แอพแรกที่คุณเลือก

ภาพหลุด ของ ดารา กับแฟนไฮโซ

          ข่าว บันเทิง ซุบซิบดารา ภาพหลุด ของ ดารา นางแบบ สาวสวย sexy กับแฟน ไฮโซ ที่ ผู้ชาย ส่วนใหญ่ล้วนเป็นคนดังในสังคม ไฮโซ ที่มีดีกรีห้อยต่อท้ายชื่อในฐานะนักรัก แต่กลับมี ภาพหลุด ชวนอึ้งของเหล่า ดารา นางแบบ สาวสวย sexy ดังกล่าวออกมา ซึ่งถูกมองว่าเป็น ปาร์ตี้อัพยา อันโด่งดังในหมู่ ดารา และ ไฮโซ


ภาพหลุด            แล้วก็เป็นอีกครั้งที่ความเป็นจริงในมุมมืดของสังคมคนดัง และคนบันเทิง และไม่ใช่แง่งาม ถูกปูดออกมาฟ้อง แฉประจานความฟอนเฟะด้วยภาพ แถมยังแพร่กระจายในเวลาอันรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เพราะภาพกว่า 10 ภาพ ถูกส่งต่อกันทางอินเตอร์เน็ต ที่บุคคลในภาพส่วนใหญ่อยู่ในอารมณ์สุดเหวี่ยงทั้งสิน และ "ผู้ชาย" ส่วนใหญ่ล้วนเป็นคนดังในสังคมไฮโซที่มีดีกรีห้อยต่อท้ายชื่อในฐานะ นักรัก

            ภาพชวนอึ้งดังกล่าวถูกมองว่าเป็น "ปาร์ตี้อัพยา" อันโด่งดังในหมู่ดาราและไฮโซเพราะอาการสุดเหวี่ยงในหลายๆ ภาพชวนให้คิดเห็นเป็นอย่างเดียวว่าทุกคนอยู่ในอาการสนุกสนาน และมึนเมากันอย่างเต็มที่ แต่เมาอะไรนั้น ไม่มีใครอยากนึกคิดเป็นอกุศล!!

            ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกของ "แท็บลอยด์ ดาราเดลี่" พบว่าร้านที่เป็นสถานที่ของปาร์ตี้อื้อฉาวครั้งนี้ถูกระบุว่าเป็นร้าน "to die for" ผับหรูในศูนย์การค้า H1 (เอชวัน) ในซอยทองหล่อ สถานที่นัดพบยามค่ำคืนของดารา นักร้อง และคนดัง

            ที่ทำให้ภาพชุดนี้ได้รับความสนใจจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ตลอด 2 สัปดาห์ เพราะมีดาราสาวระดับนางเอก และคนดังของแวดวงสังคมปรากฎตัวในภาพ ล้วนเคยถูกสื่อมวลชน กระทั่งเพื่อนพ้องในวงการตั้งคำถามว่าเป็น "ของเล่นไฮโซ" อาทิ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ รวมทั้งอดีตนางสาวไทย ป๊อป-อารียา

            ขณะที่ฝ่ายชายล้วนแต่เป็นไฮโซที่มีฉายาห้อยท้ายชื่อในฐานะ "นักรัก" ทั้งสิ้น อาทิ แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา แฟนไฮโซ ของนางเอก ปู-ไปรยา หนุ่มหล่อเพื่อนสนิท ก้อง-การุณ และหนุ่มใหญ่ที่มีชื่อข้องเกี่ยวในวังวนรักของนางเอก และดารา-นักร้องสาวสวยของวงการนาม พรวุฒิ สารสิน

            ย่อมแน่ว่าบุคคลที่กลายเป็นโฟกัสของข่าวฉาวนี้ เป็นนางเอกสาว "ปู-ไปรยา" ที่มีรูปโชว์หราในงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ซึ่งหนีคำครหาไม่พ้นว่า เธอกับแฟนหนุ่ม อาจเมาอย่างอื่นนอกจากเมรัย ทำให้สาว ปู ต้องรีบออกมาชี้แจงแบบโดยด่วนว่า ตนไม่ได้ เมา เพราะอายุแค่ 18 จะไปหาสิ่งเสพติดได้ที่ไหน

            ที่หน้ามึนๆ เพราะพี่แพทเป็นคนที่ดื่มเหล้าเขาหน้าแดง ไม่ได้เป็นปาร์ตี้อัพยาปูอายุ 18 จะไปเดินขอใครล่ะ แล้วรูปนั้นมีปู, โม, ไอซ์ มีพี่แพท มีทุกคนคือมีคนดึงรูปจาก hi5 รูปนั้นจริงๆ ปูไม่ได้ทำอะไรมาก ปูแค่นั่งข้างๆ พี่แพท คนที่ทำแสบมากคือพอถ่ายแล้วเขาก็ฟอร์เวิร์ดให้ทีละคน ทุกคนได้รูปหมดแล้ว 

            จริงๆ แล้วในอีเมล์นั้นมีเป็น 10 รูป แค่ถ่ายรูปไม่ได้ซีเรียสเลย รูปนั้นในผับถ้าเกิดมีไอซ์ด้วยคงอยู่ในกรุงเทพฯ แหละ รูปไม่นานแค่เดือนกว่าๆ มั้ง จำไม่ได้ ปูไม่ใช่คนถ่าย ปูสนิทกับแพทคนเดียว ไม่ได้คิดอะไรมาก แพทบอกปูแล้วว่ามีรูป ปูคิดว่าคงเป็นรูปไปเที่ยวกันมั้ง รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไรเลยไม่คิดมาก

            ส่วนคนอื่นในภาพ ยังไม่ใครกล้าออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าว

            เช่นเดียวกับขณะที่จนป่านนี้ยังไม่มีปฏิกิริยา หรือคำพูดใดๆ จากปากของผู้ใหญ่ช่อง 3 "คุณประวิทย์ มาลีนนท์" และช่อง 7 สี  "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์" ผู้เคยออกกฎเหล็กคุมประพฤตินักแสดงนอกแถว ช่อง 7 เกี่ยวกับการไปปรากฎตัวที่อโคจรสถานแห่งนี้ ที่ล้วนเป็นระดับนางเอก และดาราแถวหน้าของช่องทั้งสิ้น

            และแม้จะมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ในฐานะคนของประชาชน ที่มีสายตาเยาวชนคอยจับจ้อง สมควรแล้วหรือ 
ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพหลุด ของ ดารา กับแฟนไฮโซ โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 38,535 อ่าน แสดงความคิดเห็น