HILIGHT NEWS

รูปภาพ ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิวบน ปฏิทินลีโอ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

           ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551 ได้ 3 ดารา นางแบบ sexy ตั๊ก บงกช ลูกตาล อาริษา วิลล์ และ โบวี่ อัฐมา มาเป็นนางแบบ โชว์หวิว เปลือยอก ถ่าย รูปภาพ ลงบน ปฏิทิน ซึ่งการถ่ายแบบ ปฏิทินลีโอ ของ ดารา sexy ตั๊ก ลูกตาล โบวี่ นั้น มี ลูกเกด - เมทินี เป็นโปรดิวเซอร์ ดู รูปภาพ ปฏิทิน ภาพหลุด ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551 ที่นี่

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551


            
          หลังรอคอยกันมานาน กรณีธรรมเนียมปฏิบัติที่บริษัทน้ำเมายี่ห้อดังทั้งหลาย จะต้องผลิตปฏิทินปีใหม่แนววาบหวิว "ปลุกใจเสือป่า" ออกแจกจ่ายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้น้ำลายหกเล่น เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

          ล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ว่า ทางบริษัทได้นำ 3 นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังแห่งยุค มาเป็นพรีเซนเตอร์ขึ้นปกปฏิทินประจำปี 2551 / 2008ได้แก่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย , ลูกตาล อาริษา วิลล์ และ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ อย่าง ใหญ่  อมาตย์ นิมิตภาคย์ อีกทั้งยังได้ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมนางแบบชื่อดัง รับเป็นออกาไนซ์ และโปรดิวเซอร์จัดทำปฏิทินฉบับนี้ให้ด้วย 
   
          สำหรับปฏิทินเซ็กซี่ดังกล่าวที่เตรียมจะแจกจ่ายให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ มีทั้งสิ้น 12 ภาพ เดือนละ 1 ภาพ วางคอนเซ็ปต์ "สปอร์ตี้" หรือสาวนักกีฬา ให้กับนางแบบแต่ละคนชัดเจน

          เริ่มต้นจาก สาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช" จะเซ็กซี่อวบอิ่มในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะภาพสาวตั๊กกระโดดพุ่งรับลูกบอลในกีฬาวอลเล่ย์บอลชายหาด เผยให้เห็นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ผสานกับความท้าทายที่สื่อออกมาด้วยการเผยอริมฝีปาก ส่วน "ลูกตาล-อาริษา" มาแนวเซ็กซี่น่ารัก ในภาพยืนเปลือยกายสวมเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ขณะที่ "โบวี่-อัฐมา" ออกแนวเซ็กซี่สปอร์ต สวมนวมแดงกีฬามวยสากล ยกประคองสองเต้า โพสต์ท่าเอียงสะโพกเล็กน้อย เผยให้เห็นความเฟิร์มของร่างกาย ขณะที่ภาพหมู่เป็นการแอ็กชั่นของนางแบบทั้ง 3 คน ข้างลู่วิ่ง อิริยาบถสบาย ๆ แต่ภาพทีเด็ดที่สุดน่าเป็นภาพเปลือยกายท้าลมหนาวของสาวสวยทั้ง 3 คน แต่ละคนโนบรา เหลือเพียงกางเกงชั้นในเท่านั้น
  
          ทั้งนี้นางเอกสาวชื่อดัง "ตั๊ก-บงกช" กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "จริงๆ พี่ลูกเกด-เมทินี ที่เป็นคนดูแลโปรเจคนี้ ติดต่อให้ตั๊กไปถ่ายแบบนานแล้ว แต่คอนเซ็ปต์ปีที่ผ่าน ๆ มา ไม่ค่อยตรงกับตั๊กเท่าไหร่ แต่มาปีนี้พี่ลูกเกดติดต่อไปทางต้นสังกัดสหมงคลฟิล์ม แล้วทางผู้ใหญ่ตกลง เพราะทางทีมงานรับรองว่า ภาพของตั๊กจะเน้นแค่เซ็กซี่ ไม่เน้นวาบหวิว ประกอบกับคอนเซ็ปต์ตรงกับที่ตั๊กอยากทำด้วย เลยตัดสินใจทำ เท่าที่เห็นภาพก็โอเคนะ เวลาทำงานตั๊กคิดว่ามันเป็นแค่ภาพแฟชั่นมากกว่า สไตล์ผู้หญิงเล่นกีฬา  ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ค่อนข้างจะมั่นใจในทีมงานอยู่แล้ว เพราะแต่ละคนล้วนเป็นมืออาชีพ อยากบอกทุกคนว่า ปฏิทินฉบับนี้ต้องการคืนกำไรให้กับผู้ชม ตั๊กเป็นแค่นางแบบต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด รู้แค่ว่าสิ่งที่เราทำไม่น่าเกลียดก็พอ ส่วนใครจะคิดอย่างไรก็แล้วแต่เขา สำหรับค่าเหนื่อยก็รู้สึกพอใจมากประมาณ 7 หลัก แต่ขอไม่ระบุจำนวน" 
  
          ส่วน "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ เปิดใจถึงการถ่ายปฏิทินในครั้งนี้ว่า "ตอนแรกตาลมองว่าปฏิทินน่าจะโป๊ แต่ปีก่อนเราเห็นผลงานอยู่ และรู้ว่าพี่ลูกเกดทำ อีกอย่างปีที่แล้วพี่กระแต  ศุภักษร ก็เคยถ่ายมาแล้ว เราเห็นว่าไม่โป๊ และมีโอกาสได้คุยกันถึงคอนเซปต์ เขาบอกว่าจะออกแนวสปอร์ต และช่างภาพเป็นพี่ใหญ่ เลยค่อนข้างมั่นใจ แม้ภาพจะดูเหมือนถอดเสื้อผ้าช่วงบนหมด แต่ยืนยันว่าตอนถ่ายไม่ได้ถอดหมดอย่างที่เห็น สำหรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์มันต้องมีอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ เราคิดว่าไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ส่วนเรื่องค่าตัวที่บอกว่าได้ 5 ล้านบาท ไม่ถึงหรอกค่ะ แต่ก็สมน้ำสมเนื้อ คุ้มกับการถ่าย"
  
          ขณะที่ "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กล่าวว่า "ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมายังไม่กล้าถ่ายเท่าไหร่ ถึงโบวี่จะรับบทร้ายแบบเซ็กซี่มาหลายเรื่องก็ตาม เพราะเราเพิ่งจะเข้าสู่วงการ แต่พี่ลูกเกดบอกว่าอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจให้มาดูแผนงานก่อน พอได้มาเห็น แล้วทราบมาว่า มีนักแสดงดังๆ คนอื่นๆ มาร่วมงานด้วย ก็คิดว่าพวกเขาก็ต้องคำนึงถึงเรื่องภาพลักษณ์มาแล้ว ประกอบกับได้พูดคุยคอนเซ็ปต์กับพี่ลูกเกดแล้วรู้สึกถูกใจ คิดว่าตัวเองน่าจะพอทำได้ เพราะชุดส่วนใหญ่ที่ถ่ายเป็นเป็นทูพีช ไม่มีโป๊เปลือย ภาพปกที่เห็นว่าไม่ได้ใส่ท่อนบนนั้น จริงๆ ตอนถ่ายใส่หมด แล้วทีมงานก็รีทัชออก ส่วนเรื่องกลัวคนจะวิพากษ์วิจารณ์ โบวี่มองว่าเป็นเรื่องความคิดของคน เราไปห้ามอะไรไม่ได้หรอกค่ะ แค่เราทำหน้าที่ ๆ ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอ"

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

ปฏิทินลีโอ ปฏิทิน2551

  


ข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องอื่นๆ
  1. สดศรี แจงเหตุไม่ได้ไล่เบี้ย ปม เอกสารลับ จริง - ปลอม
  2. แมนฯ ยูฯ บุกเสมอ โรม่า อาร์เซนอลเชือดหวิว 2-1
  3. รูปภาพ wallpaper ดารา สาวสวย จุ๋ย จาก Lisa
  4. Sweeney Todd
  5. คนจนกระอัก!!! กฎหมายทำบัตรใหม่ เสีย 500 บาท
  6. กิ๊บซี่ เจอ อุ้ม น้อยลง ไม่หวั่นนอกใจ
  7. เพื่อน...กูรักมึงว่ะ สร้างชื่อในต่างแดน คว้ารางวัล หนังยอดเยี่ยม
  8. สมเด็จพระบรมฯ ทรงโปรดเกล้าฯ พระราชทานรับศพ บิ๊ก d2b ไว้ในพระราชานุเคราะห์
  9. รักแห่งสยาม ประเดิมรางวัลแรก หนังไทยแห่งปี
  10. ศาลฎีการับรอง อมรินทร์ ลงสมัคร ส.ส.สัดส่วน

เรื่องน่าสนใจ