แอพแรกที่คุณเลือก

"ตั๊ก-บงกช" อาบน้ำโชว์ ค่านมเปียก 2 แสนบาท

ตั๊ก-บงกช คงมาลัย

          เคยร่ำๆ ไว้ว่าอยากจะผันตัวมาเอาดีบนแคทวอล์ค แต่เพราะปากและเต้ายังเป็นอุปสรรคทะมึน "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" เลยไปไม่ถึงดวงดาว อีกทั้งผู้ใหญ่ค่ายหนังก็ไม่ปลื้มที่จะให้ไปเดินนวยนาดวาดลีลาในฐานะนางแบบ เพราะเสียดายภูเขาไฟคู่ อยากให้ปะทุบนจอเงินมากกว่า ทุกวันนี้ถึงจะถูกเม้าท์เอาว่าเป็นนางเอกดวงตก เพราะผลงานไม่ฟู่ฟ่าอย่างแต่ก่อน 

          และถึงจะเซ ระดับ "ตั๊ก" ก็เซบนฟูก รายได้ไม่ขาดมือ มีงานเปิดเต้าโชว์ตัวตามงานอีเว้นท์อยู่ไม่ขาด โดยการผลักดันของ "เจ๊ตือ-สมบัษร" เจ้าแม่ออแกไนซ์ที่เป็นปลื้มในความตรงไปตรงมา ล่าสุดอยู่บ้านขัดขี้ไคลให้หวานใจ เดย์ ไทยเทเนี่ยม ถูสบู่ให้ก็งั้นๆ แต่พอรับจ้าง "อาบน้ำโชว์" ในงานฉลองครบรอบ 60 ปี ของเซ็นทรัลไม่กี่วันก่อน ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยสาวตั๊กอวดโฉมสุดเซ็กซี่ เป็น Hottest Surprise ของงาน หลังยังไม่ผ่านน้ำดีด้วยซ้ำก็รับ "ค่านมเปียก" ไปเหนาะๆ แว่วว่าเจ้าของงานยอมควัก 2 แสนบาทขาดตัวเลยทีเดียว

          ถึงวันนี้สาวทรงโตคงพบลู่ทางทำเงินของตัวเอง ไหนๆ ฟ้าก็ลิขิตมาให้..หญ่าย..ก็ต้องหน้าเริ่ด เชิดนมเข้าไว้ ของแท้แม่ให้มามันจึงน่าภูมิใจกว่าบรรดานางเอกที่เพิ่งตัดสายสะดือในวงการ ที่มักแอ๊บว่า ตื่นมาแล้วอึ๋มเอง มุสาเห็นๆ จนน่าจะได้โล่ แหล..อวอร์ด!!! ไปนอนกอด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

"ตั๊ก-บงกช" อาบน้ำโชว์ ค่านมเปียก 2 แสนบาท โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2550 เวลา 00:00:00 21,736 อ่าน แสดงความคิดเห็น