แอพแรกที่คุณเลือก

เครียดต้องเกณฑ์ ทหาร หนุ่ม ปวช. โดดตึก 9 ชั้น

          ข่าว ร้อน วัยรุ่น โจ๋ หนุ่ม ปวช. เครียด ต้อง เกณฑ์ทหาร โดดตึก 9 ชั้น ด้านแม่เผย ลูกชาย เป็น นักศึกษา ปวช. ปี 2 คณะคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โรงเรียน ศรีวิกรม์บริหารธุรกิจ เครียด เรื่องต้องไป เกณฑ์ทหาร เพราะไม่อยากเป็น ทหาร เกณฑ์ นอกจากนี้ ลูกชาย วัยรุ่น ยังมี แฟน สาว แต่ไม่เคยเล่า ว่ามีปัญหาทะเลาะกันหรือไม่


อุบัติเหตุ


           วานนี้ (29 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน กรุงเทพฯ รับแจ้งว่ามีคนพลัดตกจากชั้น 9 อาคาร 8 คณะบริหารธุรกิจในโรงเรียนศรีวิกรม์บริหารธุรกิจ ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จึงรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายนที แสนสุข นักศึกษา ปวช.ปี 2 คณะคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โรงเรียนศรีวิกรม์บริหารธุรกิจ 

           จากการสอบปากคำ นางประจวบ แสนสุข อายุ 45 ปี มารดาของผู้ตาย ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. บุตรชายเลิกเรียนกลับมาถึงบ้าน จากนั้นได้หยิบสมุด 1 เล่มก่อนจะออกจากไป ตอนนั้นคิดว่าบุตรชายจะออกไปทำการบ้านที่บ้านเพื่อน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต 

           นางประจวบ ระบุว่าที่ผ่านมา บุตรชายเครียดเกี่ยวกับเรื่องที่จะต้องไปเกณฑ์ทหาร เพราะไม่อยากเป็นทหาร ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่ทราบ เพราะปกติบุตรชายเป็นคนเงียบ นอกจากนี้ บุตรชายยังมีแฟนสาว แต่ไม่เคยเล่าให้ฟังว่ามีปัญหาทะเลาะกันหรือไม่


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เครียดต้องเกณฑ์ ทหาร หนุ่ม ปวช. โดดตึก 9 ชั้น โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 30,116 อ่าน แสดงความคิดเห็น