HILIGHT NEWS

รักแห่งสยาม ดูหนัง ฟังเพลง สุดอบอุ่นต้อนรับลมหนาว

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<
           ข่าว บันเทิง รายงาน หนังใหม่ เรื่อง รักแห่งสยาม แสดงนำโดย ดารา มาริโอ้ เมาเร่อ วันนี้เรามี รูปภาพ ดารา หนัง หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง รักแห่งสยาม คลิปตัวอย่างหนัง หรือ หนังตัวอย่าง รูปภาพ หนังใหม่ เรื่อง รักแห่งสยาม มาฝากกันค่ะ คนชอบ ดูหนัง คลั่งไคล้ หนังใหม่ หลงใหล Movie หรือ ภาพยนตร์ ทั้ง หนังไทย หนังเกาหลี หนังฝรั่ง ห้ามพลาด หนัง เรื่อง รักแห่งสยาม  


          คุณเคยมีความรักหรือไม่.. และความรักแบบไหนเคยเกิดขึ้นกับคุณ.. อีกไม่นานทุกคำตอบจะเกิดขึ้นกับทุกหัวใจ

          สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจะพาคุณไปพบกับเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบที่ถูกโยงใยโดยมิตรภาพ และถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงรักที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับช่วงเวลาอบอุ่น ในภาพยนตร์รักโรแมนติกที่เชื่อกันว่าดีที่สุดแห่งปี “รักแห่งสยาม”  ผลงานชิ้นเอกของผู้กำกับ ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ผู้เคยฝากผลงานสร้างชื่อทั้งไทยและต่างประเทศมาแล้วใน 13 เกมสยอง)

          นำทีมโดยนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ มาริโอ้ เมาเร่อ นายแบบวัยรุ่นสุดฮอตพร้อมเหล่านักแสดงรุ่นใหม่อีกมากมาย อาทิ วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, กัญญา รัตนเพชร์ ที่จะมาถ่ายทอดมิตรภาพและความรักที่เกิดขึ้นที่สยาม (สแควร์) สถานที่พบปะกันของเหล่าวัยรุ่น คู่รัก และเพื่อนฝูง  รวมถึงการเจอกันครั้งแรกในภาพยนตร์ของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างสินจัย เปล่งพานิช, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี และ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

          รักแห่งสยาม เล่าเรื่องของหลายคู่รักที่โยงใยกัน เริ่มจาก โต้ง (มาริโอ้ เมาเร่อ) เด็กชาย ม. 6 หน้าตาดี มีแฟนสวยมากจนเพื่อนๆ และผู้ชายทั้งสยามต้องอิจฉา แต่ใครจะรู้ว่าความสดใสและน่ารักของ “โดนัท” (อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) สำหรับโต้ง เริ่มจะกินไม่ได้เสียแล้ว...

          ในขณะที่“มิว” (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) เด็กชายวัยเดียวกันผู้มีพรสวรรค์ทางดนตรี แต่ไม่เคยได้สัมผัสกับความรักมานานตั้งแต่อาม่าตายจากไป ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับโจทย์ “เพลงรัก” ที่มิวต้องแต่งให้กับ ”วงออกัส” วงดนตรีของตัวเองเพื่อนำไปเสนอกับค่ายเพลง ...ในเวลาเดียวกับที่ “หญิง” (กัญญา รัตนเพชร์) เพื่อนบ้านของมิวก็คอยเป็นกำลังใจและแอบมองมิวอยู่ห่างๆ แต่มิวก็ไม่เคยรับรู้ความรู้สึกที่หญิงมีต่อตัวเองเลย

          ....และแล้ววันหนึ่ง สยาม ก็เป็นที่ที่ทำโต้งและมิวก็ได้เจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ขาดการติดต่อกันมานานตั้งแต่โต้งย้ายบ้านไปตอนเด็ก มิวแนะนำโต้งให้รู้จักกับจูน (พลอย เฌอมาลย์) คนดูแลวงดนตรีของมิวที่หน้าตาเหมือนกับ แตง พี่สาวของโต้งที่หายตัวไปสมัยที่เขายังเด็ก โต้งจึงคิดแผนให้แม่ “สุนีย์” (สินจัย เปล่งพานิช) จ้างจูนปลอมตัวเป็นแตงเพื่อมารักษาอาการติดเหล้าให้กับพ่อ “กร” (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) การเข้ามาของจูนทำให้ครอบครัวโต้งดีขึ้น ในขณะที่เพลงรักของมิวก็เริ่มก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างขึ้น...

          เตรียมพบกับเรื่องราวหลากความรัก ของหลายชีวิต ที่จะพาคุณไปพบกับความอบอุ่นรับลมหนาว... 22 พฤศจิกายนนี้ สยามจะอบอุ่นไปด้วยรัก ทุกโรงภาพยนตร์ ฟังเพลงประกอบภาพยนตร์รักแห่งสยาม เพลงกันและกัน ที่นี่ค่ะ
 ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง


- สัมภาษณ์ มาริโอ้ เมาเร่อ ดารา จากหนังเรื่อง รักแห่งสยาม
- "รักแห่งสยาม" หนังรักวัยรุ่น สุดอบอุ่นต้อนรับลมหนาว
- "มะเดี่ยว" ปั้นดาวดวงใหม่ใสกิ๊กใน "รักแห่งสยาม"
- เปิดกล้องบวงสรวง “รักแห่งสยาม”
- "มาริโอ้" แจ้งเกิดเต็มตัว กับบท "โต้ง" ใน "รักแห่งสยาม"
- "ตาล" ปลื้ม! ถูกใจบทสาวแบ๊ว ใน "รักแห่งสยาม"
- นก - กบ ปลื้มบทพ่อแม่ใน รักแห่งสยาม
- การพบกันครั้งแรก ของ กบ และ พลอย ใน รักแห่งสยาม
- รักแห่งสยาม ประเดิม แฟตเฟสฯ ครั้งที่ 7 โปรโมทหนัง
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
เรื่องอื่นๆ
  1. 10 ความเชื่อที่คิดว่า..ผู้ชายไม่ชอบ
  2. จัดการนักปีนเขาโรคจิต
  3. "แพนเค้ก" ดันน้องชายเข้าวงการ
  4. ของฝากบัณฑิตใหม่ เทคนิคง่ายๆ ทำยังไงให้ได้งาน
  5. คนไทย 57% เบื่อเซ็กซ์
  6. ว่าที่คุณแม่ที่เครียดตอนตั้งท้อง ทำนายได้ว่ามักจะได้ลูกสาว
  7. 25 ปี อิโมติคอน สัญลักษณ์อารมณ์แห่งโลกยุคดิจิตอล
  8. ทนกระแสกดดันไม่ไหว "อารีย์" ประกาศลาออกแล้ว
  9. อีกแล้ว! ม.2 ดุ ตบ ม.1 สลบคาห้อง
  10. ผลพิสูจน์กล่องดำ "วันทูโก" ส่งกลับไทย 27 ก.ย.

เรื่องน่าสนใจ