แอพแรกที่คุณเลือก

อัลบั้ม บิ๊ก ดีทูบี ชุด สุดอาลัย

          บิ๊ก ดีทูบี หรือ บิ๊ก d2b ล่าสุด ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา รายงานว่า อัลบั้ม ดีทูบี สมัยที่ บิ๊ก เคยร่วมสร้างผลงาน แฟนคลับ เริ่มหาซื้อเก็บไว้ ซึ่งเวลานี้ค่อนข้างที่จะหายากมาก เพราะว่าระยะหลังมานี้จะเป็นผลงาน แดน บีม ทั้งหมด ติดตาม ข่าวบิ๊ก ข่าวบิ๊กดีทูบี รูปภาพ บิ๊ก ประวัติ บิ๊ก ดีทูบี ได้ที่นี่
             ปรากฎการณ์พลังศรัทธาแฟนคลับ "บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ" ที่หลั่งไหลเข้ามาเคารพศพครั้งสุดท้ายของ "ศิลปิน" อันเป็นที่รักของแฟนๆ อย่างล้นหลาม นับตั้งแต่วันแรกที่ทราบข่าวว่า "บิ๊ก" ลาจากโลกไปอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด ที่โรงพยาบาลศิริราช

             นับจากวันนั้นมา กระแส "แฟนคลับ" ทั่วสารทิศพอทราบข่าว ต่างเดินทางแห่เข้าร่วมสวดมนต์ เพื่อไว้อาลัยให้ "บิ๊ก" กันอย่างหนาตา โดยที่ไม่มีการนัดหมาย เพื่อแสดงถึงความรักและศรัทธาที่มีต่อ "บิ๊ก" ซึ่งความจริงใจเหล่านี้เหมือนกับญาติสนิท มิตรสหายที่มีความผูกพันกันมานานนับตั้งเขามีชีวิตอยู่ ที่เคยสร้างผลงานมอบความสุขกับแฟนๆ ทุกคน

             โดยที่มีแฟนคลับบางคน ตอนนี้มีแนวคิดเตรียมที่จะตั้งโครงการก่อการดี เพื่อวง "ดีทูบี" เพื่อที่ระดมแฟนคลับในการร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมกันนั้นจะหาทุนให้ครอบครัวของ "บิ๊ก" เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า ก่อนหน้านี้ "คุณพ่ออุดม-คุณแม่ยุพา" ที่มีลูกชายหัวแก้ว หัวแหวนเพียงคนเดียว ต้องแบกภาระมากมาย ทั้งค่ายา ค่ารักษาพยาบาล รวมทั้งค่าใช้จ่ายด้านอื่นๆ 

             คุณพ่ออุดมแจงว่า บางครั้งยานำเข้ามาจากต่างประเทศ ราคาชุดละ 1 แสนบาท ซึ่งราคาสูงมาก แต่พอได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จ พระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงรับ "บิ๊ก" ไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทำให้ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหมดปัญหาไป และรายได้ส่วนอื่นยังคงมีอยู่ ต้องยอมรับว่า "คุณพ่ออุดม" นั้น ตลอดช่วงที่ผ่านมา ค่อนข้างที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย "ข้าวคนละถุง" ก็เพียงพอแล้วในแต่ละวัน

             สำหรับค่าใช้จ่ายเรื่องยาส่วนหนึ่งนั้น คุณพ่ออุดมกล่าวว่า สมัยที่อยู่โรงพยาบาลฯ ทางอาร์เอสฯ เขาช่วยดูแลอย่างเต็มที่ ตกอยู่ประมาณ 7 หลัก แต่พอออกจากโรงพยาบาลไปอยู่บ้าน จะใช้จ่ายเองตกอยู่ราว 4 หมื่นบาทต่อเดือน แต่ก็หนักมากระยะแรกเท่านั้น

             อย่างไรก็ตาม กระแสแฟนๆ "บิ๊ก" และสมาชิกเพื่อนร่วมวง "ดีทูบี" อย่างแดน-บีม ตอนนี้เขาได้มีการพูดคุยกับครอบครัวไปในระดับหนึ่งที่อยากตั้ง "กองทุนดีทูบี" ขึ้นมา โดยที่รับเงินบริจาค เพื่อที่นำเงินเหล่านี้ไปใช้ด้านการกุศลทั้งหมด

             ขณะเดียวกัน ความเคลื่อนไหวของบรรดาแฟนคลับต่างๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงาน ตอนนี้บางคนเริ่มไปกว้านหาซื้อ "อัลบั้มดีทูบี" สมัยที่ "บิ๊ก" เคยร่วมสร้างผลงานเมื่อช่วง 4 ปีก่อนมาซื้อเก็บไว้ ซึ่งเวลานี้ค่อนข้างที่จะหายากมาก เพราะว่าระยะหลังมานี้จะเป็นผลงาน "แดน-บีม" ทั้งหมด

             นอกจากนี้แล้ว "แฟนคลับ" บางคนเริ่มเอาของที่ระลึก "บิ๊ก" ออกมาประมูลขายกันในหมู่ "แฟนคลับ" แต่ที่น่าสนใจอย่างยิ่งตอนนี้ "อัลบั้มดีทูบี" สมัยปี 2544 และ 2545 กำลังได้รับความสนใจไม่น้อย ด้วยความที่แฟนๆ อยากที่จะซื้อเก็บไว้ เพื่อรำลึกถึง "นักร้องขวัญใจ" ที่เขาเคยประทับในครั้งหนึ่งของชีวิต

             ซึ่งในส่วน "แดน-บีม" เขามีแนวคิดที่อยากจัดคอนเสิร์ตให้กับ "บิ๊ก" อีกครั้งหนึ่ง  อย่างน้อยเม็ดเงินก้อนหนึ่ง น่าจะนำมาจุนเจือช่วยเหลือครอบครัวได้ สอดรับกับ "อนุชา อรรจนาวัฒน์" บอสใหญ่ค่ายเพลง อะบอริจิ้น บอกว่า ก่อนน้านี้ภารกิจ "แดน-บีม" เขามีความตั้งใจทำโครงการอัลบั้ม "ดีบีทูบี" เพื่อที่จะฉลองวันเกิดด้วย              

            ล่าสุดเมื่อคืน (11 ธค.) ที่ผ่านมานี้ ทางผู้บริหารนำทีมโดย "สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" บิ๊กบอส บ. อาร์เอส จำกัด(มหาชน) พนักงานและศิลปิน ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ หลังจากก่อนหน้านี้ "อนุชา" ในฐานะผู้เคยปลุกปั้นวง "ดีทูบี" จนโด่งดัง พร้อมด้วยเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น แดน-วรเวช, บีม-กวี, แหม่ม-พัชริดา, ตอง-ภัครมัย, นาธาน โอมาน, โดนัท-มนัสนันท์, โน้ส-ธวัช รวมทั้งแฟนคลับที่ยกขบวนมาร่วมอาลัยกันแน่นวัดทุกคืน

            ทีมงานกระปุกขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว "กิตติกรเจริญ" ด้วยค่ะ  . . . ขอให้ดวงวิญญาณของ "บิ๊ก ดีทูบี" ไปสู่สุคติ ๆ ด้วยเถิด . . . สาธุ สาธุ


 สามารถ ฟังเพลง เพลง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าพ่อ ขับร้องโดย แดน บีม 2 บิ๊ก ได้ที่นี่ค่ะ

 สามารถ ฟังเพลง เพลง นายเจ็บ ฉันเจ็บ ขับร้องโดย แดน บีม 2 บิ๊ก ได้ที่นี่ค่ะ

 สามารถ ฟังเพลง เพลง ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง ขับร้องโดย แดน บีม 2 บิ๊ก ได้ที่นี่ค่ะ

รวม คลิป เกี่ยวกับ บิ๊ก ดีทูบี

- สกู๊ป อาลัย บิ๊ก ดีทูบี
 
- บิ๊ก ดีทูบี จาก งานศพบิ๊ก d2b ที่ แฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการ เข้าร่วมงานอาลัย บิ๊กd2b อย่างล้นหลาม
 
- พระราชทานพวงมาลาวางหน้าหีบศพ บิ๊ก ดีทูบี
 
- บิ๊ก ดีทูบี จาก งานศพบิ๊ก d2b ที่ แฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการ เข้าร่วมงานอาลัย บิ๊กd2b อย่างล้นหลาม
 
- บิดา - มารดา และแฟนคลับ รับศพ บิ๊ก ดีทูบี ออกจากโรงพยาบาล

 
 
รวม รูปภาพ เกี่ยวกับ บิ๊ก ดีทูบี
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 1 ได้ที่นี่ 
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 2 ได้ที่นี่ 
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 3 ได้ที่นี่ 
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 4 ได้ที่นี่ 
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 5 ได้ที่นี่ 
 
- ระลึกถึง บิ๊ก ดีทูบี รวมภาพในวันวาน ของ บิ๊ก d2b ร่วมคิดถึง และอาลัย บิ๊กd2b ชุดที่ 6 ได้ที่นี่


xfile ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แดน บีม ร้องไห้โฮ สิ้น บิ๊ก ดีทูบี พ้นทุกข์นิทรา 4 ปี
- รูปภาพ - บรรยากาศงานศพ และร่วมไว้อาลัย บิ๊ก ดีทูบี ที่นี่ค่ะ
- ช็อค! บิ๊ก ดีทูบี เสียชีวิตแล้ว หลังติดเชื้อในกระแสเลือด
- แจ้ง "บิ๊ก" โคม่า "แดน-บีม" เซ็งดีทูบียุบสิ้น ส.ค.
- สุดยอดคุณพ่อ บิ๊ก ดีทูบี ขอแค่ลูกสื่อสารได้ก็พอใจ
- วันเกิด 25 ปี บิ๊ก ดีทูบี แฟนคลับอวยพรแน่น
- "บิ๊ก ดีทูบี" อาการดีขึ้นแฟนเพลงแห่ร่วมอวยพรครบวันเกิด 24 ปี
- "แดน-บีม" หลั่งน้ำตา คิดถึง "บิ๊ก ดีทูบี"
- "ดีทูบี" ยุบ นักร้อง "แดน - บีม" ประกาศแยกวง
- พ่อ "บิ๊ก ดีทูบี" เสียดาย "แดน-บีม" แยกวงปิดตำนานดีทูบี
- หัวอก

อัลบั้ม บิ๊ก ดีทูบี ชุด สุดอาลัย โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 5,265 อ่าน แสดงความคิดเห็น