แอพแรกที่คุณเลือก

ตะลึง! ดารา อุ้ม สิริยากร ผอมสุดๆ ... ลือเป็นโรคคลั่งผอม

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา นักแสดง ดารา สาวสวย อุ้ม สิริยากร เป็น โรคคลั่งผอม ขณะที่ ดารา นักแสดง มากความสามารถอย่าง อุ้ม ก็ออกมาเปิดใจว่า ตนไม่ได้เป็น โรคอนอเร็กเซีย หรือ โรคคลั่งผอม อ้างแค่งานเยอะ งานหนัก ส่วนความรักกับไฮโซ ด้วง ดวงฤทธิ์ ลงตัวดี แต่ อุ้ม ดารา สาวสวย ยังไม่อยากแต่งงาน อยากรู้ ประวัติดารา อย่าง อุ้ม สิริยากร ที่นี่ค่ะ

    มาร่วมงานอวยพรคู่บ่าวสาว "แมน" ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ และ "เมจิ" อโนมา ศรัณย์ศิขริน ทำเอานักข่าวยังฮือฮาไม่เลิก เพราะนับวันร่างกายของ "อุ้ม" สิริยากร ดูจะซูบผอมจนน่าเป็นห่วง ทั้งนี้เมื่อมีโอกาสถามไถ่ อุ้ม ยิ้มเริงร่า ยืนยันว่าเธอแค่โหมงานหนักเท่านั้น ไม่ได้เป็นโรคอนอเร็กเซีย หรือโรคคลั่งผอม อย่างที่คนอื่นลือกันแต่อย่างใด

           "มีแต่คนถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมถึงผอมอย่างนี้ และทุกครั้งที่เจอก็ผอมลงทุกที แต่ก็ไม่ได้ไปทำอะไรมา เวลาใครถาม ก็จะตอบว่าเพิ่งถอดห่วงมา เป็นกะเหรี่ยงคอยาว (หัวเราะ) และจะบอกว่าแข็งแรงดีมากๆ แต่ตอนนี้น้ำหนักลดเอง หนัก 44 แล้ว จากที่เคยอ้วนมาก หนัก 52 กก. แต่ไม่เครียดเลย ร่าเริงมาก 

           อุ้มทำงานหนักมาก แต่ตื่นเช้ามาก็ชั่งน้ำหนัก ก็จะคิด น้ำหนักจะลดอีกหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้ไม่สบาย และต่อข้อซักถามที่บอกว่าอุ้มเป็นอนอเร็กเซียหรือเปล่า ก็บอกได้เลยว่าไม่ได้เป็น ก็กินปกติ แต่ว่าไม่ได้กินจุกจิกเลย เพราะไม่มีเวลากิน และไม่เสียความมั่นใจด้วยเวลาใครทัก ถ้าเขาจะอ้าปากถาม เราก็พูดแทนเขาเลยว่า ผอมใช่มั้ย แต่อุ้มก็ไม่ได้คิดจะทำน้ำหนักเพิ่มนะ ยังไงก็ได้ อ้วนก็ได้ ผอมก็ได้ แล้วแต่ ผอมก็ดี ใส่เสื้อผ้าง่ายดี ไม่เคยโดนทักว่าผอมมาก่อน ดีใจ" อุ้ม กล่าว

           เห็นมาร่วมงานแต่งงานแบบนี้ จึงอดไม่ได้ที่จะถามว่าจะมีโอกาสได้เห็นงานมงคลสมรสของ อุ้ม บ้างเมื่อไร นางเอกสาววัย 33 ปี กล่าวว่า

           "มีคนขอแต่งงานมาตลอดชีวิตแหละ แต่อุ้มไม่ชอบ ไม่อยากแต่งงาน พูดได้เลย เห็นคนอื่นแต่งงานก็ดีใจด้วย แต่ตอนนี้เฉยๆ มากๆ ไม่รู้สิ วันหนึ่งอาจจะแต่งก็ได้ ตอนนี้ไม่อยากแต่ง อายุ 33 แล้ว แต่รู้สึกว่าเราจะทำอะไรที่เป็นประโยชน์ได้ อยู่คนเดียวแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ตอนนี้สถานภาพโสด ไม่งั้นก็เป็นนางแล้วสิ ยังเป็นนางสาวอยู่

           คนถูกใจก็เจอแล้ว แต่ไม่อยากแต่งงาน อยากอยู่อย่างนี้ อยู่กับใครก็ได้ แต่ไม่ต้องมีพิธีแต่งงานก็ได้ พูดไปคุณพ่อ คุณย่าก็จะมาเขกหัวหรือเปล่า แต่ไม่รู้สิ คิดว่าท่านคงเข้าใจ ท่านก็ปลงแล้ว จะมาห้ามอะไรได้ ทำอะไรได้กับอุ้มเนี่ย" อุ้ม บอก

           ส่วนความสัมพันธ์กับ "ด้วง" ดวงฤทธิ์ บุนนาค นั้น อุ้ม กล่าวว่า ราบรื่นดี แต่ไม่มองถึงเรื่องอนาคต เพราะไม่ทราบว่าจะแต่งงานไปทำไม

           "ไม่ได้ปิดใจ อุ้มชอบ อยากมีแฟน แต่ไม่เคยรู้สึกว่าอยากแต่งงาน คิดแต่ว่าดีแล้วที่ไม่ได้แต่ง แต่อย่าไปตีความว่าช้ำรักนะ ตอนนี้สุขภาพใจแข็งแรง สุขภาพกายก็แข็งแรงมาก แต่คนเรามองไม่เหมือนกัน การมีความสัมพันธ์เป็นรูปแบบที่ต้องแต่งงาน มันก็ดี มั่นคง ประกาศให้คนโดยทั่วรู้ว่าฉันแต่งงานแล้วนะ เราแต่งงานกัน แต่อุ้มเกรงใจ ไม่กล้าเชิญคน เขาต้องขับรถมา รถติดหรือเปล่าไม่รู้ เกรงใจ กลัวทำคนอื่นเดือดร้อน" อุ้ม กล่าวปิดท้ายข้อมูลและภาพประกอบจาก

ตะลึง! ดารา อุ้ม สิริยากร ผอมสุดๆ ... ลือเป็นโรคคลั่งผอม โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 25,414 อ่าน แสดงความคิดเห็น