HILIGHT NEWS

อดดู "อั้ม" โป้!!!

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

อดดู "อั้ม" โป้!!!

              เคยขึ้นชื่อและติดโผนางเอกสุดเซ็กซี่ระดับท็อปเท็นของประเทศมาแล้วสำหรับ “อั้ม-พัชราภา   ไชยเชื้อ”จนเจ๊เบียบ –ระเบียบรัตน์  เคยออกมาติติงผ่านสื่อถึงการแต่งเนื้อแต่งตัวของเธอมาแล้ว แต่ “ความเซ็กซี่ของ”อั้ม” ก็ยังได้รับความนิยม และแฟนชอบที่จะให้ธอแต่งตัวเซ็กซี่มากกว่า  เรียกว่า งาน และ นิตยสารหลายฉบับวิ่งเข้ามาเพื่อให้อั้ม ขึ้นปก กันเป็นแถว
 
              ล่าสุด “อั้ม”เผยผ่านผู้จัดการส่วนตัวว่า เธอจะงดหวิว เพื่อรับงานละครเรื่อง “ปิ่นมุก” ซึ่งเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่เธอได้สวมบทบาทเป็นนางเอกใสซื้อ ประหนึ่ง “ดาวพระศุกร์” และ คาแรกเตอร์ ต้องเป็นเด็ก วัยใส จริง ๆ การแต่งเนื้อแต่งตัวจึงค่อนข้างมิดชิด อั้มจึงงดรับงานอื่น เพื่อทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้ และ เป็นการล้างภาพเซ็กซี่โดยสิ้นเชิง
 
              “ความจริง “อั้ม” ตั้งใจด้วยว่าจะงดแต่งตัวเซ็กซี่ สักระยะหนึ่ง เพราะว่ากระแสตอนนี้มาแรงเหลือเกินดาราหน้าใหม่ มักจะถูกคอมเม้นท์เรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวมาตลอด และอีกอย่างละครเรื่องนี้ “อั้ม”รับบทเป็นเด็กใส ๆ และการแต่งเนื้อแต่งตัวก็มิดชิดเสื้อผ้าหน้าผมก็ดูเป็นนางเอกที่น่าสงสาร คล้าย ๆ “ดาวพระศุกร์”  ตั้งใจว่าจะทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้เต็มที่”
 
               ต่อข้อถามผู้สื่อข่าวต่อในกรณีที่ว่า เป็นเพราะใบสั่งผู้ใหญ่ช่อง 7 ด้วยหรือเปล่าที่ให้งดหวือหวา ผู้จัดการส่วนตัวอั้มกล่าวว่า เป็นเรื่องปกติของผู้ใหญ่ที่เขาดูแลภาพลักษณ์ของนางเอกหรือว่าดาราในสังกัดทุก ๆ คนอยู่แล้ว ไม่ใช่แต่เฉพาะ “อั้ม” คนเดียวเท่านั้น
 
               “จริง ๆ ผู้ใหญ่เขาก็ดูแลภาพลักษณ์ของนางเอกทุกคนอยู่แล้วล่ะไม่ใช่แต่เฉพาะ”อั้ม” คนเดียว แต่เราก็ต้องรู้ด้วยว่าลิมิตของการเซ็กซี่มันมีลิมิตขนาดไหน เพราะการที่เป็นนางเอกคนที่เป็นขวัญใจประชาชน คนทั่วประเทศเขาดูเราอยู่ ถ้าหากไม่วางตัวให้เหมาะสม หรือว่าการแต่งเนื้อแต่งตัวที่มันเกินงามไปมันก็จะส่งผลให้ตัวเองดูไม่ดี เพราะฉะนั้นตรงนี้ ก็รู้ๆ กันอยู่”
 
                และต่อข้อถามผู้สื่อข่าวต่อไปอีกว่า การที่ ”อั้ม” งดหวือหวาครั้งนี้จะเป็นการงดถาวรเลยหรือไม่ เพราะเห็นกระแสบอกว่างดรับถ่ายนิตยสาร หรือ แฟชั่น ทุกอย่าง
 
               “ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็อาจจะเฉพาะช่วงนี้ เพราะละครมันละครแนวน่าสงสารเรียบร้อยเราก็เลยอยากจะให้ละครมันออนแอร์ก่อน และ ดูจังหวะเวลาด้วยว่ามันเหมาะสมแค่ไหนด้วย ไม่ใช่ว่าต่อไปจะแต่งตัวแบบคุณป้า ไม่ขนาดนั้น ก็อาจจะสกรีนนิดหนึ่งหมายถึงว่าอาจจะ รับบ้าง แต่ต้องดูคอนเซ็ปต์และเราเลือกได้ คือ คอนเซ็ปต์ของแฟชั่นแต่ละชิ้นเป็นยังไงก็ต้องดูเป็นงานๆไป”


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. โรคคอมพิวเตอร์ วิชั่น ซินโดรม
  2. ศาลยกฟ้องเมีย "เกริก" "ป๋อ-ณัฐวุฒิ"กับเพื่อนฟ้อง"โกงเงิน"
  3. "ทักษิณ" เอ่ยกำกวม ไม่ยึดติด แต่ไม่เลิกการเมือง
  4. เตือนข่าวแหกตา ดาวอังคารใกล้โลกสุดๆ
  5. ปัญหาครู กับ นักเรียน? "ห้าม" ครูดูถูกด่าว่านักเรียน
  6. สั่งประหารขอทาน เผาทั้งเป็นแฟนสาว ลูกเจ้าของห้างดัง
  7. โรคร้ายที่มากับสายฝน
  8. โชเฟอร์มหาภัย ทิ้งผู้โดยสารเจ็บคาป้าย
  9. เกาเหลา"ขวัญ"ชิง"เวียร์-วิน"-"แพน"ยันกินเส้น
  10. "สตางค์" คลื่นลูกใหม่นางแบบอินเตอร์

เรื่องน่าสนใจ