HILIGHT NEWS

"สมัคร" แฉ! หนังสือลับ จ้องล้ม "พลังประชาชน"

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว การเมือง เดือด สมัคร หัวหน้า พรรค พลังประชาชน แฉข้อมูลลับ ล้มล้าง ทักษิณ กลุ่มอำนาจเก่า สกัดกั้นไม่ให้ พรรคพลังประชาชน มีอำนาจ สมัคร ชี้ คมช. กลัว ทักษิณ จะล้างแค้น ทั้งนี้ สมัคร ฮาแตก ข่าว รวม 3 พรรคการเมือง คล้าย ตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด

สมัคร


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          วันนี้ (23 ต.ค.) นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน เปิดเผยว่า ได้รับเอกสารจากทางราชการที่มีเนื้อหา เป็นแผนสกัดกั้นพรรคพลังประชาชน หรือ สกัดกั้นขั้วอำนาจเก่า ไม่ให้มามีอำนาจใหม่ ซึ่งออกคำสั่งโดยนายทหารยศพันเอกคนหนึ่ง ซึ่งมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการกลัวว่า อำนาจเก่าคิดจะล้างแค้น แต่ความจริงแล้วเป็นการกลัวไปเองทั้งนั้น 

          “นอกจากนี้ยังมีความพยายามที่จะทำลายล้างพรรคพลังประชาชน ด้วยวิธีการนอกระบบ ตั้งแต่การออกสื่อให้ข้อมูลลดความน่าเชื่อถือของนโยบายประชานิยม และการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของพรรคพลังประชาชน รวมทั้งผลเสียหากพรรคพลังประชาชนได้เป็นรัฐบาล ตลอดจนชี้ให้เห็นว่า พรรคพลังประชาชนไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ และรุนแรงถึงขั้นเอาชีวิต ซึ่งตนก็เคยได้ยินมาว่า ถึงขั้นพูดกันว่า ให้เด็ดหัวตัวคนที่เป็นหัวหน้าพรรคซึ่งหมายถึงตนให้สิ้นเรื่องสิ้นราว” หัวหน้าพรรคพลังประชาชน กล่าว

          นายสมัคร กล่าวอีกว่า ยืนยันว่าเอกสารข้อมูลทุกอย่างที่ได้รับมาเป็นของจริง ซึ่งหากทางรัฐบาลหรือทางคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) อยากได้ข้อมูล ก็ให้ติดต่อมาที่ผม ผมพร้อมจะเปิดเผยข้อมูล ส่วนการควบรวมพรรคเพื่อให้เกิดขั้วที่ 3 เดี๋ยวรวม เดี๋ยวเลิก เป็นเรื่องตลกและน่าอายที่น่าจะไปเป็นข่าวในช่วงก่อนบ่ายคลายเครียดมากกว่า


ข้อมูลจาก
    

เรื่องอื่นๆ
  1. "อุ้ม" หย่าศึกชน "เต้า" ไม่ขอทาบรัศมี "ลูกตาล"
  2. ตำรวจอาสาถล่มอาก้า 4 โจ๋แสบ เหตุยำหลาน!
  3. แดนเซอร์โปงลางสะออน หายตัวปริศนา
  4. อาร์เอสสั่งงดแพร่เพลง "คอล มี เบบี้" เนื้อหาขัดจริยธรรม
  5. ราชบัณฑิตเปิดตัว "พจนานุกรมโจ๋"
  6. รวบ 4 คนร้ายแก๊งปาหินรถ ข้อหาหนักจำคุกตลอดชีวิต
  7. "สนธิ" บุก คตส.เร่งเช็กบิล "ทักษิณ" อำนาจเก่า
  8. "หนุ่ม" รับผิดพิพาท "เข็ม-เมย์" ลั่นยอมให้สังคมพิพากษา
  9. เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก
  10. โอปปาติก

เรื่องน่าสนใจ