แอพแรกที่คุณเลือก

สั่งห้ามเผยแพร่ ปฏิทินนู้ด หรือ ปฏิทินลีโอ ของ 3 ดารา sexy

          ปฏิทินลีโอ ปฏิทินปี2551 ของ ดารา sexy ตั๊ก โบวี่ ลูกตาล ถูกสั่งห้ามเผยแพร่ ข่าว ข่าวบันเทิง แจ้งว่า กระทรวงวัฒนธรรม และอีก 2 หน่วยงานรัฐลงมติห้ามเผยแพร่ ปฏิทินลีโอ ปฏิทินปี2551 ของ 3 ดารา sexy ตั๊ก โบวี่ ลูกตาล เหตุไม่เหมาะสมกับปีมหามงคล

ปฏิทินลีโอ

ปฏิทินลีโอ


 
         เมื่อวานนี้ (20 ธ.ค.) น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ในฐานะคณะอนุกรรมการสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ที่ทำเนียบรัฐบาลว่า ตนได้เข้าร่วมการประชุมปัญหาเรื่องเว็บไซต์ลามกวิตถาร ร่วมกับคณะกรรมการสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ซึ่งที่ประชุมได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่อง การแก้ปัญหาเว็บไซต์ลักษณะดังกล่าว เนื่องจากไล่ปิดเท่าไหร่ก็ยิ่งมีการเปิดขึ้นเพิ่มมากขึ้น

         โดยนายไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม รองนายกรัฐมนตรี ได้แนะแนวทางว่า การแก้ปัญหาไม่ควรใช้การปราบปรามเพียงอย่างเดียว แต่ควรช่วยกันขยายสื่อดีให้มีมากขึ้นด้วย และขณะนี้ทุกหน่วยงานกำลังช่วยกันผลักดัน ร่าง พ.ร.บ.ปราบปรามวัตถุยั่วยุ ซึ่งถ้าพ.ร.บ.ดังกล่าวคลอดออกมาจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ระดับหนึ่ง  
  
         น.ส.ลัดดา กล่าวต่อไปว่า ในส่วนของกระทรวงวัฒนธรรม ได้รับร้องเรียนจากเครือข่ายเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กรณีบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งออกปฏิทินต้อนรับปีใหม่เป็นภาพดาราสาว 3 คนเปลือยหน้าอก แม้จะใช้แขนขาปิดบังหน้าอกไว้ แต่ก็ยังเป็นภาพที่ไม่เหมาะสม ซึ่งคุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้มอบให้กลุ่มเฝ้าระวังฯ นำเรื่องนี้ไปเสนอในที่ประชุมด้วย ซึ่งรองนายกฯ ได้มอบให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ ตำรวจ ดีเอสไอ และ วธ.ร่วมกันพิจารณาภาพปฏิทินดังกล่าวว่ามีความเหมาะสมหรือไม่

        ซึ่งทั้ง 3 หน่วยงานก็เห็นตรงกันว่าเรื่องนี้แม้ไม่ได้มองว่า เหมาะสมหรือไม่เหมาะสม แต่เนื่องจากในปีมหามงคลเช่นนี้ คนทั้งชาติกำลังทำความดีกันอยู่ แต่เมื่อถึงต้นปีกลับมีปฏิทินภาพแบบนี้ออกมา จึงถือว่าไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ดังนั้น จะมีการประสานไปยังสำนักงานคณะกรรม การคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และบริษัทผู้ผลิต ให้ระงับการเผยแพร่ แม้จะอ้างว่าแจกจ่ายให้เฉพาะสมาชิกเพื่อติดในบ้านแต่ในบ้านสมาชิกก็มีเด็กอาศัยอยู่ จึงถือว่าเป็นการเผยแพร่สื่อที่ไม่เหมาะสม 
 
         "หากใช้กฎหมายบังคับไม่ได้ผล ทางภาคประชาสังคมก็ต้องร่วมกันแบนปฏิทินดังกล่าว และขอให้ร่วมกันประณามไม่ซื้อสินค้าของบริษัทดังกล่าวด้วย" ผอ.ศูนย์เฝ้าระวังฯ กล่าว

 

รูปภาพ ปฏิทินลีโอ เซ็กซี่ สามสาว ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิว เปลือยอก กระชากใจชาย  

 
รูปภาพ ปฏิทินลีโอ งานเปิดตัว 3 ดารา นางแบบ สาวฮอตแห่งยุค เซ็กซี่สุดร้อนแรง ชุดที่1
 

รูปภาพ ปฏิทินลีโอ งานเปิดตัว 3 ดารา นางแบบ สาวฮอตแห่งยุค เซ็กซี่สุดร้อนแรง ชุดที่2

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- รูปภาพ ตั๊ก - ลูกตาล - โบวี่ โชว์หวิวบน ปฏิทินลีโอ
- ตั๊ก ฆ่าใครที่ไหน แก้ผ้า ถ่าย ปฏิทินลีโอ ผิดด้วยหรือ?
- ตั๊ก เมินครหานางเอกตกอับ ยอมแก้ผ้าถ่าย ปฎิทินลีโอ

 

ข้อมูลจาก

สั่งห้ามเผยแพร่ ปฏิทินนู้ด หรือ ปฏิทินลีโอ ของ 3 ดารา sexy โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 38,033 อ่าน แสดงความคิดเห็น