HILIGHT NEWS

2 นักเรียนหญิง ตบกัน สำนึกผิด เปิดศึกถ่าย คลิป

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

          ข่าว ข่าวอาชญากรรม เผย คลิป คลิปตบกัน โดยหลังจาก คลิป นักเรียนหญิงคู่อริต่างสถาบันนัดเจอ ตบกัน แพร่สะพัดจนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวนั้น ล่าสุด 2 นักเรียนที่ ตบกัน ใน คลิป โผล่ขอโทษทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทั้งนี้ คลิป คลิปตบกัน นี้มีความยาวเกือบ 10 นาที ท่ามกลางเสียงเชียร์สะใจของเพื่อนกองเชียร์นับร้อยคน

คลิปนักเรียนตบกัน


             จากกรณี 2 นักเรียนและนักศึกษาหญิง 2 สถาบันการศึกษาชื่อดังใน จ.อ่างทอง นัดหมายไปเปิดศึกดวลตบกันบริเวณตึกร้างริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองอ่างทอง โดยมีกองเชียร์นับร้อยส่งเสียงเชียร์อย่างเมามัน และถ่ายคลิปเผยแพร่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น

             เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.อ.รวีโรจน์ กองกันภัย ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนหาตัวนักเรียนหญิงที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทตบตีแล้ว ทราบชื่อเล่นว่า แนน เป็นนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่วนคู่กรณีชื่อเล่นว่า ไอซ์ เป็นนักเรียนมัธยมฯ จึงประสานไปยังสถาบันการศึกษาทั้ง 2 แห่ง เพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายมาตรา 372 ซึ่งผู้ใดทะเลาะกันอย่างอื้ออึงในทางสาธารณะหรือสาธารณสถาน หรือกระทำการโดยประการใดให้เสียความสงบเรียบร้อยในทางสาธารณะหรือสาธารณสถาน ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท

             "ส่วนการกระทำของผู้ที่ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สะดวก หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด รวมทั้งผู้ปกครองของเด็ก มีความผิดตามพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ซึ่งเรากำลังสืบสวนหาตัวกองเชียร์และผู้ชักจูงส่งเสริมมาดำเนินการตามกฎหมาย จากการพูดคุยสอบถามเด็กในเบื้องต้น ทราบว่ามีความเข้าใจคลาดเคลื่อนในเรื่องที่เข้าไปช่วยเพื่อนที่ทะเลาะวิวาท ทำให้บาดหมางกันจนนำไปสู่การท้าทาย โดยโทรศัพท์นัดตบกันถึง 3 ครั้งตามสถานที่ต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่ในวัด" พ.ต.อ.รวีโรจน์กล่าว

             ต่อมาเวลา 15.00 น. ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรอ่างทอง พ.ต.อ.อัครพิพัฒน์ วัฒนโชติกร พ.ต.อ.ธนิตศักดิ์ อิทธิสุขอนันต์ รอง ผบก.ภ.จว.อ่างทอง และพ.ต.อ.รวีโรจน์ เชิญตัวแทนจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) อ่างทอง สถาบันการศึกษาทั้ง 2 แห่ง สำนักงานวัฒนธรรม และผู้ปกครองของเด็กที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทเข้าประชุมหารือ เพื่อหาข้อยุติ รวมทั้งแนวทางการป้องกันแก้ไขการทะเลาะวิวาทในสถาบันการศึกษา ที่สำคัญให้นักเรียนคู่กรณีปรับความเข้าใจและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

            "น้องแนน" กล่าวว่า ฝ่ายตรงข้ามพยายามโทรศัพท์มาท้าทายและนัดหมายให้ไปตบตีถึง 3 ครั้ง โดยไม่ทราบว่ามีความแค้นอะไรกับตนมากมาย รู้เพียงว่ามีคนยุยง เมื่อตนไม่ยอมไปก็จะถูกข่มขู่ต่างๆ นานา ครั้งล่าสุดขู่ว่าจะพาเพื่อนมาดักรอทำร้ายที่หน้าวิทยาลัย จึงตัดสินใจบอกเพื่อนให้ทราบ ก่อนจะพากันไปยังที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามขอโทษนักเรียนทุกคนในจังหวัดที่ทำให้เสื่อมเสีย

            ด้าน "น้องไอซ์" กล่าวว่า ตนสำนึกในความผิดที่กระทำลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ทำให้ภาพพจน์นักเรียนอ่างทองเสียหาย หลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องเดือดร้อน สัญญาว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก วันนี้โรงเรียนเรียกแม่ไปพบเพื่อบันทึกรับรองความประพฤติตน พร้อมคาดโทษทำทัณฑ์บน และตำรวจเรียกตัวไปสอบปากคำ แม่เสียใจจนทำอะไรไม่ถูก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดู คลิป คลิปตบกัน นักเรียนหญิงตบกัน ล้างแค้นที่นี่ค่ะ
- ดู คลิป คลิปตบกัน นักเรียน ตบกัน ที่นี่ค่ะ


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. บทความ เกร็ดความรู้ 8 สเต็ป ก่อนริรัก
  2. ตำรวจเข้ม 19 จุดกรุง ป้องระเบิด ปีใหม่
  3. คุณพ่อเมืองเบียร์เต็มใจ ลาพักงาน อยู่บ้านเลี้ยงลูก!!
  4. ทำเนียบขาว ใจจดใจจ่อ จับตาการ เลือกตั้ง ในไทย
  5. จับอีกขยี้ป.2 สลดซํ้ารอย พรหมพิราม
  6. อภิสิทธิ์ เย้ย สมัคร ไม่ใช่ผู้นำตัวจริง
  7. การหาวนอน ช่วยให้ตื่นตัวได้
  8. เฉลิม ระบุ ทักษิณ กลับไทย วันวาเลนไทน์
  9. โทลล์เวย์ ขึ้นค่าผ่านทาง อ้าง 9 ปี ไม่ได้ปรับขึ้น
  10. จำคุกตลอดชีวิต แก๊งปาหิน ชดใช้เหยื่อตาบอด 1 ล้าน

เรื่องน่าสนใจ