แอพแรกที่คุณเลือก

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

          มาดู ตัวอย่างหนัง เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ ก่อนใคร กับ คลิปตัวอย่างหนัง หรือ หนังตัวอย่าง ภาพประกอบ หนังตัวอย่าง มากมาย คนชอบ ดูหนัง คลั่งไคล้ Movie หรือ ภาพยนตร์ ทั้ง หนังไทย หนังเกาหลี หนังฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นแอ็คชั่น โรแมนติก ดรามา คอมเมดี้ ระทึกขวัญ สยองขวัญ แฟนตาซี วิทยาศาสตร์ ต้องห้ามพลาด


เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ


กำหนดฉาย : 27  ธันวาคม 2550
แนว : คอมเมดี้
กำกับ : พจน์ อานนท์

รื่องย่อ

          เรื่องราวความฮาก็เริ่มเกิดขึ้นเมื่อ เหยิน(จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) ชายขับรถสองแถวในตลาด อยากรวย จึง เข้าแก๊งค์มาเฟีย เลยชวนเพื่อนรัก เหล่ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เข้าร่วมด้วยความที่เหล่ ตา  เหล่ ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น แต่ทั้ง 2 ให้สัญญาว่า ถ้าเหยินตายเหยินจะมอบฟันให้เหล่ ถ้าเหล่ตายเหล่จะมอบตาให้เหยิน

          ทั้ง 2 จึงตัดสินใจชวน เป๋ (เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร) แม่ค้าที่ขายปลาสวยซ่า แต่ดันขาเป๋ ใส่เหล็กดามไว้ และยังเป็นกิ๊กกับ สาหัส (ธนกฤต พานิชวิทย์ ว่าน AF 2) ตำรวจหนุ่มจอมซื่อๆบื้อ และเป็นคนที่ฟังอะไรไม่รู้เรื่อง เข้าร่วมแก๊งค์ด้วยทั้ง เหยิน เป๋ เหล่ จึงเข้าร่วมแก๊งค์ เฮียโต๊ด กึ้ง (เฉลิมชัย  มหากิจศิริ) มาเฟียคุมตลาด

          จนกระทั่งวันหนึ่ง เฮียโต๊ด ได้มอบหมายงานให้ทั้ง3  ปฏิบัติภารกิจลักพาตัวลูกชาย มหาเศรษฐี ที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติโดยมีสาหัสเข้าร่วมด้วย

          ทันที่ที่รถตู้จอด เหล่กับ เป๋ รีบวิ่งเอาถุงดำไปคลุม เพื่อจับเหยื่อแล้วลากขึ้นรถ พอรถตู้ออกมาเหยินก็พบว่าเหยื่อที่จับมาผิดตัว ดันไปจับคนข้างๆ นั่นคือ ซังวู เด็กออทิสติก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เสี่ยโบ้ (เอกชัย ศรีวิชัย) ผู้มีอิทธิพลในจังหวัดแถมยังเป็นหัวหน้าเฮียโต๊ดด้วย

          ทั้ง 3 จึงตัดสินใจเอา ซังวูไปปล่อยที่วัด แต่ ซังวูไม่ยอมไป เพราะ ซังวู เป็นเด็กขาดความอบอุ่น เห็นภาพพ่อที่ทำร้ายแม่ ทั้ง 4 ก็เลยต้องเลี้ยงดู ซังวู

          เมื่อถูกตามล่า ทั้งหมดแอบซ่อนตัว อยู่ในร้านคาราโอเกะของ เจ๊ไฝ (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี)หัวหน้าของ เปรี้ยว (อิม อชิตะ) สาวที่แอบชอบเหยิน จากนั้นลูกน้องเฮียโต๊ดก็ตามมาเจอที่ร้าน คาราโอเกะ ทั้ง 4 จึงต้องรีบหนีออกมา

          ส่วนทางเสี่ยโบ้ได้ประกาศว่าถ้าลูกชายเขาเป็นอะไรไป คนที่ลักพาตัว จะต้องโดนจับมาทรมานอย่างทารุณ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

นักแสดง

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

จตุรงค์ ม๊กจ๊ก รับบท เหยิน


          คาแรกเตอร์ : ชายขับรถสองแถวในตลาด ผู้คลั่งไคล้ในตัว ติงลี่ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ อยากเข้าแก๊งค์มาเฟีย อยากเป็นคนมีอิทธิพล และอำนาจ แต่รักความยุติธรรม


เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

โก๊ะตี๋ อารามบอย รับบท เหล่


          คาแรกเตอร์ : ชายเข็นผักในตลาด เพื่อนรักของเหยิน ด้วยความที่ตาเหล่ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นประจำทุกวัน แต่เป็นคนร่าเริง แจ่มใสจิตใจดี

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

พิชญ์นาฎ สาขากร รับบท เป๋


          คาแรกเตอร์ : แม่ค้าขายปลาสวยซ่า แต่ดันขาเป๋ ใส่เหล็กดามไว้เป็นกิ๊กกับสาหัสตำรวจหนุ่ม เป็นผู้หญิงที่ใจเด็ดเดี่ยว ซ่าๆ  เป็นแม่ค้าที่จิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

ธนกฤต พานิชวิทย์ (ว่าน เอเอฟ 2) รับบท สาหัส


          คาแรกเตอร์ : เป็นตำรวจหนุ่ม ที่มีนิสัยดี ซื่อๆบื้อ ๆเป็นกิ๊กกับเป๋ แม่ค้าขายปลาและเป็นคนที่มักจะฟังอะไรมาอย่างผิดๆ เพี้ยนเพี้ยนเสมอ แต่เป็นคนที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

เฉลิมชัย มหากิจศิริ รับบท เฮียโต๊ด


          คาแรกเตอร์ : มาเฟียคุมตลาด เป็นคนที่มีอิทธิพล ต้องการรวย ชอบใช้กำลัง เป็นมาเฟียที่มีนิสัยไม่ดี ชอบรังแกผู้อื่น เอารัดเอาเปรียบ

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับบท เจ๊ใฝ

          คาแรกเตอร์ : แม่เล้า ร้านระรื่นคาราโอเกะ เป็นผู้หญิงที่ร้อนแรง มั่นใจ แต่งตัวเปรี้ยวตลอดเวลา เป็นเจ๊ที่ใจดี ชอบยื่นมือช่วยเหลือผู้อื่นเวลาลำบาก
   
เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

อชิตะ ธนาศาตนันท์ รับบท เปรี้ยว


          คาแรกเตอร์ : เป็นสาวโคโยตี้ ชอบเหยิน กลางวันแต่งตัวสวยใสน่ารัก  แอ๊บแบ๊ว ตกกลางคืน แต่งตัวเปรี้ยว เป็นสาวโคโยตี้ เป็นสาวร่าเริงแจ่มใส รักสนุก

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

บริบูรณ์ จันทร์เรือง รับบท เป๊ก

          คาแรกเตอร์ : เป็นลูกน้องผู้จงรักภักดี ของเฮียโต๊ด มาเฟียคุมตลาด คอยเก็บเงินในตลาดให้เจ้านาย มีนิสัยกวนๆ เป็นคนที่ซื่อสัตย์

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

แอนนี่ บรู๊ค รับบท ปรื๊ด

          คาแรกเตอร์ : เป็นแม่ค้าขายมะนาวในตลาด ตกกลางคืนเป็นสาวโคโยตี้ ที่เซ็กซี่ ทำงานร้านเจ๊ไฝคาราโอเกะ เป็นสาวที่ ห้าวๆ ลุยๆ จิตใจแข็ง เด็ดเดี่ยว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

เอกชัย ศรีวิชัย รับบท เสี่ยโบ้


          คาแรกเตอร์ : เสี่ยโบ้ เป็นผู้มีอิทธิพลในจังหวัด เป็นคนที่กว้างขวาง แถมยังเป็นหัวหน้า ของเฮียโต๊ดด้วย

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ

นคริน กังวานโชคชัย รับบท ซังวู


          คาแรกเตอร์ : เป็นเด็ก ออทิสติก ขาดความอบอุ่นเห็นแต่ภาพพ่อทำร้ายแม่ เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเสี่ยโบ้ ผู้มีอิทธิพลในจังหวัด

          สามารถฟังเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ" ได้ที่นี่ค่ะ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก


เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 21,075 อ่าน แสดงความคิดเห็น