HILIGHT NEWS

โบ งดโชว์ตัว หลบข่าวแยกเตียง ฟลุค

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา พิธีกร โบ ชญาดา เก็บตัว หลัง ดารา ฟลุค เกริกพล ออกมาให้ ข่าวบันเทิง ว่า ความรัก ล่ม เตียงหัก โดย  ดารา พิธีกร โบ ชญาดา ยกเลิกงานโชว์ตัวห้างดัง บ้านพักปิดเงียบ เพื่อนบ้านเผยนานๆ ถึงจะเห็น ดารา พระเอก รูปหล่อ ฟลุค มาเยี่ยม โบ ชญาดา กับ น้องอชิ ลูกชายสักครั้ง

โบ ชญาดา ฟลุค เกริกพล

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด

          จากกรณีพระเอกหนุ่มไฮโซ "ฟลุค - เกริกพล มัสยวาณิช" ประกาศแยกทางภรรยาสาว "โบ – ชญาดา" อดีตพิธีกรรายการ "ตีสิบ" หลังแต่งงานกันมานาน 5 ปี กระทั่งมีลูกชาย "น้องอชิ" อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช เป็นพยานรัก โดยฝ่ายชายเปิดใจว่าแยกกันอยู่กับภรรยามานานถึง 2 ปี ตามข่าวที่เสนอไปนั้น

          ล่าสุดวานนี้ (5 ธ.ค.) เมื่อเดินทางไปยังบ้านพักของโบ – ชญาดา ในซอยศุภารมย์ 4 หมู่บ้านศุภารมย์ ถ.แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด 17 พบว่าบ้านปิดประตูเงียบ มีเพียงรถบีเอ็มดับเบิลยูทราบว่าเป็นของโบ จอดอยู่หน้าบ้านเท่านั้น สอบถามเพื่อนบ้านข้างเคียงทราบว่า ปกติโบจะอยู่ภายในบ้านกับน้องอชิ พี่เลี้ยงน้องอชิ และคนขับรถ รวม 4 คนเท่านั้น ไม่ค่อยได้ออกไปไหนนอกจากต้องไปทำธุระ หรือส่งน้องอชิไปโรงเรียน

          เพื่อนบ้านกล่าวว่า โบมีอัธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเองกับเพื่อนบ้านทุกคน หากระหว่างที่เพื่อนบ้านคนไหนไม่อยู่ และมีคนแปลกหน้าไปอยู่บริเวณบ้านหลังนั้น โบจะให้พี่เลี้ยงน้องอชิหรือคนขับรถเข้าไปสอบถาม หรือโทรศัพท์บอกเจ้าของบ้านทันที ส่วนฟลุคไม่ค่อยได้มาที่บ้านหลังดังกล่าวบ่อยนัก นานๆ ถึงจะมาเยี่ยมน้องอชิสักครั้งหนึ่ง สำหรับข่าวรักร้าวของทั้งคู่นั้น คงเป็นเรื่องธรรมดาของคนรูปหล่อที่มีสาวๆ มาติดพันจำนวนมาก

          ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่งาน "รวมพลังเพื่อลูกของพ่อ Charity" ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชดำริ เนื่องจากทราบว่าในงานดังกล่าวมีชื่อโบ - ชญาดา เป็นผู้ร่วมประมูลแว่นตากันแดดยี่ห้อหนึ่ง เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลา 16.30 น. ทางทีมงานแจ้งให้สื่อมวลชนทราบว่าโบไม่ได้มาร่วมงานด้วยตัวเอง แต่ส่งตัวแทนนำเช็คมูลค่า 12,900 บาทมาฝากไว้กับทีมงานเพื่อร่วมประมูล

          ขณะที่ "อ้อม" ศานันทินี ชิลเลอร์ เพื่อนสนิทของโบ กล่าวถึงข่าวการแยกกันอยู่ของ "โบ" กับ "ฟลุค" ว่า ตนเองไม่อยากพูดอะไรมาก และที่ผ่านมาก็ไม่เคยถามโบถึงปัญหาครอบครัว ตนแค่เป็นกำลังใจให้เขา โบค่อนข้างเข้มแข็งมากๆ และตนไม่อยากไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเพื่อนด้วย

          "ที่ผ่านมาโบเคยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟังนิดๆ เหมือนกัน แต่อ้อมไม่อยากรู้ ไม่อยากถาม แต่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร คิดว่าเดี๋ยวจะดีขึ้น อาจจะเป็นเพราะตอนนี้โบทำงานเยอะ และฟลุครักลูกของเขามาก ส่วนตัวคิดว่าโบกับฟลุคก็ยังรักกันดีอยู่ มันเหมือนเป็นครอบครัวต้องมีทะเลาะกันบ้าง เดี๋ยวก็ดีกัน" เพื่อนสนิทของโบ กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
- ฟลุค - โบ ประกาศแยกทาง เตียงหักมา 2 ปีแล้ว
- "ฟลุ๊ค" หึง "โบ" ควงหนุ่มออกงานย้ำเสาบ้านยังแน่น 
- เมาท์!!! "โบ-ฟลุค" เลิกกันแล้ว
- คุณแม่ยังสวย "โบ-ชญาดา" ลั่น เตียงไม่หัก
- “โบ” จบข่าว “ฟลุคควงไฮโซ” ฉาวนัก...ต้องทำใจ
- โบ..ฟลุ๊ค..แบม..สามคนอลเวง!
- "เจ-ปิ่น" "ฟลุค-โบ" ฝ่าวิกฤต "เตียงหัก"
- ข่าวแย่งสามีน้องพ่นพิษ "แบม" เครียดคู่แข่งแจกใบปลิวแฉ
- "ข่าวลือๆ ข่าวมั่วๆ"
- โบ-ฟลุคลงตัว ลั่นระฆังวิวาห์


ข้อมูลจาก
 
เรื่องอื่นๆ
  1. บ้านส่งวิญญาณ
  2. เต็มอิ่ม! รูปภาพ พิธีเฉลิมฉลอง 80 พรรษา ในหลวง
  3. ภัยเงียบ ทะเลกรดจากคาร์บอน คุกคามโลก
  4. หนุ่มมะกันคลั่งยิง - ดับ 8 ศพ! กลางห้าง ก่อนฆ่าตัว
  5. นก สินจัย ปัดเกาเหลา แหม่ม แย่งบทละครเวที
  6. ตะกร้อเสือเหลืองส่ออ่วม โดนขับพ้นสหพันธ์เอเชีย
  7. เข็ม เฉย ถูก โน้ส ใช้มุขหน้าด้าน !! เข้าใจแซวตามกระแส
  8. คติเลี้ยงลูกของ พ่อตัวอย่างแห่งปี
  9. สาว 18 มอบตัว ฆ่าผู้สมัคร ส.ส.
  10. คมช. ส่ง พล.อ.วินัย ชี้แจง กกต. เรื่อง เอกสารลับ

เรื่องน่าสนใจ