แอพแรกที่คุณเลือก

รูปภาพ ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิวบน ปฏิทินลีโอ

           ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551 ได้ 3 ดารา นางแบบ sexy ตั๊ก บงกช ลูกตาล อาริษา วิลล์ และ โบวี่ อัฐมา มาเป็นนางแบบ โชว์หวิว เปลือยอก ถ่าย รูปภาพ ลงบน ปฏิทิน ซึ่งการถ่ายแบบ ปฏิทินลีโอ ของ ดารา sexy ตั๊ก ลูกตาล โบวี่ นั้น มี ลูกเกด - เมทินี เป็นโปรดิวเซอร์ ดู รูปภาพ ปฏิทิน ภาพหลุด ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551 ที่นี่

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551


            
          หลังรอคอยกันมานาน กรณีธรรมเนียมปฏิบัติที่บริษัทน้ำเมายี่ห้อดังทั้งหลาย จะต้องผลิตปฏิทินปีใหม่แนววาบหวิว "ปลุกใจเสือป่า" ออกแจกจ่ายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้น้ำลายหกเล่น เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

          ล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ว่า ทางบริษัทได้นำ 3 นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังแห่งยุค มาเป็นพรีเซนเตอร์ขึ้นปกปฏิทินประจำปี 2551 / 2008ได้แก่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย , ลูกตาล อาริษา วิลล์ และ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ อย่าง ใหญ่  อมาตย์ นิมิตภาคย์ อีกทั้งยังได้ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมนางแบบชื่อดัง รับเป็นออกาไนซ์ และโปรดิวเซอร์จัดทำปฏิทินฉบับนี้ให้ด้วย 
   
          สำหรับปฏิทินเซ็กซี่ดังกล่าวที่เตรียมจะแจกจ่ายให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีทั้งสิ้น 12 ภาพ เดือนละ 1 ภาพ วางคอนเซ็ปต์ "สปอร์ตี้" หรือสาวนักกีฬา ให้กับนางแบบแต่ละคนชัดเจน

          เริ่มต้นจาก สาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช" จะเซ็กซี่อวบอิ่มในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะภาพสาวตั๊กกระโดดพุ่งรับลูกบอลในกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด เผยให้เห็นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ผสานกับความท้าทายที่สื่อออกมาด้วยการเผยอริมฝีปาก ส่วน "ลูกตาล-อาริษา" มาแนวเซ็กซี่น่ารัก ในภาพยืนเปลือยกายสวมเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ขณะที่ "โบวี่-อัฐมา" ออกแนวเซ็กซี่สปอร์ต สวมนวมแดงกีฬามวยสากล ยกประคองสองเต้า โพสต์ท่าเอียงสะโพกเล็กน้อย เผยให้เห็นความเฟิร์มของร่างกาย ขณะที่ภาพหมู่เป็นการแอ็กชั่นของนางแบบทั้ง 3 คน ข้างลู่วิ่ง อิริยาบถสบาย ๆ แต่ภาพทีเด็ดที่สุดน่าเป็นภาพเปลือยกายท้าลมหนาวของสาวสวยทั้ง 3 คน แต่ละคนโนบรา เหลือเพียงกางเกงชั้นในเท่านั้น
  
          ทั้งนี้นางเอกสาวชื่อดัง "ตั๊ก-บงกช" กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "จริงๆ พี่ลูกเกด-เมทินี ที่เป็นคนดูแลโปรเจคนี้ ติดต่อให้ตั๊กไปถ่ายแบบนานแล้ว แต่คอนเซ็ปต์ปีที่ผ่าน ๆ มา ไม่ค่อยตรงกับตั๊กเท่าไหร่ แต่มาปีนี้พี่ลูกเกดติดต่อไปทางต้นสังกัดสหมงคลฟิล์ม แล้วทางผู้ใหญ่ตกลง เพราะทางทีมงานรับรองว่า ภาพของตั๊กจะเน้นแค่เซ็กซี่ ไม่เน้นวาบหวิว ประกอบกับคอนเซ็ปต์ตรงกับที่ตั๊กอยากทำด้วย เลยตัดสินใจทำ เท่าที่เห็นภาพก็โอเคนะ เวลาทำงานตั๊กคิดว่ามันเป็นแค่ภาพแฟชั่นมากกว่า สไตล์ผู้หญิงเล่นกีฬา  ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ค่อนข้างจะมั่นใจในทีมงานอยู่แล้ว เพราะแต่ละคนล้วนเป็นมืออาชีพ อยากบอกทุกคนว่า ปฏิทินฉบับนี้ต้องการคืนกำไรให้กับผู้ชม ตั๊กเป็นแค่นางแบบต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด รู้แค่ว่าสิ่งที่เราทำไม่น่าเกลียดก็พอ ส่วนใครจะคิดอย่างไรก็แล้วแต่เขา สำหรับค่าเหนื่อยก็รู้สึกพอใจมากประมาณ 7 หลัก แต่ขอไม่ระบุจำนวน" 
  
          ส่วน "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ เปิดใจถึงการถ่ายปฏิทินในครั้งนี้ว่า "ตอนแรกตาลมองว่าปฏิทินน่าจะโป๊ แต่ปีก่อนเราเห็นผลงานอยู่ และรู้ว่าพี่ลูกเกดทำ อีกอย่างปีที่แล้วพี่กระแต  ศุภักษร ก็เคยถ่ายมาแล้ว เราเห็นว่าไม่โป๊ และมีโอกาสได้คุยกันถึงคอนเซปต์ เขาบอกว่าจะออกแนวสปอร์ต และช่างภาพเป็นพี่ใหญ่ เลยค่อนข้างมั่นใจ แม้ภาพจะดูเหมือนถอดเสื้อผ้าช่วงบนหมด แต่ยืนยันว่าตอนถ่ายไม่ได้ถอดหมดอย่างที่เห็น สำหรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์มันต้องมีอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ เราคิดว่าไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ส่วนเรื่องค่าตัวที่บอกว่าได้ 5 ล้านบาท ไม่ถึงหรอกค่ะ แต่ก็สมน้ำสมเนื้อ คุ้มกับการถ่าย"
  
          ขณะที่ "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กล่าวว่า "ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมายังไม่กล้าถ่ายเท่าไหร่ ถึงโบวี่จะรับบทร้ายแบบเซ็กซี่มาหลายเรื่องก็ตาม เพราะเราเพิ่งจะเข้าสู่วงการ แต่พี่ลูกเกดบอกว่าอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจให้มาดูแผนงานก่อน พอได้มาเห็น แล้วทราบมาว่า มีนักแสดงดังๆ คนอื่นๆ มาร่วมงานด้วย ก็คิดว่าพวกเขาก็ต้องคำนึงถึงเรื่องภาพลักษณ์มาแล้ว ประกอบกับได้พูดคุยคอนเซ็ปต์กับพี่ลูกเกดแล้วรู้สึกถูกใจ คิดว่าตัวเองน่าจะพอทำได้ เพราะชุดส่วนใหญ่ที่ถ่ายเป็นเป็นทูพีช ไม่มีโป๊เปลือย ภาพปกที่เห็นว่าไม่ได้ใส่ท่อนบนนั้น จริงๆ ตอนถ่ายใส่หมด แล้วทีมงานก็รีทัชออก ส่วนเรื่องกลัวคนจะวิพากษ์วิจารณ์ โบวี่มองว่าเป็นเรื่องความคิดของคน เราไปห้ามอะไรไม่ได้หรอกค่ะ แค่เราทำหน้าที่ ๆ ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอ"

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

  


ข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

รูปภาพ ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิวบน ปฏิทินลีโอ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 200,459 อ่าน แสดงความคิดเห็น