แอพแรกที่คุณเลือก

อัลวิน กับ สหายชิพมังค์จอมซน

          ดูหนัง ดู ภาพยนตร์ ดู Movie เรื่องใหม่ เรื่อง Alvin and the Chipmunks หรือ อัลวิน กับ สหายชิพมังค์จอมซน ภาพยนตร์ แอนนิเมชั่น ชิพมังค์ ที่หลายๆคนเคยคุ้นเคยกันดีกับ อัลวิน ไซม่อนและ ธีโอดอร์ Alvin and the Chipmunks หรือ อัลวิน กับ สหายชิพมังค์จอมซน 20 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ท่านั้น


Alvin and the Chipmunks


กำหนดฉาย : 20 ธันวาคม 2550
เว็บไซต์ทางการไทย


          ทรัพย์สินที่มีค่าของโลก ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ กว่า 3 สมัย ได้เข้ามาสู่จอยักษ์เป็นครั้งแรก แนวแอ็คชั่น / ซีจีไอ โมชั่นพิคเจอร์ รวมกับเหตุการ์ที่น่าเฉลิมฉลองในอดีตของตัวละครที่น่าหลงรัก เดฟ ซีวิลล์ และกระรอกร้องเพลง อัลวิน, ไซมอน และ ธีโอดอร์ บวกกับการ์ตูนแนวใหม่ที่มีไหวพริบและความเฉียบคม เสียงแหลมของทั้งสาม และ เดฟ ซีวิล ได้ถูกบันทึก นำออกแสดงและขายในอดีต ซึ่งมียอดขายถึง 43 ล้านอัลบั้ม

           ได้รับรางวัลชนะเลิศแกรมมี่ อวอร์ด หลายครั้ง และเป็นแอนิเมชั่นซีรีส์เรื่องเด่นที่ฉายอยู่ในช่วงพาร์มไทม์, ฉายทางรายการทีวีพิเศษอีกมากมาย และอยู่ในอันดับต้นของรายการซีรีส์วันเสาร์เช้าในกว่า 100 ประเทศ และถูกแปลถึง 40 ภาษา เจอกัน 20 ธันวาคมนี้ แน่นอน


แนะนำตัว อัลวินกับสหายชิพมังค์

            ป๊อปไอค่อนอย่าง อัลวินกับสหายชิพมังค์ นี่โด่งดังเป็นปรากฏการณ์ข้ามยุคข้ามสมัย และข้ามไปครอบคลุมสื่อสารมวลชนเกือบทุกแขนง เดฟ เซวิล (Dave Seville) ผู้จัดการและนักแต่งเพลงเป็นผู้ค้นพบและปั้นจากดินให้กลายเป็นดาว กลายเป็นสามเกลอสุดที่รักของคนทั่วโลกและคว้ารางวัลแกรมมี่ (Grammy) มาครองจากเพลงฮิตติดหู "The Chipmunk Song (Christmas Don’t Be Late)" กับ "Witch Doctor" ทั้งยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy จากซีรี่ย์สุดฮิตทางโทรทัศน์ และผลงานสร้างสถิติเรทติ้งผู้ชมสูงสุดในช่วงเทศกาลด้วย

            พวกเขายังสร้างความสำเร็จกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย โดยพวกมังค์จะเขย่าจอเงินไปพร้อมๆ กับอัลบั้มที่แฟนๆ จะต้องปลื้มสุดๆ ด้วยการผสมผสานท่วงทำนองเสียงร้องสุดคลาสสิคเข้ากับแนวดนตรีล้ำสมัย ซึ่งความใฝ่ฝันจะกลายเป็นจริงเมื่อทั้งภาพยนตร์เรื่อง ALVIN AND THE CHIPMUNKS หรือ อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน จาก Twentieth Century Fox จะเปิดฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม ในขณะที่ Razor & Tie Entertainment จะวางแผงอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ในวันที่ 20 พฤศจิกายน โดยมีเพลงที่สหายชิพมังค์ร้องด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งแนวร็อค, ป๊อป, เร็กเก้, และฮิพฮ็อพ

           ก้าวต่อไปจะเป็นอะไร อัลวิน, ไซม่อน, และธีโอดอร์ยังไม่ยอมเผย แต่ทั้งอัลบั้มใหม่ และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขาจะตอกย้ำความเป็นปีอปไอค่อนที่มีอดีตอันรุ่งเรือง และอนาคตที่รุ่งโรจน์ไร้ขี้ดจำกัดแน่นอน

แอลวิน


อัลวิน

ความสูง : 9 ถึง 9 นิ้วครึ่ง   
สีตา : ทองสุกสว่าง   
สเว็ตเตอร์ : สีแดง   
ขน : สีน้ำตาล

            นักร้องนำ กล้าบ้าบิ่น เซียนเกมส์ตัวยง อัลวินเป็นเลิศเสียทุกอย่าง...ทุกอย่างจริงๆ (ไม่เชื่อก็ถามเขาดูสิ) อักษรตัว เอ ("A") ที่แปะหราเป็นสัญลักษณ์อยู่กลางหน้าอกบนเสื้อสเว็ตเตอร์สีแดงนั่นเดฟ เซวิล (Dave Seville) เย็บเองกับมือเลยนะ มันทำมาจากถุงเท้าน่ะ แต่ก็เด่นพอจะแยกแยะศิลปินใหญ่ผู้นี้ออกจากเพื่อนร่วมวงได้ล่ะ มังค์ซูเปอร์สตาร์ยังกระฉับกระเฉง, เสน่ห์แรง, อารมณ์ดนตรีจัดจ้าน, และเปี่ยมล้นด้วยแรงดึงดูด ถ้าจะพออาศัยคำกล่าวใดมายกย่องได้เพียงครึ่งของความเป็นตัวตนของเขา อัลวินก็อยากได้ยินว่าเขา "กล้าท้าสามัญชน"


ไซม่อน


ไซม่อน

ความสูง : 10 ถึง 10 นิ้วครึ่ง   
สีตา : ฟ้า   
สเว็ตเตอร์ : น้ำเงิน   
ขน : สีน้ำตาลเข้ม

          ไซม่อนไม่ค่อยมีอารมณ์ขันนัก มีศักยภาพเชิงดนตรีสูงส่ง ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลง เขาจะคอยเป็นมันสมองเสริมความ สนุกสนาน ของอัลวินได้อย่างน่ายกย่อง ในขณะที่อัลวินจะสวมแต่เสื้อคัวโปรดเพียงอย่างเดียว ไซม่อนกลับมีเครื่องประดับที่ "หยิบยืม" มาจากของเล่นไขลาน นั่นส่งให้เขาเสน่ห์แรงแซงโค้ง และได้ใจแฟน ๆ แต่งตัวเลียนแบบเขากันไปทั่วโลก


ธีโอดอร์


ธีโอดอร์

ความสูง : 6 นิ้ว
สีตา : เขียว
สเว็ตเตอร์ : เขียว
ขน : สีบลอนด์-น้ำตาลอ่อน

           ธีโอดอร์เป็นที่รู้จักกันในหมูแฟนเพลงว่า "ผู้น่ารัก" ("The Sweet One") ก็เขาช่างโอบอ้อมอารี, น่ารักใคร่, ใส่ใจผู้คน, ใสซื้อไร้เดียงสา (ว่าไปแล้ว เขาเป็นทุกอย่างที่อัลวินเป็นไม่ได้นั่นแหละ) นอกจากเขาจะใจกว้างแล้วพุงก็โตด้วย ก็สามารถสวาปามลูกกวาดทั้งกล่องเข้าไปไว้ในกระพุ้งแก้มน่าหยิกได้ล่ะ เขาเป็นชิพมังค์อายุน้อยที่สุด และมักจะเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยทุกครั้งที่ไซม่อนกับอัลวินมีความเห็นไม่ลงรอยกัน (ซึ่งก็เกิดขึ้นบ่อยเสียด้วย)

           สามารถร่วมสนุกกับเกมส์ของภาพยยตร์เรื่อง Alvin and the Chipmunks ได้ที่นี่คะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- Alvin and the Chipmunks


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

อัลวิน กับ สหายชิพมังค์จอมซน โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 12,628 อ่าน แสดงความคิดเห็น