HILIGHT NEWS

เปิดบ้านหรู 50 ล้าน รังรัก "บอล - ฟ้า"


            หลังจากที่คู่หมั้นบันลือโลก “นาตาลี เกลโบวา และบอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์” เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ ในวันที่ 29 พ.ย. และจัดงานเลี้ยงฉลองสมรส ที่โรงแรมโอเรียนเต็ลนั้น คู่รักคนดังทั้งสองยังที่เป็นสนใจของคนในสังคม ในเรื่องชีวิตรักกับอนาคตของครอบครัวในภายภาคหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังงานวิวาห์ว่า ทั้งสองจะใช้ ชีวิตร่วมกันยังเรือนหอหลังใด เนื่องจากเบื้องต้นมีข่าวว่าบอลซื้อคอนโดฯราคากว่าสิบล้านบาทที่พัทยาเป็นเรือนหอ แต่ต่อมาก็มีข่าวว่าบอลเปลี่ยนใจมาซื้อคฤหาสน์ราคาร้อยล้านบาท ย่านชานกรุง เป็นสถานที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันกับนาตาลี

            ทั้งนี้ ที่ห้องบอลรูม 3 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 20 ก.ย. “บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักเทนนิสระดับโลกชาวไทย ได้ควงว่าที่เจ้าสาว ฟ้า-นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล 2005 แถลงความคืบหน้าเรื่องเรือนหออย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกโดยบอลกล่าวว่า ตอนแรกที่ไปดูคอนโดฯที่พัทยานั้น เพราะเห็นว่ามีทั้งทะเล ภูเขา มีแสงสียามราตรี แล้วอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไปมาก็คิดว่าไม่ไกลกันมาก จนบังเอิญได้มีโอกาสแวะเข้าไปดูโครงการไพร์ม เนเจอร์ ที่ย่านอ่อนนุช ความรู้สึกครั้งแรกคิดเลยว่า ที่กรุงเทพฯมีอย่างนี้ด้วยหรือ จากนั้นได้เข้าไปดูหลายรอบ ทั้งช่วงเช้า กลางวัน เย็น เคยจับเวลาจากถนนเส้นอ่อนนุช เข้าถนนพระราม 9 สู่ตัวเมือง ซึ่งเป็นถนนมอเตอร์เวย์ ใช้เวลาเพียง 20-25 นาที ก็เข้าเมือง จนแน่ใจแล้วถึงพานาตาลีไปดูและตัดสินใจซื้อ 1 หลัง โดยบ้านที่ซื้อเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการ

            “เจ้าบอล” ยังเผยเพิ่มเติมว่า บ้านที่เลือกเป็นบ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี สร้างอยู่บนเนินด้านทะเลสาบ ออกแบบคล้ายรูปตัวยู เล่นระดับ จุดเด่นอยู่ที่การจัดแสง แบ่งพื้นที่แบบเปิดโล่ง มีพื้นที่ทั้งหมด แบ่งเป็นที่ดิน 430 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375 ตารางวา โดยตนซื้อที่ดินเพิ่มจากเนินเขาที่เป็นที่ตั้งของบ้านลงมาติดทะเลสาบ ราคาบ้านประมาณ 40 ล้านบาท ไม่ถึง 100 ล้านอย่างที่คนอื่นเข้าใจ แล้วก็ไม่มีใครซื้อให้เป็นของขวัญ 40 ล้านบาทนั้นเฉพาะราคาบ้าน ยังไม่รวมค่าตกแต่ง และไม่ได้กำหนดงบประมาณว่าต้องเท่าไหร่ เพราะยกหน้าที่นี้ให้นาตาลีดูแลทั้งหมด บอลไม่ได้มองว่าราคาบ้านหลังนี้เท่าไหร่ ปัจจัยสำคัญที่ต้องการคือ การเดินทางสะดวก บรรยากาศ สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย และเพื่อนบ้านที่ดีมากกว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังแรกที่เราซื้อด้วยหยาดเหงื่อ ไว้เป็นที่พักอาศัย ให้ความรู้สึกว่าเป็นบ้าน เป็นอีกหนึ่งสเต็ปของชีวิต คิดว่าน่าจะย้ายเข้าก่อนวันแต่งงานซักครึ่งเดือน 

            ด้าน “น้องฟ้า” ซึ่งมีหน้าตาสดใส เผยถึงการแต่งงานที่ใกล้เข้ามาว่า รู้สึกตื่นเต้น ก็เหมือนผู้หญิงทุกคนทั่วโลกที่อยากมีวันนี้ ตอนนี้เตรียมฟิตร่างกาย ด้วยการรับประทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เป็นเคล็ดลับความสวยที่ต้องออกมาจากภายใน ไม่ได้เน้นไปอาบน้ำแร่ แช่น้ำนมเข้าคอร์สเจ้าสาวแต่อย่างใด ส่วนชุดที่จะใส่ในวันงานนั้น แบ่งออกเป็นชุดไทยในช่วงเช้าที่ทำพิธีตักบาตร ซึ่งจัดแบบเรียบง่ายภายในครอบครัว ชุดสำหรับแถลงข่าวในช่วงบ่าย ที่ขาดไม่ได้ก็คือชุดวิวาห์ ซึ่งฟ้าเป็นคนดีไซน์แบบเอง แล้วปรึกษากับดีไซเนอร์ของทางห้องเสื้ออะมอเร่ ที่เคยตัดเย็บชุดให้กับงานประกวดเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส สำหรับชุดวิวาห์ของตนยากที่จะอธิบายมาก เพราะเป็นชุดเจ้าสาวที่ไม่ใช่ชุดเจ้าสาวทั่วไป แต่บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง อยากให้ทุกคนไปเห็นเองในวันงานมากกว่า 

            นาตาลียังกล่าวถึงเรื่องเรือนหอว่า พี่บอลเพิ่งมาเซอร์ไพรส์ ด้วยการพาไปดู โดยที่ไม่บอกอะไรเลย ตอนที่เข้าไปเห็นในโครงการก็ร้องว้าวด้วยความรู้สึกประทับใจ อิจฉาคนที่อยู่ที่โครงการนี้ ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เห็นทะเลสาบ มีต้นไม้ มีลานวิ่ง ทุกอย่างเป็นสีเขียวร่มรื่น เลยคิดในใจว่าต้องทำทุกอย่างเพื่อจะได้เข้าไปอยู่อาศัยในโครงการนี้ ทั้งที่ไม่รู้ว่าพี่บอลตัดสินใจไปแล้ว  บ้านหลังนี้ให้ความรู้สึกที่เป็นบ้านมากๆ คิดตกแต่งภายในเน้นเรียบง่าย สไตล์คอนเทมโพรารี มีพื้นที่การใช้งาน โล่ง โปร่ง สบาย แต่งให้โมเดิร์น แต่ไม่ล้าสมัย อยากเห็นเวลาที่มีเด็กๆวิ่งภายในบ้าน คิดว่าถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะมีลูกอย่างน้อย 2 คน 


            ด้านการฝึกเรียนภาษาไทยนั้น นาตาลีกล่าวว่า พี่บอลพยายามช่วย ด้วยการตั้งคำถามเป็นภาษาไทยให้ ตนคอยตอบด้วยสำเนียงค่อนข้างชัดเจน ตนเรียนภาษาไทยอาทิตย์ละ 3 วัน คือ วันจันทร์ พุธ พฤหัสฯ ส่วนวันอาทิตย์ ไปเที่ยว ซื้อของที่ห้าง ขณะที่บอลกล่าวเสริมว่า ปกติเราจะสื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษกันก่อน เพราะนาตาลียังไม่มั่นใจโทนเสียงและการสะกดคำ แต่ก็อ่านออก ฟังได้ หากไม่พูดเร็วมาก ผันเสียงวรรณยุกต์ได้ ให้คะแนน ตอนนี้ 50% คิดว่าอีกสัก 1 ปี น่าจะพูดได้ดีกว่านี้ ส่วนคอนเซปต์งานแต่งงาน เน้นเรียบง่ายเหมือนงานฉลองมงคล สมรสทั่วไป คิดแต่เพียงว่าทำอย่างไรให้งานออกมาราบรื่นที่สุด เพราะเราไม่มีบริษัทรับจัดงานวิวาห์ แล้วช่วงวันงานอาจจะเปิดห้องแถลงข่าวในเวลา 16.00 น. เพื่อให้สื่อมวลชนได้ซักถามกันให้ละเอียด

            ขณะที่นางสุนัทที เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินโครงการไพร์ม เนเจอร์ วิลล่า อ่อนนุช และหัวหิน เปิดเผยว่า ที่ภราดรตัดสินใจซื้อบ้านในโครงการอ่อนนุช เนื่องจากมีความประทับใจในรูปแบบบ้าน รวมถึงสภาพแวดล้อมและระบบรักษาความปลอดภัยในโครงการ โดยบ้านและที่ดินที่ภราดรซื้อ เป็นบ้านตัวอย่างภายในโครงการ

         นอกจากนี้ ภราดรยังได้ซื้อที่ดินเพิ่มอีก 1 แปลง ที่อยู่ติดกัน สร้างเป็นโรงจอดรถและสระว่ายน้ำ รวมถึงเพื่อต้องการเพิ่มวิวทะเลสาบและเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมเป็นพื้นที่บ้านและที่ดินทั้งหมด 438 ตารางวา ราคาอยู่ที่ 49.8 ล้านบาท มีการจ่ายเงินไปแล้วครึ่งหนึ่ง อีก ครึ่งหนึ่งจะทยอยจ่ายตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ ภราดรได้มาดูบ้านในโครงการเมื่อเดือน ก.ค. และใช้ระยะเวลาในการชมโครงการหลายครั้ง จึงตัดสินใจซื้อโดยไม่มีการต่อรองราคาแต่อย่างใด บริษัทได้โอนกรรมสิทธิ์ที่ดินให้ ภราดรเมื่อปลายเดือน ส.ค. ทราบว่าทั้ง 2 คน จะเริ่มเข้ามาอยู่อาศัยก่อนแต่งงาน


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 เปิดเรือนหอ “บอล - นาตาลี” เนื้อที่ 60 ไร่  
 หมอดูเผย ดวง “นาตาลี” ช่วยเสริม “ภราดร”
 ภาพบรรยากาศ "บอล-นาตาลี"  แถลงหมั้นวันนี้
 "พ่อ - แม่นาตาลี"  ถึงไทย งงข่าวลูกสาวหมั้น!
 "ระเบียบรัตน์" วอน "ภราดร" อย่าทำ "น้องฟ้า" เสียใจ
 ข่าวดี!! ภราดรหมั้นนาตาลี ยอดคุณพ่อเปิดเผยเอง


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

เรื่องอื่นๆ
  1. THE GREAT NIKE SALE
  2. "วิก3" เปล่าปลด "ไก่ มีสุข" วอนอภัยไก่
  3. ผิดไหม…? ที่ทำไปอย่างนั้น
  4. เปิดประตูย้อนรอย รักของ "หน่อย-เคน"
  5. อาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน
  6. แก้กฏหมายเด็ก โทษหนัก! โจ๋ข่มขืน
  7. "คอมเวิลด์ 2007" 27-30 ก.ย.นี้ ที่สยามพารากอน
  8. แก้ผ้าแล้วดัง!! "ลูกตาล - อาริษา"
  9. ยุติรักสามเส้า.."หนุ่ม" เลือก "เมย์"
  10. "ตุ๊ก - ญาณี" ควงสามี แถลงเปิดใจหลังพ้นคดี

เรื่องน่าสนใจ