HILIGHT NEWS

ขอถุงพลาสติกเพิ่มไม่พอใจ พนักงานเซเว่นท้าต่อยลูกค้า

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

            พนักงาน เซเว่น – อีเลฟเว่น สาขา จรัญสนิทวงศ์ เลือดร้อน ลูกค้าขอถุงพลาสติกเพิ่มไม่พอใจท้าต่อยลูกค้าหน้า เซเว่น  แถมตามขู่ถึง ตลาด ลูกค้า 7 – ELEVEN โร่แจ้งตำรวจ จนเป็น ข่าว ในที่สุด

 

7 elevenสรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


            วานนี้ (9 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. ได้รับแจ้งจาก น.ส.นิชกานต์ ผ่องเพ็ญศรี ว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันเดียวกัน ได้เข้าไปซื้อของในร้านเซเว่น - อีเลฟเว่น สาขาจรัญฯ 3 จุด 2 และได้มีปากเสียงกับพนักงานประจำร้านชื่อ นายอภิสิทธิ์ บุญศรี หรือเอส เนื่องจากต้องการให้ทางร้านแยกขนมปังออกจากถุงบรรจุเครื่องดื่ม ที่พนักงานมักง่ายใส่ถุงเดียวกันหมด ซึ่งพนักงานคนดังกล่าวพูดจากระทบกระเทียบ น.ส.นิชกานต์ตลอดเวลา  

            ทั้งนี้ น.ส.นิชกานต์จึงบอกกับนายอภิสิทธิ์ว่า คุณเป็นพนักงานที่ดูมีปัญหาประจำเวลาเข้ามาซื้อของ ทำให้นายอภิสิทธิ์ไม่พอใจถอดเสื้อคลุมสำหรับขับรถจักรยานยนต์ออก พร้อมกับเปิดประตูออกไปยืนหน้าร้าน แล้วตะโกนเข้ามาท้าทายว่า ตอนนี้ตนออกเวรแล้วไม่ใช่พนักงานเซเว่นฯ มีปัญหาออกมาต่อยกันหน้าร้านก็ได้  น.ส.นิชกานต์จึงขอให้พนักงานหญิงในร้านนำโทรศัพท์มาโทร.แจ้งหัวหน้าสาขา ส่งผลให้นายอภิสิทธิ์ไม่พอใจเดินกลับเข้ามาในร้านพร้อมกับด่าทอถึงบิดา น.ส.นิชกานต์ พนักงานหญิงในร้านจึงพาตัวนายอภิสิทธิ์เข้าไปสงบสติอารมณ์หลังร้าน   

            ต่อมา น.ส.นิชกานต์ได้เดินออกจากร้านเพื่อไปซื้อของต่อในตลาดศักดิ์เจริญ ซึ่งอยู่ในบริเวณนั้น ปรากฏว่านายอภิสิทธิ์ได้ขับรถจักรยานยนต์ติดตาม น.ส.นิชกานต์มาถึงตลาด จากนั้นจึงจอดรถ จุดบุหรี่สูบแล้วเดินตรงเข้ามาหา น.ส.นิชกานต์ แต่ในระหว่างนั้นบรรดาพ่อค้าและแม่ค้าที่ขายของอยู่ เห็นพฤติกรรมนายอภิสิทธิ์จึงรุมกันต่อว่า ทำให้นายอภิสิทธิ์ไม่กล้าทำอะไร แต่นายอภิสิทธิ์ได้ชี้หน้าพร้อมกับพูดว่า "ถ้ามึงแน่กูรอมึงอยู่หน้าเซเว่นฯ มึงมีปัญหาเดินตามมาได้เลย" นายอภิสิทธิ์พูดประโยคเดิมซ้ำ 2 ครั้ง ก่อนจะเดินกลับไปขึ้นรถจักรยานยนต์แล้วขับออกไป   

            อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวมีแม่ค้าพ่อค้า อีกทั้งผู้ที่เดินซื้อของอยู่เห็นเป็นจำนวนมาก แนะนำให้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะการที่นายอภิสิทธิ์ไม่ยอมยุติปัญหา ถึงกับขับรถจักรยานยนต์ติดตามมาถึงตลาด แสดงให้เห็นว่านายอภิสิทธิ์อาจดักทำร้ายในโอกาสต่อไป จึงตัดสินใจเข้ามาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อป้องกันตนเอง

 


ข้อมูลจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. แก้ปัญหาขอบตาคล้ำ ด้วยเกลือ
  2. ช้างไนท์ซาฟารี ท้องอืด-ตายแล้ว 2 เชือก
  3. คาดยาคุมสำหรับผู้ชาย มีขายในอีก 5 ปี
  4. ไม่มีเงินเข้าม่านรูด "หนุ่ม-สาว" จ้ำจี้กลางสวนสาธารณะ
  5. อัยการได้ฤกษ์ดีศุกร์นี้ ไปอังกฤษตาม "ทักษิณ"
  6. หมอล็อต หมอสัตว์ป่า รักษาด้วยภารกิจชีวิตและหัวใจ
  7. "ทูน หิรัญทรัพย์" ชีวิตวิกฤติ! ต้อหินกินจวนบอด
  8. อนามัยแนะ กินเจให้ถูกหลัก สร้างสมดุล-ลดเสี่ยง 5 โรคร้าย
  9. ภาพหลุดดารา "ยุ้ย จีรนันท์" กับหนุ่มนิรนาม
  10. สรุปแล้วรับ ม.1 ปี 51 ยังมีโควต้าเงื่อนไขพิเศษ 2 กรณี

เรื่องน่าสนใจ