HILIGHT NEWS

มาสก์มะม่วงสุกแก้สิว

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<
          เกร็ดความรู้ เทคนิค เคล็ดลับ ความสวยความงาม วันนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ รักสวยรักงาม แต่ยังเป็น สิว ไม่พึงประสงค์อยู่บ่อยๆ เพราะเรามีวิธีทำสวยหน้าใสมาแนะนำ นั่นคือ เกร็ดความรู้ เทคนิค เคล็ดลับ ความสวยความงาม เรื่อง มาสก์มะม่วงสุกแก้สิว โอ้ว้าว... จะต้องทำอย่างไรบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

มะม่วงสุก          สาวๆ ที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับสิวที่เดี๋ยวก็ผลุบตรงนี้โผล่ตรงนั้นอยู่ละก็ ขอให้ฟังทางนี้ ก่อนอื่นขอให้เข้าใจตรงกันว่า สิววัยนี้เกิดจากฮอร์โมนกำลังทำงานเต็มที่ ดังนั้นคงยังไม่โบกมือลาขาดจากกันไปในวันสองวันนี้อย่างแน่นอน

          แต่จะยอมแพ้ให้สิวโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวก็ใช่ที่ วันนี้เลยมีสูตรมาสก์มะม่วงสุกแก้สิวมาฝากค่ะ สูตรนี้มีกรดผลไม้อ่อนๆ จากมะม่วงสุกและมะนาวช่วยผลัดเซลล์ผิว ดินสอพองช่วยลดอาการบวมอักเสบและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น แถมท้ายด้วยน้ำผึ้งป้องกันเชื้อโรคและช่วยสมานรอยแผล เป็นอันครบสูตรสวยใสไร้สิว มาดูกันเลยค่ะ

          ส่วนผสม ก็ไม่ต้องเตรียมให้ยุ่งยากอะไรเลย ขอแค่มีมะม่วงสุก 1 ผล น้ำมะนาวครึ่งช้อนโต๊ะ ดินสอพอง 1/4 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้งสัก 1 ช้อนชา

          เมื่อได้ครบแล้วก็ยีเนื้อมะม่วงสุก เติมน้ำมะนาว น้ำผึ้ง และดินสอพองยีต่อจนเข้ากันดี จากนั้นนำมาปั่นรวมกันจนเหลวข้น นำมาทาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

          ได้สูตรสวยไปแล้ว ก็ต้องใส่ใจรักษาความสะอาด เลือกกินอาหารที่ถูกต้อง และทำจิตใจให้ผ่อนคลายด้วยนะคะ ทำได้อย่างนี้รับรองว่าสิวของสาวๆ จะลดลงได้ค่ะข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. เมย์ เดือด! ว่ากราดเจอเขียนด่าจูบ ไพรด์ ใต้โต๊ะ
  2. แฉวัยรุ่นนิยมจับคู่สวิงกิ้ง - สาว 15 ตั้งท้อง ติดเอดส์
  3. สลด! พ่อถอยกระบะ ทับลูกวัย 1 ขวบเศษดับ
  4. ข้อห้ามของความรัก
  5. เปิดธุรกิจเครือญาติ สนธิ ลับ ลวง พราง ของจริง ปีเดียว 23 ล้าน!!
  6. สธ.เตือนกินเหล้า ไม่ได้ช่วยร่างกายอบอุ่น เสี่ยงหนาวตาย
  7. รักสยามเท่าฟ้า
  8. โฉมแมวพันธุ์ใหม่แสนดี ตัวละ 7 แสน
  9. อึ้ง! เด็กไทยมีเพศสัมพันธ์ - ทำคลอดสูงขึ้น
  10. โรคหน้าหนาว

เรื่องน่าสนใจ