HILIGHT NEWS

แคลช รวมพล แฟน ทั่วประเทศ ร่วมบันทึก อัลบั้ม แฟน

          แคลช ฟังเพลง ใหม่จาก แคลช เพลง เกินกว่าคำว่ารัก อัลบั้ม แฟน ที่ 5 หนุ่ม นักร้อง นักดนตรี แคลช รวมพล แฟน ทั่วประเทศ ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ เพลง เกินกว่าคำว่ารัก อัลบั้ม แฟน อ่านรายละเอียดได้ใน ข่าว บันเทิง


แคลช Clash


          เกรงใจกลัวแฟนจะรอนานเพราะถามกันมาเยอะเหลือเกินถึงงานเพลงชุดใหม่ ...5 หนุ่มวง "แคลช" เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ แต่ขอเดินสายขอบคุณแฟนเพลงให้ทั่วถึงที่ให้การต้อนรับอัลบั้ม "แครชชิ่ง" เป็นอย่างดีจนกลายเป็นอัลบั้มที่ดังนานข้ามปีไม่มีสร่างซา ทำให้มีคิวงานที่ยาวเหยียด

         และจากการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ในทุกๆ อัลบั้มนี่เองทำให้ "แคลช" นึกอยากจะทำอะไรให้กับแฟนเพลงแบบพิเศษสุดๆ บ้าง จนในที่สุดก็ได้อัลบั้มพิเศษเพื่อแฟนเพลงอย่างแท้จริง แม้กระทั่งชื่ออัลบั้มก็ใช้ว่า "แฟน"

          "แคลช" ช่วยกันเล่าให้ฟังถึงที่มาของอัลบั้มพิเศษ "แฟน" ชุดนี้ให้ฟังว่า "เผลอแบบเดียวจะสิ้นปีแล้ว แฟนเพลงก็ถามกันเยอะเหลือเกินว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังงานชุดใหม่ซะที ได้ฟังแน่นอนครับ แต่ก่อนจะมีงานชุดใหม่เราขอทำอะไรพิเศษให้กับแฟนเพลงก่อน

          ซึ่งเราก็ได้แต่งเพลงพิเศษ "เกินกว่าคำว่ารัก" ขึ้นมาให้กับพวกเขาครับพร้อมทั้งคิดโปรเจคที่จะได้มาทำอะไรด้วยกันเป็นความทรงจำดีๆ ซึ่งคงจะเห็นข่าวกันแล้วว่าเราได้ชวนแฟนคลับแคลชจากทั่วประเทศ ให้มาถ่ายปกอัลบั้มชุดพิเศษนี้กับพวกเราด้วย"

          และบรรยากาศวันที่ถ่ายปกอัลบั้มพิเศษ "แฟน" ก็เป็นไปอย่างสนุกสนานตัวแทนแฟนคลับ”แคลช”จากทั่วประเทศเกือบร้อยคนมาร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ด้วยกันกับวง "แคลช" ที่สนามหญ้าของบริษัท จีทีเอช ย่านเพชรบุรีตัดใหม่ โดยจัดให้เป็นปาร์ตี้ "แคลช" กับ "แฟนคลับ"

          งานนี้ 5 หนุ่ม "แคลช" ขอสนุกเต็มที่พลิกโฉมตัวเองเป็นเจ้าบ้านต้อนรับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง .. "ยักษ์ เป็น โจกเกอร์, พล เป็น เชฟ, แบงค์ เป็น คนเสริฟ, แฮ๊ค กับซุ่ม ขอแต่งหล่อเป็นป๋า" แดดจะเปรี้ยงขนาดไหนทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใสและมีความสุขกันมากๆ

          ..5 หนุ่ม "แคลช" เองก็เอาอกเอาใจทั้งพูดคุย-ถ่ายรูปกับแฟนคลับที่มาวันนี้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญ "แคลช" รู้จักและจำแฟนคลับที่มาร่วมงานในวันนี้ได้ทั้งหมด ก่อนจากกันงานนี้มีทั้งน้ำตาและรอยยิ้มตามระเบียบ แต่ที่แน่นอนที่สุดคือทุกคนมีความสุข ความประทับใจ กลับบ้านไปอย่างแน่นอน

          จากความประทับใจที่กลายเป็นความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่าง วง "แคลช" กับ "แฟนคลับ" ทำให้เกิดเป็นเพลง "เกินกว่าคำว่ารัก" ขึ้นซึ่งวง "แคลช" แต่ง-เล่นและร้องจากใจ ส่งผลให้เพลงนี้ฮิตและฮอทในทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศทันทีที่ปล่อยออกมาให้ฟังกัน

          นอกจากนี้อัลบั้มพิเศษ "แฟน" นี้ยังมีเพลงที่แฟนเพลงทุกคนรอคอยเป็นเจ้าของมานานแล้วอย่าง "ซากคน" กับ "สักวัน" จากคอนเสิร์ต "แคลช อามี่ ร็อก คอนเสิร์ต" ด้วย รวมทั้งเพลงอื่นๆ ที่คัดเลือกโดยแฟนคลับล้วนๆ ซึ่งนำมาทำดนตรีใหม่ เรียกว่าเป็นอัลบั้มที่รวมเพลงฟังเพราะที่ไม่มีไม่ได้เลย อาทิ .. "เธอคือนางฟ้าในใจ, ไฟรัก, หนาว, เจ้าหญิงนิทรา, ร่ำร้อง, วังวน และ อ้างว้าง"

          พบกับ 10 เพลงไพเราะ จากอัลบั้มพิเศษ "แฟน" ที่ 5 หนุ่มวง "แคลช" ตั้งใจทำเพื่อแฟนของพวกเขาอย่างแท้จริง พิสูจน์ความรักของวง "แคลช" ได้ 18 ธ.ค..นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "แคลช"เซอร์ไพร์ส!! ใน "แคลช อาร์มี่ ร็อค คอนเสิร์ต"
- มาแล้ว! "CLASH ARMY ROCK CONCERT"


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องอื่นๆ
  1. ลือสนั่น! วุ้นเส้น มือที่สาม บั๊ด-เจนี่
  2. ฮือฮา!! ฤๅษีโชว์นั่งแช่กระทะน้ำมันเดือด
  3. ไม่อ้วนเอาเท่าไร ?
  4. เคน - แพนเค้ก คว้าสุดยอด! สุดสัปดาห์ ยัง@ สมาร์ท โหวต
  5. อึ้ง!!! หญิงขี้เหร่ เล็ง หนุ่มหล่อ เป็นพ่อพันธุ์ให้ลูก
  6. ปู ไปรยา แจงข่าวลือ แพท พาเข้าโรงแรม
  7. อุทยานแห่งชาติ ดอยอินทนนท์ หนาวจัด! เหลือ 0 องศา
  8. อสูรน้อยคิทาโร่
  9. หึงโหด ซ้อมเมียจนตาย ไม้แทงอวัยวะเพศ
  10. ปาหินใส่รถโผล่อีก เด็กชายวัย13 ปี เจอคิ้วแตก - ฟันหัก

เรื่องน่าสนใจ