HILIGHT NEWS

พะโล้ "บริทนีย์" โชว์ห่วย!! เปิดหวอรอบ 2

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก ดาราเดลี่

          โถ... ท่าทางว่าอนาคตของ “เจ้าหญิงเพลงป๊อป” คงจะเป็นอดีตแน่แท้ หลังเสร็จสิ้นการโชว์ห่วยดับอนาคตบนเวทีเอ็มทีวิดีโอ อวอร์ดส์ 2007 เมื่อสัปดาห์ก่อน

          ว่ากันว่ามีคนเห็นบริทนีย์ปล่อยโฮ หลังรู้ตัวว่าเธอเพิ่งโชว์การแสดงสุดห่วยบนเวที ที่เห็นอย่างชัดเจนถึงความไม่พร้อม ทั้งลิปซิงค์แบบผิดๆ ถูกๆ เต้นไม่เข้าสเต็ป รวมถึงหุ่นพะโล้ ไม่เฟิร์ม ที่สวมเพียงแค่บราและกางเกงในขึ้นแสดง

          แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า "บริทนีย์ ร้องไห้อยู่หลังเวที เธอเศร้ามากๆ ก่อนแสดงเธอวิตกและประหม่าอย่างเห็นได้ชัด เธอรู้ทันทีว่าเธอได้ทำลายอนาคตตัวเองลงเสียแล้ว" แม้ก่อนที่เธอจะขึ้นโชว์ เธอก็ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้นยังมี “จัสติน ทิมเบอร์เลก” อดีตแฟนหนุ่ม ก็ได้ส่งข้อความให้กำลังใจขอให้เธอโชคดีด้วย เพราะการแสดงของคุณแม่ลูกสองครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่จะบ่งบอกอนาคตบนเส้นทางดนตรีของเธอ

          ขณะเดียวกันแหล่งข่าวอื่นๆ กลับรายงานว่า ที่บริทนีย์แสดงโชว์ได้ห่วยขนาดนี้ เป็นเพราะ She ตระเวนปาร์ตี้เมื่อคืนวันเสาร์ที่ลาสเวกัสก่อนวันงาน พร้อมกับ พี ดิดดี, ปารีส ฮิลตัน และ 50 เซ็นต์ โดยไม่สนเรื่องการฝึกซ้อมเลย "เธออกไปตะลอนทั้งคืน และกลับเข้ามาซ้อม แต่เธอไม่เตรียมพร้อมหรือพยายามที่จะซ้อมเลย เห็นชัดว่าเธอไม่อยากอยู่ที่นั่นเลยด้วยซ้ำ"

          ความอื้อฉาวของบริทนีย์ยังไม่จบ เพราะ She ยังคงลืมใส่ชั้นในอีกเช่นเคย โดยถูกปาปาราซซี่ถ่ายภาพขณะกำลังก้าวขึ้นรถลีมูซีนที่จอดคอยอยู่ ขณะเดินออกจากโรงแรม เบลลาจิโอ ในลาสเวกัส ที่เธอเพิ่งไปปาร์ตี้ย้อมใจกับไบรอัน (พี่ชาย) ทำให้มีภาพปราศจากกางเกงชั้นใน โชว์ของสงวนให้ชาวโลกได้เห็นกันอีกเป็นรอบที่ 2 อย่างไรก็ตาม เปิดหวอรอบนี้ “บริทนีย์ เสปียร์ส” ยังย้ำยืนยันในคอนเซ็ปท์ “แม่บุญเกลี้ยง” เหมือนเคย!!

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. รุดตรวจสอบวันทูโก หลังแผงไฟหล่นใส่ผู้โดยสาร
  2. แก๊งโจ๋ตะลุมบอน ยิงดับเด็กชาย 14 ป่วนงานเกษียณครู
  3. สมัครยินดีร่วมงานเฉลิม ปัดแจง "เหลิมน้อย" สวมเสื้อพปช.
  4. "ตั๊ก-บงกช" อาบน้ำโชว์ ค่านมเปียก 2 แสนบาท
  5. "สนธิ" ชี้แถลง 1 ปี คมช. มีเซอร์ไพรส์
  6. แถลงข่าวคอนเสิร์ต "ลินคิน พาร์ค" ดาราเพ้นท์เสื้อหยุดโลกร้อน
  7. การใช้คอมพิวเตอร์อย่างถูกวิธี
  8. Atonement : ตราบาปลิขิตรัก
  9. เที่ยวนี้ขอเล่า - คุซโก เมืองหลวง แห่งอาณาจักรอินคา
  10. สัมภาษณ์พิเศษ ผู้กำกับจาก "โอปปาติก"

เรื่องน่าสนใจ