ข้อมูลและภาพประกอบจาก"เพื่อน...กูรักมึงว่ะ" คือ "ตัวตนที่แท้จริง" ของ "พจน์ อานนท์" โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2550 เวลา 00:00:00 2,748 อ่าน แสดงความคิดเห็น