








ข่าว ข่าวอาชญากรรม ข่าวบันเทิง เผยนาทีระทึกที่ ดารา สาวสวย ช่อง 3 แพท ณปภา โดนโจรใช้ปืนจี้หัว เพื่อปล้นทรัพย์ โดย แพท ณปภา ย้ำชัดวอนตำรวจช่วยจัดการด่วน เพราะจุดที่ แพท ณปภา โดนจี้ชิงทรัพย์มักเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันบ่อย ซึ่งมีทั้ง กระชากกระเป๋า ชิงทรัพย์ แถมอนาจารอนาจารเหยื่อสาวๆ อีกด้วย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์
จากกรณี แพท-ณปภา ตันตระกูล นางเอกสาวของช่อง 3 ถูกคนร้ายบุกประชิดตัวเข้าชิงทรัพย์ภายในรถ ขณะที่นางเอกสาวชื่อดังกำลังจอดรถหาของอยู่หน้าบ้าน ออม-ปรีดี ศรีเจริญ แฟนหนุ่ม ภายในซอยเสนานิคม 109 แต่โชคดีที่ แพท-ณปภา ร้องตะโกนให้คนช่วยเหลือ ประกอบกับในช่วงนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ทำให้คนร้ายกลัวจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็วนั้น
ล่าสุดเมื่อวานนี้ ( 6 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ แพท-ณปภา ถูกคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ ซึ่งอยู่บริเวณก่อนถึงหน้าบ้านเลขที่ 80/70 ซอยเสนานิคม 109/5 โดยพบว่าบริเวณดังกล่าวมีบ้านเรือนประชาชนปลูกเรียงรายหลายหลัง แต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิด และที่ริมถนนก็มีไฟส่องสว่างอยู่ตามเสาไฟต่างๆ แต่เป็นซอยที่สามารถทะลุและใช้เป็นทางลัดไปซอยอื่นๆ ได้ ทำให้ภาพรวมโดยทั่วไปแล้วก็ค่อนข้างเปลี่ยว เนื่องจากในเวลากลางวันและกลางคืนไม่ค่อยมีคนออกมาเดินนอกบ้าน
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านสามีภรรยาพลเมืองดีที่ช่วยเหลือนางเอกสาว โดยพลเมืองดีได้เล่าว่า ลุงขับรถกำลังจะเข้าบ้าน ซึ่งระหว่างที่ลุงขับรถผ่านมานั้นก็เห็นแพทอยู่กับคนร้ายในรถ แต่ในช่วงนั้นคิดว่าฝ่ายชายคือแฟนหนุ่มจึงไม่ได้สนใจ จนเวลาผ่านไปสักพักสังเกตเห็นความผิดปกติ จึงได้ถอยรถส่องไฟหน้ารถไปยังรถของแพทก็พบว่าทั้งสองคนกำลังต่อสู้กันอยู่ ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดลงจากรถขี่รถ จักรยานยนต์หลบหนีไป
ป้าพลเมืองดี กล่าวเสริมว่า ในหมู่บ้านและซอยที่เกิดเหตุนี้มีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ ลักทรัพย์ กระชากกระเป๋าอยู่บ่อยครั้งซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนๆ เดียวกัน คือ เป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างท้วม โดยก่อเหตุมายาวนานมากกว่า 5 ปีแล้ว และน่าจะอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง และมีพฤติกรรมคือชอบขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนในหมู่บ้านแล้วจะก่อเหตุชิงทรัพย์เหยื่อทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน หรือบางครั้งก็จะกระทำอนาจารโชว์อวัยวะเพศให้ผู้หญิงดูด้วย
ขณะที่ แพท-ณปภา เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนแค่แจ้ง 191 เพื่อให้มาช่วยสกัดจับคนร้ายเท่านั้น แต่ยังไม่ได้ไปให้ปากคำหรือว่าลงบันทึกประจำวันอะไร และที่ก่อนหน้านี้ไม่คิดจะลงบันทึกประจำวันก็เพราะว่า ตนเห็นว่าไม่ได้โดนทำร้ายหรือถูกขโมยทรัพย์สินไป จึงไม่อยากเอาเรื่อง แต่ตนรู้สึกว่าถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง เหตุการณ์ร้ายๆ แบบนี้ต้องเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกแน่นอน เนื่องจากที่ผ่านมาชาวบ้านในละแวกนั้นโดนชิงทรัพย์กันเป็นประจำ
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจได้ให้ฝ่ายสืบสวนออกติดตามหาเบาะแสของคนร้ายแล้ว พร้อมประสานให้ผู้เสียหายมาแจ้งความเพื่อจะได้สอบปากคำเกี่ยวกับรูปพรรณสัณฐานและสเกตช์ภาพคนร้ายต่อไป นอกจากนี้จะระดมความคิดหามาตรการป้องกันเหตุดังกล่าวในระยะยาวต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- นางเอก แพท ณปภา เจอโจรใช้ปืนจี้หัว
ข้อมูลจาก
![]()









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |

















































































































































































































































































































































































|
|
|