HILIGHT NEWS

รูป ชายกับชาย หลุด บี้ ถูกเตือน ให้ระวัง

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา ดารา นักร้อง หนุ่มหล่อ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ถูกเตือนให้ระวัง ภาพหลุด บี้ ยืนยันเป็นชายเต็ม 100 บอก ภาพหลุด ไม่ส่งผลกับตัวเองมาก แต่ผู้ใหญ่เตือนแล้วให้ระวังแล้ว


บี้


           "บี้" ยืนยันเป็นชาย 100% บอกภาพหลุดไม่ส่งผลกับตัวเองเพราะมั่นใจไม่ได้ทำผิดกฎหมาย หากยอมรับพ่อแม่กระเทือน เผยผู้ใหญ่เตือนแล้วให้ระวัง

           บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ให้สัมภาษณ์ว่า ปกติเวลาเจอข่าวที่ไม่เป็นความจริง ตนไม่รู้สึกเดือดร้อนอะไร เพราะมั่นใจว่าถึงอย่างไรสักวันหนึ่งคนก็ต้องรู้ แต่ล่าสุดที่มีภาพซึ่งดูเหมือนกับตนกำลังซุกไซ้นัวเนียอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งเผยแพร่ออกมานั้น แม้ตนจะคิดเหมือนเดิม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ครอบครัวและแฟนคลับไม่สบายใจ ทั้งๆที่ความจริงแล้วผู้ชายในรูปคือผู้กำกับฯละครเรื่อง "นัดกับนัด" ที่กำลังคุยกับตนธรรมดาๆ แต่ด้วยมุมกล้องอาจทำให้คนเข้าใจผิด

           "ผมยืนยันว่าเป็นผู้ชาย 100% แต่พ่อกับแม่ไม่ค่อยสบายใจ แล้วผู้ใหญ่ก็เตือนให้ระวังตัวมากขึ้น แต่ผมคิดว่าไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ฆ่าคนตาย หรือค้ายาบ้า เลยทำตัวตามปกติ" สุกฤษฎิ์กล่าว

           สุกฤษฎิ์กล่าวด้วยว่า ที่มีการตั้งข้อสงสัยว่าตนเป็นเกย์นั้นไม่ได้ทำให้ลำบากใจ หรือกลัวว่าจะไปกระทบกับความนิยมจากแฟนๆ เพราะแฟนคลับรวมถึงคนที่รู้จักตนจะทราบข้อเท็จจริง แต่ตนเกรงว่าจะกระทบกับสื่อที่เสนอข่าวไม่จริงมากกว่า

           "เขาจะรู้ไหมว่าสิ่งที่เสนอออกไปมันทำให้ขาดความน่าเชื่อถือ อีกหน่อยคนอ่านอาจจะไม่เชื่อในสิ่งที่คุณเขียนก็ได้นะ" สุกฤษฎิ์กล่าว


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. หม่ำเดียว หัวเหลี่ยมหัวแหลม ยำความสนุกต้อนรับวันเด็ก
  2. รู้จักกับ สิว
  3. นักวิชาการชี้ หลังเลือกตั้งได้ นายกฯ บ่มิไก๊ – รัฐบาลคนบาป
  4. กรี๊ด! ถ่ายภาพ หนูจิ๋ว ได้ครั้งแรก
  5. เอ๊ะ คิดถึงงานเพลง ส่งซิงเกิ้ล ลิขิตกามเทพ
  6. ส่ง ลีซอ-อานนท์ ยิงถอนแค้นลอดช่อง
  7. 4 ทุ่ม 14 ธันวาคม นี้ ชมฝนดาวตกเจมินิดส์
  8. รูปภาพ - บรรยากาศงานศพ และร่วมไว้อาลัย บิ๊ก ดีทูบี ที่นี่ค่ะ
  9. วิธีป้องกันผีหลอกในโรงแรม
  10. สะพานชุ่ย โครงเหล็ก 30 ตัน ถล่มใส่รถ

เรื่องน่าสนใจ