HILIGHT NEWS

สลดคลิปพระฉาว กาม "สุนัข"! ชาวบ้านถ่ายมัด

สลดคลิปพระฉาว กาม "สุนัข"! ชาวบ้านถ่ายมัด

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

          เมื่อวันที่ 10 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง ว่า มีหลักฐานชี้ชัดว่าพระสวาท เขมจาโร อายุ 70 ปี พระลูกวัดท้ายย่าน ต.ศาลาแดง มีพฤติกรรมเสพเมถุนกับสุนัขเพศเมีย และได้ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายเป็นหลักฐาน เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนา และวัดซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด

          โดย นายสายัณห์ ชาวบ้านรายหนึ่งกล่าวว่า ชาวบ้านสงสัยพฤติกรรมพระรูปดังกล่าวมานานแล้ว แต่ไม่มีหลักฐานชัดเจน จึงพยายามสืบหาข้อเท็จจริง จนกระทั่งเมื่อประมาณช่วงก่อนฉันเพลวันที่ 9 ก.ย. เห็นพระสวาทเข้าไปใต้กุฏิ จึงตามไปซุ่มดูกระทั่งพบว่าเสพเมถุนกับนางน้ำตาลสุนัขแม่ลูกอ่อน ที่อาศัยอยู่ใต้กุฏิ จึงใช้โทรศัพท์บันทึกภาพไว้

          นายสายัณห์ กล่าวอีกว่า หลังจากได้ภาพหลักฐาน จึงแจ้งให้พระอธิการทาน กิตติญาโณ เจ้าอาวาสทราบ และขอให้สึกพระสวาท แต่พระอธิการทานระบุว่า ยังไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ เพราะต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงก่อน ชาวบ้านจึงไปร้องเรียนต่อพระครูนิเทศธรรมรส เจ้าคณะตำบลศาลาแดง ซึ่งพระครูนิเทศธรรมรสกล่าวว่า พฤติกรรมที่เกิดขึ้นเป็นอาบัติปาราชิก ยิ่งการเสพเมถุนกับสัตว์เดรัจฉานยิ่งร้ายแรง ต้องสึกจากความเป็นพระ ไม่มีวินิจฉัยเป็นอย่างอื่น

          ด้าน พระวิศิฐคณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดต้นสน รองเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง รักษาการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ต้องดูข้อเท็จจริงว่าคลิปดังกล่าวมีความชัดเจนน่าเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ไม่เช่นนั้นผู้กระทำผิดอาจเลี่ยงนิคหกรรมว่าขึ้นไปขี่สุนัขเฉยๆ ไม่ได้กระทำสิ่งใด อย่างไรก็ตามผิดถูกรู้อยู่แก่ใจ น่าจะสละสมณเพศโดยปริยายเนื่องจากละอายต่อบาป และพระที่อาบัติปาราชิกไม่ต้องจับสึก เพราะจิตใจหมดจากความเป็นพระแล้ว สามารถใส่เสื้อผ้าเป็นฆราวาสได้เลยไม่ต้องลาสิกขาให้เสียเวลา


ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ตลกระดับโลก "ทักษิณ" ตั้งพรรคอินเตอร์ “โคอิซุมิ” ประธาน
  2. นักวิชาการ - ปชป. รุมอัด "ทักษิณ" ตัวการทำประชาธิปไตยเพี้ยน
  3. "บอล-วิทวัส" กับความสำเร็จที่ต้องไขว่คว้า
  4. ย้อนรำลึก!!เหตุการณ์การก่อการร้าย 11 ก.ย. ในสหรัฐอเมริกา
  5. อีกแล้ว! รถร่วมฯ สาย 207 พุ่งทับนักศึกษาสาวดับคาที่
  6. เปิดใจ “ต่าย” นางเอก seasons change กรณี ภาพสวีต แฟนโผล่
  7. “อ้วน” ไม่เข็ดนางเอก เปิดใจปิ๊ง “แพนเค้ก”
  8. ไม่ขับถ่ายตอนเช้า จะเกิดอะไรขึ้น?
  9. เตือนเป็นไข้ เว้นวรรค “อึ๊บ”
  10. หมอเตือน!! คนที่นิยมทำ “ออรัลเซ็กซ์” โอกาสติดเอดส์สูง

เรื่องน่าสนใจ