แอพแรกที่คุณเลือก

คลิป โผล! นักเรียน ม.2 แอบเล่น sex ในห้องเรียน

          คลิป คลิปวิดีโอ Sex ทำสังคมเสื่อม ข่าว เผย นักเรียน ม.2 แอบเล่น sex ในห้องเรียนช่วงทำเวรหลังเลิกเรียน แถม นักเรียน หญิงยังถ่าย คลิปวีดีโอ หรือ วีดีโอคลิป เก็บไว้สุดท้าย คลิปฉาว แอบมี sex เซ็กส์ หลุดโผล่แพร่กระจายไปทั่วโรงเรียน ผู้บริหารยันเป็นเหตุสุดวิสัย อ้าง นักเรียน เยอะดูแลไม่ทั่วถึง

sex

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากสำนักข่าว INN

          วานนี้ (7 ธ.ค.) เกิดกระแสข่าวลือแพร่สะพัดว่า มีเด็กนักเรียนมัธยมชายและหญิงในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดพิจิตร แอบมีเพศสัมพันธ์กันในห้องเรียนช่วงหลังเลิกเรียน และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวีดีโอ ต่อมาคลิปวีดีโอฉาวดังกล่าวได้หลุดแพร่กระจายไปทั่วโรงเรียน 

          โดยภาพคลิปวีดีโอดังกล่าวมามีความยาวทั้งหมด 7 นาที ในคลิปมีภาพของนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาในชุดนักเรียน กำลังร่วมรักกับนักเรียนชายซึ่งอยู่ในชุดนักเรียนเช่นกันอย่างโจ๋งครึม โดยในมือของนักเรียนหญิงถือโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชายบันทึกภาพขณะกำลังร่วมรักกันไว้ด้วย  

          ขณะที่นายหนึ่ง (นามสมมุติ) รองผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวเปิดเผยว่า คลิปวีดีโอดังกล่าวภาพเป็นนักเรียนหญิงชั้นม.2 กับนักเรียนชายชั้นม.2 ของโรงเรียนจริง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงและอับอายอย่างมากให้กับทางโรงเรียน เพราะทั้งคู่ยังเป็นเด็กนักเรียน แต่กลับแอบมามีเพศสัมพันธ์กันในห้องเรียนหลังเลิกเรียน ทั้งๆ ที่ยังแต่เครื่องแบบนักเรียน มิหนำซ้ำยังถ่ายคลิปวีดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือไว้อีก  

          "เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อราวต้นเดือนที่ผ่านมา หลังคณะผู้บริหารโรงเรียนรับทราบไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ตั้งกรรมการสอบสวนขึ้นมาก็พบว่าเป็นเรื่องจริง เราได้ข้อมูลว่าเป็นช่วงทำเวรตอนเย็น ขณะอยู่กันสองต่อสอง และทางโรงเรียนเตรียมไล่นักเรียนทั้งสองคนออกอยู่แล้ว แต่ผู้ปกครองของทั้งคู่ได้ชิงพาลูกๆ มาขอลาออกก่อน" นายหนึ่ง กล่าว  

          รองผอ.โรงเรียนกล่าวอีกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัยของการควบคุม เพราะโรงเรียนมีเด็กนักเรียนจำนวนมากจริงๆ อาคารก็มีมากอาจดูแลไม่ทั่วถึงแต่ขณะนี้มีมาตรการคุมเข้มโดยให้ครูประจำชั้นสังเกตพฤติกรรมเด็กนักเรียน รวมถึงการตรวจดูโทรศัพท์มือถือ ห้ามมีภาพโป๊ ยั่วยุอารมณ์โดยเด็ดขาด นอกจากนี้ยังได้รื้อฟื้นการปกครองแบบย้อนยุคในอดีตที่ใช้ ไม้เรียวสร้างคน ให้เป็นคนดีมาใช้

          อย่างไรก็ตาม หลังข่าวคลิปฉาวนี้แพร่ออกไป ทำให้บรรดาผู้ปกครองเกิดความวิตกกังวลอย่างมาก เพราะขนาดในห้องเรียนแท้ๆ เด็กนักเรียนอายุแค่นี้ ยังกล้าชิงสุกก่อนหาม แอบมีเพศสัมพันธ์กันจนได้ จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ดูแลเรื่องเด็กเยาวชน ได้ออกมาขับเคลื่อนการรักษาจารีตประเพณีและวัฒนธรรมของไทยอย่างจริงจัง และสร้างจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก เพราะมันแสดงถึงสังคมที่เสื่อมทรามลงทุกวัน  
 

ข้อมูลจาก
 

คลิป โผล! นักเรียน ม.2 แอบเล่น sex ในห้องเรียน โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 112,625 อ่าน แสดงความคิดเห็น