แอพแรกที่คุณเลือก

บริทนี่ย์ และ ปารีส คว้าตำแหน่ง 2 สาวยอดแย่แห่งปี

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา ดารา นักร้อง นางแบบ ไฮโซ สาวสวย sexy บริทนี่ย์ สเปียร์ และ ปารีส ฮิลตัน คว้าตำแหน่ง 2 สาวยอดแย่แห่งปี จากผลสำรวจความคิดเห็นของเด็กในหัวข้อ คนเหลวไหลในความคิดเห็นของเด็ก ปรากฏว่า 2 เพื่อนซี้ บริทนี่ย์ และ ปารีส คะแนนพุ่งเป็นอันดับสูงสุดแบบเบียดกันมาอย่างสูสี


บริทนี่ย์ สเปียร์


ปารีส ฮิลตัน


            ผลสำรวจความคิดเห็นของเด็ก ๆ ชาวอเมริกัน ในหัวข้อ "คนเหลวไหลในความคิดเห็นของเด็ก" ที่เผยแพร่เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า 2 เพื่อนซี้ดาวดัง "บริทนี่ย์ สเปียร์" และ "ปารีส ฮิลตัน" คะแนนพุ่งเป็นอันดับสูงสุดแบบเบียดกันมาอย่างสูสี

            "สาวสเปียร์" ได้รับเกียรติขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เพราะมีทั้งภาพ ทั้งข่าวฉาวมากมาย ไม่ยอมกลับตัวกลับใจ แถมยังมีปัญหาฟ้องร้องสามีเพราะแย้งลูกกัน ตามมาติดๆ กับสาวผมบลอน "ปารีส" ที่ต้องติดคุกถึง 3 สัปดาห์ เพราะเมาแล้วขับ

            ทั้งนี้ คนที่ดูยอดแย่ในความคิดของเด็ก ๆ นั้น จะต้องมีท่าทางเป็นอันธพาล มีเรื่องวิวาท ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ และทำตัวเป็นคนหัวสูง แต่เมื่อถามถึงบุคลิกของคนที่น่ารัก เด็ก ๆ ก็กล่าวถึงคนที่จะต้องดูสะอาด ทำงานบ้านเป็น เอื้อเฟื้อ ซื่อสัตย์ และสุภาพ ซึ่งคนดังที่ติดอันดับ คนน่ารักในสายตาของเด็ก ๆ คือ "ฮาน่า มอนทาน่า" ถัดมาคือ "แองเจลิน่า โจลี"

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

บริทนี่ย์ และ ปารีส คว้าตำแหน่ง 2 สาวยอดแย่แห่งปี โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 11,811 อ่าน แสดงความคิดเห็น