HILIGHT NEWS

รูปภาพ มั่ว sex โสเภณี ทำให้ รัฐมนตรีโบลิเวีย โดนไล่ออก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

         รูปภาพ ข่าว มี sex มั่ว เซ็กส์ โสเภณี และหญิงขายตัว เป็นเหตุให้ รัฐมนตรีโบลิเวีย โดนผู้นำโบลิเวียไล่ออกจากตำแหน่ง โดย รูปภาพ ข่าว มี sex มั่ว เซ็กส์ โสเภณี และหญิงขายตัวของรัฐมนตรีโบลิเวีย ถูกแฉผ่านทางหน้าหนังสือพิมพ์และรายการโทรทัศน์

ภาพหลุด            เมื่อ 28 พ.ย. เอพีรายงานว่า ประธานาธิบดีอีโว โมราเลส ผู้นำโบลิเวีย จำใจต้องไล่นายอาเบล มามานี รัฐมนตรีคู่ใจออกจากตำแหน่ง ภายหลังสื่อมวล ชนนำภาพลับเฉพาะที่นายมามานีถ่ายคู่กับโสเภณีออกมาแฉผ่านทางหน้าหนังสือพิมพ์และรายการโทรทัศน์

            "ท่านประธานาธิบดีตัดสินใจไล่นายมามานี รัฐ มนตรีชลประทาน ออกจากตำแหน่งแล้ว" นาย อเล็กซ์ คอนเตรรอส โฆษกทำเนียบประธานาธิบดีโบลิเวีย แถลงสั้นๆ และไม่ให้เหตุผลใดๆ เพิ่มเติม

            ภาพถ่ายดังกล่าวบันทึกขณะนายมามานีกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับโสเภณีไม่ทราบชื่อคนหนึ่ง โดยนายมามานีไม่สวมทั้งกางเกงและกางเกงชั้นใน ส่วนโสเภณีสาวไม่สวมเสื้อ นอกจากนั้น ภาพบางภาพ ฝ่ายหญิงยังจ้องมองตรงมาที่กล้องอีกด้วย จึงน่าจะเป็นภาพที่ทั้งคู่ตั้งใจถ่าย

            นายโรนาลด์ เมนเดซ ผู้อำนวยการหนังสือพิมพ์เอลมุนโด สื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังของโบลิเวีย กล่าวว่า 10 วันก่อนหน้าตีพิมพ์ภาพฉาวของนายมามานีนั้น เคยส่งไปให้ประธานาธิบดีโมราเลสพิสูจน์กับตาตัวเองแล้ว แต่ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ จากฝั่งรัฐบาล จึงตัดสินใจเผยแพร่ภาพไปสู่สาธารณชน ด้านนายมามานียังคงเก็บตัวเงียบหลังจากถูกไล่ออกฟ้าผ่า เพียงแต่ส่งตัวแทนออกมาบอกว่า จะแถลงข่าวเร็วๆ นี้

            ทั้งนี้ นายมามานีเป็นพันธมิตรการเมืองที่มีสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายโมราเลส โดยในสมัยที่ยังคงเป็นหัวหน้าผู้นำชุมชนแออัดในเมืองเอล อัลโต เคยร่วมมือกับนายโมราเลสปลุกระดมให้ประชาชนก่อม็อบลุกฮือขึ้นต่อต้านประธานาธิบดีคาร์ลอส เมซา ครั้งใหญ่ จนนายเมซาต้องยอมลาออกไปในปี 2548
ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. สนธิ อัดยับ! นักการเมือง ไม่รักชาติ
  2. จับแล้ว! มือปาหิน เหตุโกรธแฟน อ้างขว้างมั่ว
  3. ถอนร่าง พ.ร.บ.เหล้า ไปแก้ใหม่ มติ สนช.ให้โฆษณาแฝง 24 ชม.
  4. ลูกสติแตก! ปิตุฆาต ใช้อีโต้ไล่สับพ่อคอขาด
  5. เอกสารลับ คมช. - ทบ. ผิด วางแผนสกัด พลังประชาชน
  6. ผลบอล ฟุตบอล แชมเปียนส์ลีก 2007 หงส์แดง - เชลซี มาแรง
  7. อนาคตประเทศไทยในกำมือใคร ?
  8. โฆษกรัฐแฉธุรกิจการเมือง ดึงทหารกลับมาแน่ใน 5-10 ปี
  9. แฉซื้อเสียงแบบใหม่บุกถึงที่นา รับค่าเกี่ยว - นวดข้าวแทน
  10. กกต. เผยอาจต้องสั่งหน่วยราชการหยุดทำ โพล

เรื่องน่าสนใจ