HILIGHT NEWS

สั่งฟ้อง "ศรราม" คดีขับรถโดยประมาท ชนคนตาย

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<
สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 

          เมื่อวานนี้ (4 ต.ค.) พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยได้นำสำนวนการสอบสวนคดีที่นายศรราม หรือหนุ่ม เทพพิทักษ์ พร้อมสำนวนความเห็นสมควรสั่งฟ้องพระเอกคนดัง ในข้อหาขับรถโดยประมาทโดยเฉี่ยวชนทรัพย์สินและผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ส่งมอบให้กับนายปริญญา จิตรการนทีกิจ อัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา 9 สำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อพิจารณาสั่งคดี 

          โดยนี้ หนุ่ม-ศรราม เดินทางไปพร้อมกับนางมยุรี เทพพิทักษ์ ผู้เป็นแม่ และนายมนัส นาครักษ์ ทนายความ ก่อนที่นายปริญญาจะมีคำสั่งนัดให้ไปฟังคำสั่งคดีในวันที่ 8 พ.ย.50 นี้ เวลา 10.00 น. 

          ทั้งนี้ หนุ่ม ศรราม กล่าวว่าพร้อมปฏิบัติตามขั้นตอนทางกฎหมายให้ถูกต้อง ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก รวมไปถึงการขับรถได้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น ส่วนครอบครัวผู้เสียหายได้เข้าไปดูแลช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆเป็นอย่างดี ที่ผ่านมาตนและครอบครัวได้ร่วมกันทำบุญใส่บาตรเป็นประจำเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ผู้เสียชีวิต และยังรับประทาน มังสวิรัติทุกวัน เป็นการอุทิศบุญกุศลไป ยังผู้เสียชีวิตอีกทางหนึ่ง 

          พร้อมกันนี้ หนุ่มศรรามยังขอฝากไปถึงผู้ขับรถทุกคนให้ระมัดระวังมีสติ เพราะอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ขณะที่นางมยุรี กล่าวเสริมว่า นอกจากนี้ยังได้สร้างพระพุทธรูป ขนาดหน้าตัก 30 นิ้ว โดยสลักชื่อผู้เสียชีวิตไว้ ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ทำให้ทุกคนในครอบครัวรู้สึกสบายใจขึ้น 

          ทางด้าน นายมนัส ทนายความ กล่าวว่า คดีนี้เชื่อว่าอัยการคงมีคำสั่งฟ้องต่อศาล ทาง หนุ่ม-ศรราม ก็พร้อมยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความเมตตาจากศาล ลงโทษในสถานเบา เพราะ หนุ่ม-ศรราม ก็ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมมาโดยตลอด ส่วนเรื่องค่าเสียหายได้ชดใช้ให้แก่ทางครอบครัวผู้เสียหายจนเป็นที่พอใจแล้ว แต่เป็นจำนวนเท่าไหร่ ไม่ขอเปิดเผย

 

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- "หนุ่ม ศรราม" ปลอดภัย แพทย์ตรวจไม่พบแอลกอฮอล์
- "ศรราม" ละเมอขอไปงานศพเหยื่อซิ่งเจอ 3 ข้อหา

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. "สุวรรณภูมิ" ชื่อกระหึ่ม สนามบินดีที่ 4 ของโลก
  2. "นัท มีเรีย" แอบแจม อ้อม ขอโชว์เพลงแจ๊ส
  3. คอนเสิร์ต "BIG MAX" สุดมันส์ แฟนทะลัก . . . โดดกันกระจาย
  4. เด้งฟ้าผ่า! "บรรณวิทย์" เหตุปากเป็นพิษ โจมตี "แอ้ด-บิ๊กบัง"
  5. ประกาศแล้ว! สำหรับสาวแดนซ์ผิวขาวสวยของ LUX
  6. "ฟันเหล็กเด็กแนว" เพลงโดนใจเด็กฮิพ
  7. "เล็ก คาราบาว" คัดเพลงเด็ดมารวมไว้ในอัลบั้ม "เล็กต้มยำ"
  8. เราได้ดูแลหัวใจตัวเอง บ้างหรือเปล่า?
  9. 7 ดีเจหนุ่ม "ฮอตเวฟ" จับไมค์ "R U HOT ENOUGH?"
  10. มาดูดวง ตามราศีกันดีกว่าค่ะ

เรื่องน่าสนใจ