แอพแรกที่คุณเลือก

แก๊งรถตู้หื่น! ข่มขืนเด็กหญิง ม.1

          ข่าว ข่มขืน นี้เกิดที่จังหวัดนครนายก เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งโดนแก๊งรถตู้หลอกไป ข่มขืน หลายครั้ง

sex

           เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ร.ต.ต.ฐิติวัฒน์ ฤชานุกูล ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งจาก นางบุญ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอ ว่า ด.ญ.ออย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี บุตรสาว เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.นครนายก ถูกนายสยาม แสงสว่าง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/2 ม.10 ต.ทรายมูล อ.องครักษ์ นายเอกณัฐ ทิพลาภมงคล อายุ 19 ปี และนายสรวิศ แปลงศรี อายุ 19 ปี ทั้งหมดประกอบอาชีพขับรถตู้รับส่งนักเรียน หลอกลวงพาไปข่มขืนในบังกะโลแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.นครนายก

           สอบสวน ด.ญ.ออย ให้การว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ย. นายสยามหลอกให้ขึ้นรถตู้พาเข้าบังกะโลดังกล่าวไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ถึง 2 ครั้ง โดยทั้งหมดข่มขู่ว่าถ้าไม่ยอมไปด้วยจะประจานให้อาย และห้ามบอกผู้ปกครอง มิฉะนั้นจะพาไปรุมโทรมและฆ่าปิดปากก่อนพาส่งที่บ้าน ต่อมานายสยามและนายสรวิศหลอกพาไปบังคับข่มขืนที่บังกะโลแห่งเดียวกัน

           และล่าสุดวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ถูกนายสรวิศและนายเอกณัฐบังคับพาไปข่มขืนที่บังกะโลแห่งเดียวกันอีกหลายครั้ง จนไม่อยากไปโรงเรียน กระทั่งมารดาเห็นผิดสังเกตเลยสอบถามจึงเล่าเรื่องทั้งหมดออกมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่ง ด.ญ.ออย ไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืนที่โรงพยาบาลนครนายก เพื่อเป็นหลักฐาน ก่อนติดตามตัวแก๊งรถตู้หื่นมาดำเนินคดี

 

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

แก๊งรถตู้หื่น! ข่มขืนเด็กหญิง ม.1 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 47,501 อ่าน แสดงความคิดเห็น