HILIGHT NEWS

"สมัคร" แฉ! หนังสือลับ จ้องล้ม "พลังประชาชน"

          ข่าว การเมือง เดือด สมัคร หัวหน้า พรรค พลังประชาชน แฉข้อมูลลับ ล้มล้าง ทักษิณ กลุ่มอำนาจเก่า สกัดกั้นไม่ให้ พรรคพลังประชาชน มีอำนาจ สมัคร ชี้ คมช. กลัว ทักษิณ จะล้างแค้น ทั้งนี้ สมัคร ฮาแตก ข่าว รวม 3 พรรคการเมือง คล้าย ตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด

สมัคร


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          วันนี้ (23 ต.ค.) นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า ได้รับเอกสารจากทางราชการที่มีเนื้อหา เป็นแผนสกัดกั้นพรรคพลังประชาชน หรือ สกัดกั้นขั้วอำนาจเก่า ไม่ให้มามีอำนาจใหม่ ซึ่งออกคำสั่งโดยนายทหารยศพันเอกคนหนึ่ง ซึ่งมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกลัวว่า อำนาจเก่าคิดจะล้างแค้น แต่ความจริงแล้วเป็นการกลัวไปเองทั้งนั้น 

          “นอกจากนี้ยังมีความพยายามที่จะทำลายล้างพรรคพลังประชาชน ด้วยวิธีการนอกระบบ ตั้งแต่การออกสื่อให้ข้อมูลลดความน่าเชื่อถือของนโยบายประชานิยม และการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของพรรคพลังประชาชน รวมทั้งผลเสียหากพรรคพลังประชาชนได้เป็นรัฐบาล ตลอดจนชี้ให้เห็นว่า พรรคพลังประชาชนไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ และรุนแรงถึงขั้นเอาชีวิต ซึ่งตนก็เคยได้ยินมาว่า ถึงขั้นพูดกันว่า ให้เด็ดหัวตัวคนที่เป็นหัวหน้าพรรคซึ่งหมายถึงตนให้สิ้นเรื่องสิ้นราว” หัวหน้าพรรคพลังประชาชน กล่าว

          นายสมัคร กล่าวอีกว่า ยืนยันว่าเอกสารข้อมูลทุกอย่างที่ได้รับมาเป็นของจริง ซึ่งหากทางรัฐบาลหรือทางคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) อยากได้ข้อมูล ก็ให้ติดต่อมาที่ผม ผมพร้อมจะเปิดเผยข้อมูล ส่วนการควบรวมพรรคเพื่อให้เกิดขั้วที่ 3 เดี๋ยวรวม เดี๋ยวเลิก เป็นเรื่องตลกและน่าอายที่น่าจะไปเป็นข่าวในช่วงก่อนบ่ายคลายเครียดมากกว่า


ข้อมูลจาก
    

เรื่องอื่นๆ
  1. "อุ้ม" หย่าศึกชน "เต้า" ไม่ขอทาบรัศมี "ลูกตาล"
  2. ตำรวจอาสาถล่มอาก้า 4 โจ๋แสบ เหตุยำหลาน!
  3. แดนเซอร์โปงลางสะออน หายตัวปริศนา
  4. อาร์เอสสั่งงดแพร่เพลง "คอล มี เบบี้" เนื้อหาขัดจริยธรรม
  5. ราชบัณฑิตเปิดตัว "พจนานุกรมโจ๋"
  6. รวบ 4 คนร้ายแก๊งปาหินรถ ข้อหาหนักจำคุกตลอดชีวิต
  7. "สนธิ" บุก คตส.เร่งเช็กบิล "ทักษิณ" อำนาจเก่า
  8. "หนุ่ม" รับผิดพิพาท "เข็ม-เมย์" ลั่นยอมให้สังคมพิพากษา
  9. เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก
  10. โอปปาติก

เรื่องน่าสนใจ